Pikachu Noel cho iOS 3.0 Game Pikachu mới

  • Phát hành Mosa Media
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 18.178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,8 MB
  • Cập nhật 24/12/2015
  • Yêu cầu iOS 3.1 or later

Giới thiệu

Pikachu Noel cho iOS, tựa game pikachu hấp dẫn được kết hợp cùng chủ đề Giáng Sinh vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Pikachu Noel cho iOS

Chắc hẳn mọi người đều đã từng chơi qua game pikachu và bị ghiền bởi nó, nhưng ngắm mãi những con pikachu khiến bạn đôi lúc cảm thấy chán và không muốn chơi. Pikachu Noel chính là sự kết hợp hoàn hảo khiến người chơi cảm thấy hào hứng với trò chơi hơn rất nhiều khi vẫn được chơi game yêu thích nhưng lại được ngắm chủ đề về Giáng Sinh. Với những hình ảnh đặc trưng của lễ hội Giáng Sinh như: ông già Noel với đủ mọi hình dáng và tư thế, cây thông, tuần lộc, kẹo gừng, hộp quà,... ngoài ra còn có chim cánh cụt, người tuyết cùng một số hình ảnh khác. 

Pikachu Noel cho iOS

Vẫn là lối chơi quen thuộc khi tìm cặp hình giống nhau theo quy luật đường đi từ các game pikachu cổ điển nhưng với sự thay đổi về icons chắc chắn trò chơi sẽ tăng độ thú vị lên rất nhiều. Pikachu Noel cho iOS có tất cả 15 màn chơi khác nhau với mứcđộ sắp xếp các hình ảnh giống nhau được tăng dần độ khó làm tăng độ hấp dẫn cho trò chơi, chinh phục hết các màn chơi bạn sẽ trở thành người chơi đẳng cấp nhất. Pikachu Noel không bó buộc người chơi vào thử thách thời gian khi chinh những màn chơi nhưng nếu đạt được số điểm cao nhất khi tìm ra các cặp giống nhau trong thời gian ngắn cũng khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ về kĩ năng cũng như độ tinh mắt của bạn đấy. Trò chơi cũng được nhà sản xuất liên tục cải tiến, fix lỗi nhằm mang đến cho người chơi một trò chơi giải trí thực sự tốt và hữu ích. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày lễ đang tới gần mà chúng ta lại được vào không khí sớm của đêm Noel và cùng chơi trò chơi yêu thích.