100 Balls Challenge cho Windows Phone 1.2.0.3 Game hứng bóng trên Windows.

  • Phát hành Gooobeee
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 65
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 10 MB
  • Cập nhật 12/11/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5 and up

Giới thiệu

100 Balls Challenge cho Windows Phone là một trò chơi đơn giản, giúp người chơi kiểm tra phản xạ của mình. Tải game 100 Balls Challenge hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Windows Phone của bạn.

100 Balls Challenge - Game hứng bóng thú vị.

Nhiệm vụ của người chơi trong game 100 Balls Challenge là mở nắp bình sao cho các quả bóng rơi đúng vào các cốc đang di chuyển phía dưới. Cách bố trí trong game tương tự như một sân bóng, điểm để bạn chạm vào màn hình chính là ở giữa sân bóng, mở nắp đúng lúc cốc di chuyển đến đê hững quả bóng rơi trúng rổ không bị bay ra ngoài. Với 100 quả bóng cho sẵn hãy thử sức xem bạn sẽ đi được đến level bao nhiêu nào?

100 Balls Challenge100 Balls Challenge

Luật chơi rất đơn giản nhưng để đạt được sẽ điểm cao thì không dễ chút nào. Các chiếc rổ di chuyển liên tục và ngày càng nhanh quanh sân bóng. Khi đi hết 1 vòng số bóng trong rổ sẽ trở lại bình và trong quá trình di chuyển nếu các cốc rỗng thì sẽ biến mất trong chuỗi di chuyển. Trò chơi kết thúc khi tất cả các quả bóng hoặc các ly bị mất hết. Trong mỗi cấp độ tốc độ di chuyển của các cốc tăng lên và thay đổi màu sắc khi bạn tăng lên một level đồng nghĩa với việc số điểm số tăng lên sau mỗi lần bóng rơi trúng cốc.

Người chơi có thể chọn một trong ba chế độ chơi với hình dạng các quả bóng khác nhau như bóng rổ và bóng đá. Tải và chơi game 100 Balls Challenge hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giờ vui chơi thoải mái. 

Một số mẹo để đạt được điểm cao trong game 100 Balls Challenge:

Thực hành liên tục giúp tăng độ chính xác.

Chơi thường xuyên là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện độ chính xác của người chơi trong trò chơi này. Trong những lần chơi đầu, có thể bạn chơi chưa được tốt nhưng trong các lần sau độ chính xác sẽ được cải thiện rất là nhiều. Bên cạnh đấy mở nắp cho các quả bóng rơi từng ít một, số bóng rơi ra ngoài sẽ ít hơn.

100 Balls Challenge100 Balls Challenge

Chỉ mở nắp khi cần thiết.

Khi không có bất kì quả bóng nào trong cốc, chiếc cốc sẽ tự động biến mất khỏi vòng di chuyển, vì thế việc xác định thời điểm mở nắp để cho bóng rơi xuống đúng lúc côc di chuyển đến rất quan trọng.

Chú ý đến tốc độ di chuyển của cốc.

Những chiếc cốc di chuyển ngày càng nhanh vì thế người chơi cần phải để ý đến quá trình di chuyển của cốc để không bị mất bất kì chiếc nào.

Đỗ Nga