100 Balls Original Game hứng bóng vui nhộn

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 143
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download 100 Balls Original - Game hứng bóng đổi màu miễn phí

100 Balls Original cho Windows là game vui hứng bóng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game 100 Balls Original với lối chơi khá lạ và có tính gây nghiện cao yêu cầu sự khéo léo, kiên nhẫn của người chơi. Tải game 100 Balls Original để bắt đầu công việc mở vòi hứng bóng vô cùng thú vị này.

Game hứng bóng

Với những ai yêu thích các tựa game liên quan đến trái bóng như game bắn bóng hẳn nghe đến cái tên 100 Balls Original sẽ hình dung đây là tựa game bắn bóng mới. Tuy nhiên 100 Balls Original cho PC lại có cách chơi hoàn toàn khác biệt xoay quanh 100 trái bóng để thử khả năng tính toán mức độ chính xác của người chơi.

Trò chơi hứng bóng vui nhộn

Nhiệm vụ của bạn là mở vòi của bể chứa 100 quả bóng để những quả bóng đó rơi thật nhiều vào cốc. Mỗi lần mở vòi hứng được càng nhiều điểm thưởng sẽ càng cao. Khi đạt đến mức điểm quy định người chơi sẽ được nâng cấp độ và lúc này bạn sẽ mở khóa cốc có màu sắc mới. Chiếc cốc có màu càng đậm hệ số nhân càng cao.

Giao diện chơi game

Các quả bóng khi rơi vào cốc màu nào nó sẽ chuyển sang bóng màu đó, lúc này các quả bóng này sẽ mặc định mang hệ số điểm nhân tương ứng với màu sắc của cốc. Bóng đổi màu càng nhiều điểm số của bạn sẽ càng nhanh chóng tăng. Cốc sẽ đổi từ màu ghi, xanh lam, xanh dương, tím, đỏ, vv với hệ điểm nhân tương ứng là: 1, 2, 3, 4, 5, vv. Chính vì vậy việc duy trì số cốc trong game là vô cùng quan trọng, nó quyết định rất lớn đến điểm số của người chơi.

Đổi màu cốc

Người chơi sẽ bắt đầu với 100 quả bóng cùng 6 chiếc cốc hứng bóng. Tuy nhiên trong quá trình chơi số cốc cũng như số bóng sẽ mất dần đi, số bóng người chơi không hứng được làm rơi ra ngoài sẽ biến mất hoàn toàn và cốc đi qua vị trí hứng bóng không hứng được quả nào cũng sẽ bị loại bỏ ngay sau đó. Trò chơi càng lúc càng thú vị với bể bóng nhiều màu sắc và số điểm đạt được tăng dần lên một cách nhanh chóng.

Đổi màu bóng

Game 100 Balls Original cho máy tính có giao diện khá giống với tựa game trí tuệ 2048 đã làm mưa làm gió một thời gian dài trên di động. Để chơi tốt game hứng bóng này bạn không cần phải tính toán như 2048 nhưng nó lại phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo, nhạy cảm của người chơi. Tải game 100 Balls Original cho Windows 10 để bắt đầu thu thập và đổi màu 100 quả bóng kỳ diệu này nhé.