99 Bricks Wizard Academy cho Android 2.4.3 Game xếp hình thú vị cho Android

 • Phát hành WeirdBeard
 • Đánh giá
 • Lượt tải 66
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 46 MB
 • Cập nhật 21/08/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

99 Bricks Wizard Academy for Android - Tải game xếp hình mới lạ miễn phí cho Android

99 Bricks Wizard Academy là tựa game xếp hình thú vị dựa tên cơ chế vật lý thực với những mảnh ghép ma thuật của học viện phù thủy hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị.

Tải game xếp hình mới lạ miễn phí cho Android

99 Bricks Wizard Academy lấy nền tảng từ tựa game Tetris đình đám, trong trò chơi thú vị này, người chơi sẽ vào vai một phù thủy có nhiệm vụ sử dụng các mảnh ghép để xây lên một lâu đài càng cao càng tốt. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không hề đơn giản chút nào, bời các phù thủy khác sẽ ghanh ghét và phá hủy lâu đài của bạn.

game xếp hình mới lạ miễn phí tải game xếp hình mới lạ miễn phí cho điện thoại

Tuổi thơ của chúng ta đều gắn liền với những trò chơi ghép hình thú vị, 99 Bricks Wizard Academy sẽ mang bạn trở về thời thơ ấu với lối chơi ghép hình mới xen kẽ lối chơi cổ điển. Nhiệm vụ của người chơi là kéo các hình khối đến vị trí mong muốn, xoay rời vị trí của chúng để xếp chồng lên các hình bên dưới xây thành một tòa lâu đài đẹp đẽ. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn không cần cố gắng xếp chúng thành khối gọn, người chơi sẽ sắp xếp các hình khối lộn xộn có trật tự để chúng chồng lên cao. Bạn phải thật cẩn thận và khéo léo, bởi chỉ cần xếp rơi 3 lần, bạn sẽ ngay lập tức thua cuộc. Bởi vậy, người chơi cần phải tính toán khéo léo để xây được một tòa lâu đài thật cao.

game xếp hình mới lạ miễn phí cho Androiddownload 99 Bricks Wizard Academy for Android

Có cốt truyện xoay quanh học việc dành cho phù thủy, người chơi sẽ đươc hóa thân thành một phù thủy học việc, cố gắng xếp những mảnh ghép ma thuật chồng lên nhau để tạo ra một tòa lâu đài thật đẹp.
Đầu tiên bạn sẽ bắt đầu với một tòa tháp nhỏ và sẽ cố gắng xây dựng tòa tháp cao nhất có thể. Người chơi sẽ làm nhiệm vụ bằng cách vuốt sang trái, phải trên màn hình để di chuyển từng viên gạch. Tiếp đó, người chơi phải cố gắng xây hướng các viên gạch thật chuẩn. Sau đó kéo và giữ viên gạch để có thể xây được lâu đài cao ở mức có thể. Người chơi cần chú ý, trong 1 lần xây, bạn chỉ được phép làm rơi tối đa 3 viên gạch, ở viên thứ 4 bạn sẽ game over.

99 Bricks Wizard Academy for Androidtải 99 Bricks Wizard Academy cho điện thoại

Điểm thú vị của 99 Bricks Wizard Academy đó là bạn sẽ được hỗ trợ trong việc xây lâu đài. Khi đã xây lâu đài đến một điểm cao nhất định, lâu đài của bạn sẽ chông chênh xiêu vẹo, lúc đó bạn sẽ được gia cố bê tông, định hình giúp lâu đài thêm vững chắc để bạn tiếp tục công cuộc xây dựng.

Trong trò chơi, bạn sẽ phải vượt qua một số vật cản, những tên phù thủy yểm bùa, khối gạch của bạn cũng sẽ bị thay đổi hình dạng hoặc chất liệu trước khi được xếp vào đúng vị trí. Game thủ cần thực hiện các hoạt động để tăng cường sức mạnh giúp trò chơi thêm thú vị.

tải game 99 Bricks Wizard Academy 99 Bricks Wizard Academy miễn phí

Có chút tương đồng với Tetris, trong 99 Bricks Wizard Academy, người chơi sẽ phải điều chỉnh vị trí, xoay các góc để mảnh ghép cho phù hợp. Điểm mới lạ của trò chơi xếp hình này là bạn không được xếp khớp các mảnh ghép với nhau, bởi chúng sẽ tự động biến mất, mục đích xây lâu đài cao của bạn sẽ bị phá hủy, bởi vậy, người chơi chỉ cần cố gắng điều chỉnh các mảnh ghép cho phù hợp không bị rơi.

Để xây được lâu đài hoành tráng, bạn cần kiềm được mana bằng việc ấn vào các bong bóng bay qua màn hình. Người chơi cần chú ý bởi các phù thủy khác cũng sẽ sử dụng các loại phép thuật khác nhau để ngăn cản công việc xây lâu đài của bạn. Phép thuật khác nhau trong cửa hàng sẽ là cứu cánh của bạn, ví dụ phép thuật làm giảm độ nặng của viên gạch và xi măng giúp xây nhà vững chắc hơn.

tải 99 Bricks Wizard Academy miễn phí

Người chơi có thể mở rộng chiều rộng của tháp, bởi vậy bạn cần khéo léo thiết kế tòa tháp từ những viên gạch đầu tiên. Bạn sẽ được sử dụng các phép thuật khác nhau để làm giảm độ nặng của viên gạch và xi măng giúp xây nhà thêm vững chắc.
Game thủ cần hoàn thành các level để kiếm ngôi sao, mở khóa các loại tháp và mua phép thuật mới, trang phục, sức mạnh bằng tiền kiếm được.

tải 99 Bricks Wizard Academy cho Android

Càng xây được lâu đài cao, game thủ sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng, số tiền này sẽ được sử dụng để mua các loại vật phẩm giúp tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi trong các màn chơi ngày càng khó. Bạn có thể thoải mái mua bất kì vật phẩm nào cần thiết. 99 Bricks Wizard Academy hấp dẫn người chơi ở đồ họa thú vị mang phong cách hoạt hình, âm thanh vui tai sẽ giúp bạn có những giờ phút giải trí hấp dẫn.

game xếp hình mới lạ miễn phí cho điện thoại

Dù có nhiều thay đổi so với trò chơi xếp hình cổ điển, 99 Bricks Wizard Academy vẫn giữ lối chơi của tựa game xếp hình truyền thống, đó là những mảng hình vuông, thanh dài, chữ Z quen thuộc. Người chơi cần có một chút hiểu biết về vật lý để điều khiển các khối gạch thêm chuẩn xác hơn.

Tính năng chính của 99 Bricks Wizard Academy miễn phí cho Android

 • Bạn sẽ thoải mái khám phá thế giới huyền diệu và học các phép thuật thần kì giúp xây dựng lâu đài của bạn.
 • Chống lại các phù thủy khác.
 • Cố gắng bảo vệ lâu đài khỏi sự quấy phá của những phù thủy khác.
 • Có thể kết nối mạng xã hội như Facebook, Twitter để tranh tài xây lâu đài với bạn bè.
 • Bạn sẽ được đội những chiếc mũ phù thủy vui nhộn, đeo mặt nạ và áo choàng.
 • Thầy phù thủy sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một lâu đài riêng của mình.
 • Đồ họa đẹp mắt, màu sắc hấp dẫn.
 • Giao diện thân thiện, nhân vật thú vị.
 • Âm thanh vui nhộn.

Với cầu hình độc đáo, tuyệt vời, nhân vật thú vị, lối chơi xếp gạch mới lạ và vui nhộn, 99 Bricks Wizard Academy là trò chơi giết thời gian hấp dẫn, giúp bạn xả stress hiệu quả. Hãy tải 99 Bricks Wizard Academy và trở thành phù thủy xây lâu đài siêu phàm nhé!

Hướng dẫn

Video giới thiệu game 99 Bricks Wizard Academy miễn phí cho Android