Ace Fishing: Wild Catch cho Android 2.3.1 Game câu cá đỉnh cao cho Android

 • Phát hành Com2uS
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 1.930
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 42 MB
 • Cập nhật 31/08/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Ace Fishing: Wild Catch for Android - Game câu cá hấp dẫn

Ace Fishing: Wild Catch là một tựa game câu cá đỉnh cao dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Hãy nhanh tay tải trò chơi này về máy để có thể đắm mình vào một thiên đường lý tưởng dành cho những tay câu chuyên nghiệp.

Bạn có thể cài đặt và chơi Ace Fishing: Wild Catch trên Android hoàn toàn miễn phí, đồng thời có thể bỏ tiền để mua thêm gói vật phẩm cao cấp, giúp nâng cao trải nghiệm đi câu.

Các lý do người chơi không nên bỏ qua Ace Fishing: Wild Catch cho Android:

Câu cá chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Bạn hình dung đi câu là phải im lặng hàng giờ, với những chiếc cần mảnh mai và phao tự chế? Tình huống đó có thể đúng ngoài đời thực nhưng thua xa rất nhiều đời sống ảo trong Ace Fishing: Wild Catch. Trong trò chơi này, những chú cá mà bạn phải thuần phục là những sinh vật sống trong tự nhiên hoang dã. Người chơi sẽ sử dụng cần câu với tay cầm và sợi cước chắc khỏe. Công việc duy nhất mà họ phải thực hiện là căn giờ chuẩn xác và nhấn nút Strike chính giữa màn hình để có thể lôi thành công một chú cá to khỏe ra khỏi mặt nước.

Đồ họa 3D ấn tượng:

Nhờ sự đầu tư lỹ lưỡng về đồ họa của game này mà người chơi sẽ có một trải nghiệm câu cá chân thực. Mỗi khi nhắc cần, bạn sẽ có cảm giác như chú cá vừa tóm được sẽ bay thẳng ra ngoài màn hình. Đồng thời, mỗi sinh vật sống trong Ace Fishing: Wild Catch đều được xây dựng dựa trên các mẫu cá ngoài đời thực một cách sống động. Bạn có thể cảm thấy thất vọng vì tài năng câu cá của mình chưa nở rộ chứ không phải vì hình ảnh trong game.

Ace Fishing: Wild Catch cho AndroidAce Fishing: Wild Catch cho AndroidAce Fishing: Wild Catch cho Android

Đi câu theo cách của bạn:

Người chơi có thể tùy biến cần câu theo ý muốn của mình, từ chiều dài đến sức bền của dây câu. Sau khi có được sự chuẩn bị sẵn sàng, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để có thể giật được một con cá to bự từ mặt nước lên bờ. Chú cá của bạn sẽ giãy không thua gì cá thật.

Du lịch vòng quanh thế giới:

Ace Fishing: Wild Catch có thể đưa người chơi đến với nhiều địa điểm câu nổi tiếng trên thế giới, từ vịnh Hanauma cho đến sông Amazon. Mỗi khi di chuyển đến địa điểm khác nhau, người chơi sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm quen và câu được những giống cá bản địa của từng vùng đất. Hãy thể hiện tài năng câu cá của mình bằng cách chinh phục toàn bộ bản đồ và tóm được hơn 200 giống cá khác nhau.

Trổ tài câu cá chuyên nghiệp:

Nếu đã từng xem các cuộc thi câu cá trên truyền hình thì giờ đây, với Ace Fishing: Wild Catch, bạn có thể thực sự tham gia vào một trải nghiệm tương tự. Còn chờ đợi gì nữa mà không sắn tay áo lên, tóm một con cá to khỏe và đánh bật kỷ lục của các tay câu khác.

Khi tham gia vào các cuộc thi câu cá này, bạn sẽ có cơ hội đối đầu trực tiếp với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản, tiếng Trung giản thể và phồn thể.

Cập nhật trong Ace Fishing: Wild Catch cho Android bản mới nhất:

 • Người chơi có thể thả cần câu cá trong khu vực Area 5-1 mới mở.
 • Chinh phục thử thách Wild Fish mới, mạnh mẽ hơn nhiều so với Boss trước đó.
 • Bổ sung trang thiết bị Daiwa của Nhật.
 • Sửa lỗi trong phiên bản cũ.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Ace Fishing: Wild Catch cho Android:

Thùy Vân