Adobe Photoshop CS6 Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

  • Phát hành Adobe
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 4.575
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 3,7 MB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới được cập nhật của công nghệ chỉnh sửa ảnh đạt chuẩn nhất hiện nay với một số các tính năng mới vô cùng hấp dẫn giúp người dùng phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Adobe Photoshop CS6

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của công cụ thiết kế tuyệt vời Content Aware, với sự trợ giúp của công cụ này hình ảnh được chỉnh sửa của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn, cộng với một thiết kế mới và một giao diện được tổ chức hợp lý sẽ làm tăng độ tinh tế trong tác phẩm của bạn. Ngoài ra còn có thêm chức năng chỉnh sửa video cơ bản được xuất hiện lần đầu tiên tại phiên bản mới này.

Khi lần đầu tiên người dùng mở Adobe Photoshop CS6, điều thú vị nhất mà người dùng sẽ bắt gặp là màu sắc của giao diện đã được sắp xếp lại. Tuy nhiên, nếu bạn không thích sự thay đổi này thì có thể quay trở lại với màu sắc của giao diện cũ bằng cách vào tùy chọn Preferences - Interface. Nhưng như bạn đã biết không có sự thay đổi nào mà lại không có lý do của nó. Với giao diện mới này khi người dùng sử dụng nó sẽ có một số cái lợi ích nhất ích trong qua trình chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời Content Aware.

adobe Photoshop CS6

Công cụ chỉnh sửa content Aware với di chuyển thông minh đến những điểm cần sửa và điều chỉnh chúng phù hợp với nền và cảnh xung quanh. Điều này cho phép người sử dụng kéo và thả vật thể trong lúc chỉnh sửa mà không cần điều chỉnh nền. Bạn không thích vị trí của một người nào đó trong ảnh? Chỉ cần di chuyển chúng đến một vị trí khác và nó sẽ tự động điều chỉnh đến vị trí mà bạn mong muốn.

Chỉnh sửa video

Adobe Photoshop CS6 cho ra mắt tính năng chỉnh sửa video. Tích hợp với tất cả các công cụ truyền thống đã làm tăng lên sức mạnh của phiên bản này lên rất nhiều khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh, điều chỉnh độ màu sắc và cả bộ lọc. Ngoài ra Adobe Photoshop CS6 cho phép bạn thêm phần âm thanh mặc dù đây không phải là cái điểm mạnh của nó.

Bridge file browser and Mini Bridge: chương trình đi kèm với Photoshop.

Adobe Photo CS6

Adobe Photoshop CS6 cho phép bạn sắp xếp và quản lý hình ảnh bằng dữ liệu một cách rõ ràng. Với sự tích hợp đầy đủ giúp bạn mở những hình ảnh một cách dễ dàng từ mục quản lý thư viện.

Adobe Photoshop mang đến cho người dùng một số các tính năng mới hấp dẫn giúp cho người sử dụng cảm thấy dùng Adobe Photoshop là lựa chọn số 1. Đặc biệt hơn là chức năng Content Aware làm cho phần chỉnh sửa và điều chỉnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc sử dụng phiên bản này có thể chưa được ổn định cho lắm, nhưng các bạn có thể thay thế bằng the stable Adobe Photoshop CS6 hoặc Adobe Photoshop Elements.

Một số những thay đổi gần đây của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop CS6

Với những công cụ thiết kế mới và đã được thay đổi sắp xếp lại sẽ tạo nên một thiết kế hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Giúp định dạng nhất quán với từng kiểu phong cách cụ thể, sáng tạo và áp dụng những tùy chỉnh đường nét, nhanh chóng tìm ra các lớp (layers) và còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy nhanh tay tải phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hot nhất hiện nay về máy để cảm nhận.

Bạn sẽ khám phá được hàng trăm cách mới để làm việc nhanh hơn (PDF) và tự do sáng tạo nhiều cùng với độ chính xác cao hơn khi chuyển sang Photoshop CS6. Đây là một trong những thay đổi gần đây nhất của Phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất hiện nay này.

Chú ý.

Phần mềm đã cài đặt sẵn có tiếng Ukraina ngoài những ngôn ngữ có trong danh sách. Để tải phần mềm này nó sẽ hiện ra một trang khác để tải và yêu cầu bạn đăng ký.