Adobe Photoshop Mix for iPad 1.0 Chỉnh sửa ảnh sáng tạo trên iPad

  • Phát hành Adobe Systems
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 143
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 91 MB
  • Cập nhật 12/09/2014
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Adobe Photoshop Mix for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một công cụ chỉnh sửa ảnh mới, cải tiến với nhiều chức năng độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Adobe Photoshop Mix for iPad cho phép người dùng thỏa sức chỉnh sửa ảnh di động đầy sáng tạo và theo những phong cách riêng biệt, công cụ được thiết kế tối ưu hóa cho iPad đời mới.

Adobe Photoshop Mix for iPad là ứng dụng iPad miễn phí, được thiết kế không chỉ để điều chỉnh chất lượng ảnh (chẳng hạn như độ phơi sáng hay áp dụng các bộ lọc ảnh tạo sẵn) mà còn cho phép cắt từng phần bức ảnh và kết hợp chúng với những hình ảnh khác. Ứng dụng yêu cầu Adobe ID, không yêu cầu thuê bao Creative Cloud mất phí và chạy trên iPad Air và iPad Mini với màn hình Retina.

Chỉnh sửa ảnh sáng tạo mọi lúc, mọi nơi

Adobe Photoshop Mix for iPad mang đến cho bạn cơ hội được thử nghiệm những công cụ dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, cho phép kết hợp và cắt ảnh, thay đổi hình thức ảnh và tạo các chỉnh sửa cố định trên iPad của mình, toàn bộ đều được tương thích với Adobe Photoshop CC.

Adobe Photoshop Mix for iPad là sự kết hợp tuyệt vời của phần mềm Adobe Photoshop nổi tiếng với sự thuận tiện của thiết bị di động - tạo ra một trải nghiệm chỉnh sửa ảnh sáng tạo, dễ sử dụng trên iPad. Người dùng có thể nâng cấp chất lượng ảnh, bộ chọn, khả năng cắt ảnh và ghép ảnh cố định, ngoài ra, quy trình còn được liên kết trực tiếp với Creative Cloud để người dùng thỏa sức sáng tạo nhiều hơn nữa!

Adobe Photoshop Mix for iPad

Thao tác với Adobe Photoshop Mix

Adobe Photoshop Mix for iPad cung cấp một công cụ xử lý ảnh cải tiến và dễ sử dụng, cho phép bạn chia sẻ và quảng bá sản phẩm của mình dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng đồng bộ liền mạch với Photoshop CC có nghĩa, người dùng có thể truy cập tệp tin cá nhân và nhiều tính năng khác mọi lúc, mọi nơi.

Kết hợp

Dễ dàng chọn các phần riêng lẻ trong một bức ảnh bạn muốn gỡ và kết hợp 2 ảnh lại với nhau thành một bức ảnh, tạo nên một tổng thể mới mẻ và độc đáo.

Nâng cấp

Nâng cấp hoặc điều chỉnh ảnh tùy ý, áp dụng một trong số nhiều bộ lọc ảnh đặc sắc vào các vùng được chọn hay toàn bộ ảnh.

Chia sẻ

Tải ảnh lên Behance để trở nên nổi tiếng và nhận phản hồi từ cộng đồng người dùng sáng tạo.

Kết nối Creative Cloud

Mở và chỉnh sửa tài liệu Adobe Photoshop, hình ảnh Lightroom hoặc các layer riêng lẻ từ PSD của bạn. Sử dụng các tính năng mạnh mẽ như Upright và Content-Aware Fill. Dễ dàng xuất ảnh lên Photoshop CC để tinh chỉnh hình ảnh sâu hơn trên máy tính cá nhân.

Cải tiến và áp dụng hình thức mới cho ảnh

Tự động cải tiến hay điều chỉnh ảnh hoặc sử dụng bộ lọc ảnh có sẵn cho phù hợp với phong cách của bạn.

Adobe Photoshop Mix được phát triển cho iPad 4 hoặc các model mới hơn. Không khuyến khích sử dụng trên các thiết bị đời cũ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản.

Minh Lộc