Adobe Shockwave Player 12.2.5.195 Phần mềm hỗ trợ load file Flash

  • Phát hành Adobe Systems
  • Đánh giá
  • Lượt tải 46.509
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 7 MB
  • Cập nhật 15/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Adobe Shockwave Player - Phần mềm hỗ trợ đọc file flash

Adobe Shockwave Player là phần mềm hỗ trợ đọc các file có định dạng flash. Với phần mềm Adobe Shockwave Player chúng ta sẽ dễ dàng mở các file flash như chơi game, xem các bản demo, chương trình eLearning mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đây là một tiêu chuẩn mạng mạnh mẽ cho các công cụ truyền thông đa phương tiện, nhất là dành cho các website tương tác trực tuyến chơi game, quảng cáo thông qua các trình duyệt web.

Chắc mọi người đã từng gặp phải trường hợp vào các trang web không hiển thị đầy đủ các hình ảnh trên trang, đây chính là nguyên nhân do máy tính của bạn chưa được cài đặt phần mềm Adobe Shockwave Player. Đặc biệt hiện nay hầu hết các website chơi game Online hầu hết vẫn đang làm các game flash mà chưa thể chuyển đổi hết sang làm trên HTML5 nên người chơi vẫn phải cài đặt Adobe Shockwave Player mới có thể chơi được. Ngoài ra các quảng cáo hiển thị trên các website cũng vậy, chính vì thế phần mềm đọc file .swf vẫn đóng vai trò rất quan trọng cho các trình duyệt web hiện nay.

Download Adobe Shockwave Player

Hiện nay theo thống kê thì đang có đến 450 triệu máy tính đã cài đặt phần mềm này, nó đang có một vị trí khá vững chắc mà không có một phần mềm nào có thể thay thế được. Hỗ trợ khá tốt cho nhu cầu giải trí của người dùng ngay cả các game 3D chất lượng cao. Hơn nữa Adobe Shockwave Player hoạt động khá ổn định trên hầu hết các máy tính và chiếm rất ít dung lượng bộ nhớ nên được mọi người ưu chuộng.

Tính năng chính của phần mềm Adobe Shockwave Player

Hỗ trợ xem các file flash

Đây là tính năng chính của phần mềm Adobe Shockwave Player, như chúng ta đã nói rất nhiều ở trên thì với Adobe Shockwave Playe người dùng có thể học trực tuyên, xem các video quảng cáo hay chơi các game trực tuyến mà không gặp bất cứ lỗi nào phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ hơn 40 định dạng video, âm thanh và hình ảnh

Ngoài định dạng phổ biến là swf thì còn 40 định dạng file khác hoàn toàn có thể hiển thị, chạy rất trơn tru trên các trình duyêt web phổ biến hiện nay. Điển hình phải nói đến các định dạng như: SWF, video DVD, H.264, FLV, F4V, vv.

Tích hợp video H.264

Với việc tích hợp video H.264 này chúng ta có thể xem các video chất lượng cao, người dùng xem video với chất lượng đồ họa tốt nhất hiện nay mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Hỗ trợ đồ họa 3D mạnh mẽ

Như chúng ta biết thì phần mềm này với bản cập nhật mới nhất hỗ trợ rất tốt các game trực tuyến sử dụng đồ họa 3D vô cùng tuyệt vời. Với đồ họa 3D hiện nay các game thủ sẽ vô cùng hài lòng khi được hỗ trợ bởi phần mềm này để hiển thị không gian chơi game chân thực nhất.

Phần mềm hỗ trợ đọc file flash

Phù hợp với Flash 11.0

Phần mềm hỗ trợ đến bản flash 11.0, đây được xem là bản gặp khá nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng, tuy nhiên bạn sẽ rất hài lòng với việc fix hoàn toàn lỗi cho bản này khi sử dụng Adobe Shockwave Player.

Sự khác nhau giữa Flash và Shockwave Players

Flash và Shockwave Players đều là hai chương trình web Player miễn phí đến từ Adobe. Cùng nhau, chúng mang lại cho bạn các nội dung web tốt nhất trên Internet. Từng cái có một mục đích riêng. Flash Player chuyển nhanh việc load các ứng dụng web đầu-cuối, có độ tương tác cao với người sử dụng website, tương tác quảng cáo trực tuyến, và các hoạt cảnh từ ngắn đến trung bình.

Shockwave Player hiển thị nội dung web như là các bản demo và giới thiệu sản phẩm đa phương tiện, các ứng dụng thương mại điện tử, và các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Shockwave Player cũng mở rộng tới các ứng dụng playback được tùy biến trong cách xây dựng lên chúng.