AdwCleaner 5.007 Xóa, gỡ bỏ phần mềm quảng cáo gây hại

  • Phát hành Xplode
  • Đánh giá
  • Lượt tải 8.192
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,6 MB
  • Cập nhật 16/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1

Giới thiệu

Phần mềm AdwCleaner miễn phí cho máy tính là chương trình hỗ trợ người dùng phát hiện và tiêu diệt những virus quảng cáo, các add-on gây hại đến máy tính. Trong quá trình người dùng lướt web vô tình nhiễm những quảng cáo, các phần mềm gây phiền nhiễu thậm chí gây hại đến máy tính của bạn, AdwCleaner với tính năng phát hiện nhanh chóng của mình sẽ bảo vệ và loại bỏ chúng trên trình duyệt ngay lập tức. Tải AdwCleaner về máy tính để sở hữu một bức tường kiên cố bảo vệ máy tính.

Download AdwCleaner miễn phí - Phần mềm loại bỏ quảng cáo trình duyệt

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm độc hại xâm nhậm vào máy tính của bạn thông qua con đường Internet, khi số lượng người dùng lướt web nhiều không đếm xuể. Việc máy tính của bạn bị nhiễm những trình duyệt không mong muốn là điều không hiếm, khiến cho công việc của bạn bị hạn chế thậm chí gây hại máy làm giảm tốc độ của máy. Một số chương trình độc hại hơn khi nó có thể xâm nhập vào máy tính và đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân. Để bảo vệ cho máy tính, nhiều phần mềm xuất hiện trên thị trường có nhiệm vụ xóa xổ virus quảng cáo và AdwCleaner là một trong những phần mềm có chức năng đó. Ngăn chặn những trang web gây độc hại cho máy tính của người sử dụng, phát hiện và gỡ bỏ chúng khỏi các thanh trình duyệt một cách nhanh chóng.

Phần mềm AdwCleaner gỡ quảng cáo trình duyệt

Về tổng quan, phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Chúng xử lý nhanh gọn các Adware, PUP/LPI, Toolbars, hijacker chỉ trong vài thao tác đơn giản nhất. Phần mềm sẽ kiểm tra tất cả các chương trình hiện tại có trong máy tính, sau đó nhờ vào trình phát hiện tinh vi của mình mà từ đó thông báo cho người sử dụng biết để gỡ bỏ. Nhiều chương trình độc hại dễ phát hiện như khi đang lướt Web, chúng sẽ xâm nhập bằng đường đó hoặc nhiều chương trình khó xử lý hơn khi nó gây độc hại ở máy người sử dụng khi tải một phần mềm khác.

Khi bạn tải một chương trình và cài trên máy tính, vô tình kéo theo là những quảng cáo, phần mềm độc hại. AdwCleaner sẽ loại bỏ tất cả và xuất ra một bản thông báo các chương trình gây hại và ổ đĩa có chứa phần mềm đó. Quá trình gỡ bõ không hề tốn quá nhiều thời gian, và mọi thao tác đều được hiển thị trên màn hình để dễ dàng theo dõi và thực hiện.

tốc độ gỡ bỏ quảng cáo nhanh chóng

Tính năng chính của phần mềm AdwCleaner cho máy tính

Thông báo danh sách phần mềm độc hại

Chương trình sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cụ thể về các phần mềm độc hại có trong máy. Các chi tiết chính phần mềm như tên, thư mục lưu trữ và thuộc trình duyệt web nào như FireFox, Google Chrome, hay Internet Explorer đều được liệt kê rõ ràng.

Thao tác gỡ bỏ nhanh gọn

Nhấn vào nút Scan trên màn hình để phần mềm phát hiện các trình độc hại không mong muốn, kích chọn vào những phần mềm cần xóa sau đó nhấn nút Cleaning để dọn sạch chúng.

Xóa bất cứ phần mềm quảng cáo trên trình duyệt

Không bỏ sót bất cứ chương trình trình duyệt nào mà được cài đặt trên máy tính, các phần mềm đang sử dụng để phát hiện quảng cáo, các tiện ích mở rộng, virus gây nặng máy và giảm tốc tốc độ truy cập.

Xử lý các phần mềm độc hại

Đảm bảo tính an toàn cho máy tính, không để các chương trình nào gây hại làm ảnh hưởng đến bạn, tải phần mềm AdwCleaner về máy tính để an tâm hơn mỗi khi lướt Web.