AE Lucky Fishing cho Windows Phone 2.2 Game bắn cá ăn xu miễn phí

 • Phát hành AE Mobile
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 823
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 32,2 MB
 • Cập nhật 14/01/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn cá đại dương AE Lucky Fishing

Đại dương mênh mông với những loài cá sẽ hái ra tiền cho người chơi trong tụa game vui nhộn AE Lucky Fishing cho Windows Phone. Sử dụng tài nghệ đánh bắt cá nhanh nhẹn của bản thân, bạn chơi hãy quăng lưới thu gom từ loại thủy sinh vật nhỏ đến những loại cá mập hay cá nhà táng bằng dụng cụ đánh cá chuyên nghiệp. Từng tay game hãy thu về cho mình số lượng tiền vàng hấp dẫn trong game AE Lucky Fishing.

Video tham khảo cách chơi game AE Lucky Fishing

 

Không đem đến những cuộc đọ sức hoành tránh giữa nhiều thế lực, những sản phẩm game câu cá tạo cho mình một sức hút đặc biệt. Một số sản phẩm sẽ mô tả lại những chuyến du lịch biển khơi, với dụng cụ cần câu chuyên nghiệp để câu được những con cá tại nhiều địa điểm như sông, hồ hay giữa sóng biển đại dương mênh mông. Nhiều trò chơi khác lại mang phong cách thú vị hơn khi sở hữu cách thức câu cá biển đổi đi rất nhiều. AE Lucky Fishing mang đến một không gian câu cá ăn tiền độc đáo, khi người chơi game câu càng nhiều cá thì tiền vàng nhận về sẽ tăng không ngừng.

AE Lucky Fishing cho Windows Phone

Thay vì vác cần câu và nhiều loại đồ dùng ra biển khơi, người chời có thể câu cá mọi lúc mọi nơi với phiên bản cho điện thoại. Chúng ta sẽ hóa thân thành một ngư dân bám biển, quanh năm làm nghề câu cá để dần dần gây dựng gia tài cho bản thân. Các tay game sẽ đánh bắt mọi loại cá dưới đáy đại dương, từ cá đuối, cá mập vàng, hay nàng tiên cá trong truyền thuyết ngàn đời. Số lượng những con cá to hay độc đáo càng nhiều thì tiền kiếm về sẽ nhiều hơn so với những loại cá thông thường. Súng bắn lưới và hệ thống lưới sẽ trợ giúp bạn chơi hoàn thành một ngày ra khơi. Nhanh tay quăng lưới bắt cá bằng cách chạm vào màn hình, điều chỉnh hướng bắn chính xác để có thể tóm gọn sinh vật chuẩn xác nhất.

AE Lucky Fishing

Từng level chơi, sẽ có một số loại cá nhất định xuất hiện với từng mức điểm tiền xu khác nhau. Số lượng thời gian câu cá cũng sẽ được tính vào số tiền xu chúng ta nhận về, hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh, càng có thời gian câu thêm nhiều thủy sinh vật khác. Nhưng cũng đừng vì tốc độ mà bỏ qua sự chuẩn xác. Càng tiến sâu dưới lòng đại dương, loại cá kích thước to sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn, càng khó quăng lưới bắt cá. Tốc độ di chuyển của cá cũng sẽ thay đổi, một số loại bơi tương đối chậm dễ dàng tóm gọn nhưng số xu vàng sẽ ít hơn. Ngược lại, thủy sinh vật nào lẩn trổn nhanh mà người chơi bắt được thì phần thưởng tương đối nhiều. Chú ý tới nàng tiên cá, cá mập hay cá nhà táng là những loại sinh vật kiếm nhiều tiền cho chúng ta nhất.

AE Lucky Fishing cho Windows Phone

Trong hệ thống cửa hàng, các loại lưới bắt cá khá phong phú để bạn chọn lựa khi dụng cụ đang dùng không còn phù hợp cho những chuyến đánh bắt sau này nữa. Từng loại lưới phân cấp theo tiền sẽ dựa vào diện tích, khả năng bắt cá. Khẩu súng bắn laze sẽ có mức tiền mua cao hơn tất cả, do khả năng đánh bắt cá tốc độ của mình. Qúa trình quăng lưới thu cá sẽ phức tạp hơn, nên từng tay game cần chuẩn bị cho mình nhiều loại dụng cụ đánh bắt hiện đại nhất để thu về sản lượng cá đầy ắp cho từng ngày.

AE Lucky Fishing cho Windows Phone

Tính năng game AE Lucky Fishing cho Windows Phone

 • 13 loại sinh vật biển màu sắc.
 • Hơn 20 level chơi khác nhau với từng cấp độ thử thách người chơi.
 • Nhiều loại sinh vật độc đáo
 • Bắn cá và tăng lượng tiền vàng thu thập.
 • Hệ thống dụng cụ đánh bắt cá gồm pháo, lưới, tia laze hay loại vũ khí ngư lôi với sức mạnh nâng cấp hơn rất nhiều.
 • Nâng cấp độ dụng cụ đánh bắt thủy hải sản.
 • Các cảnh biển thay đổi qua từng level chơi.
 • Phần thưởng đặc biệt hàng ngày.
 • Nâng cấp hiệu ứng hình ảnh, đồ họa và âm thanh.
 • Chia sẻ kết quả từng level với bạn bè qua Facebook, Twitter hoặc Weibo.

Hệ thống đồ họa

Thiên đường bắn cá với những loại cá màu sắc, phần thưởng hấp dẫn sẽ mang đến một cuộc chơi thú vị cho từng tay game. Mỗi ngày ra biển, bạn sẽ khám phá thêm nhiều thử thách, nhiều điều thú vị mà đại dương mang lại. Sử dụng công cụ đánh bắt cá để kiếm cho mình nhiều vàng xu trong game AE Lucky Fishing.