Agar.io cho Android 1.3.1 Game cá lớn nuốt cá bé hấp dẫn

  • Phát hành Miniclip
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 80
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 31 MB
  • Cập nhật 20/06/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Agar.io for Android - Game cá lớn nuốt cá bé phóng cách mới

Agar.io là tựa game mang phong cách cá lớn nuốt cá bé được phát hành miễn phí cho Android. Sau khi thành công trên phiên bản PC, Agar.io tiếp tục chinh phục các game thủ trên nền tảng di động.

Agar.io cho Android

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Agar.io là điều khiển các chấm tròn ăn những chấm nhỏ hơn để tăng kích thước của mình. Được coi là tựa game cá lớn nuốt cá bé bởi lối chơi của Agar không quá khác biệt với trò chơi nuốt cá đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game. Điều thú vị của trò chơi này chính là những vòng tròn tưởng vô tri vô giác lại có khả năng "nuốt gọn" đồng loại của mình. Tất nhiên, chỉ những vòng tròn lớn mới có thể nuốt những vòng tròn bé. Giao diện của Agar khá đơn giản. Trò chơi chỉ gồm một bảng kẻ ô ly quen thuộc mà bất kì ai từng là học sinh cũng thấy thân quen.

Agar.io

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được cạnh tranh cùng những đối thủ khác trên thế giới để so tài xem ai sẽ sở hữu vòng tròn khổng lồ. Nhưng để sở hữu một vòng tròn khổng lồ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Người chơi sẽ được xuất phát với một chấm nhỏ tí xíu. Bạn sẽ phải cố gắng để ăn những chấm nhỏ khác để ngày càng lớn. Ngoài việc cố gắng ăn các chấm nhỏ khác, người chơi cũng cần né tránh những chấm to hơn bạn nếu không muốn bị nuốt gọn.

Tải game Agar.io

Agar có tính tương tác cao mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật, thú vị. Game thủ chỉ cần cố gắng điều khiển vong trò của mình ăn những vòng tròn nhỏ rải rác trên đường đi và nhẹ nhàng nuốt bữa ăn của mình ngon lành. Hãy đề phòng bởi những vòng tròn lớn cũng đang rình mò bạn bất cấn để nhanh chóng nuốt chửng.

Hãy cố gắng "nuôi lớn" chấm tròn của mình càng nhanh càng tốt để chống lại sự tấn công của những chấm tròn lớn hơn. Tuy nhiên, càng lớn thì tốc độ di chuyển của bạn sẽ ngày càng chậm hơn. Đây có thể là một trong những khó khăn mà game thủ phải chinh phục. Bạn sẽ phải khó khăn hơn để nuốt những vòng tròn nhỏ khác.

 Game cá lớn nuốt cá bé

Giao diện khá đơn giản nhưng lối chơi lại gây ấn tượng và vô cùng hấp dẫn game thủ bởi những màn chơi gay cấn, kịch tính. Bạn sẽ không ít lần cảm thấy khoái chí khi thoát khỏi vòng vây của những chấm tròn khổng lồ hay những khi "săn" được bầy chấm nhỏ. Tuy nhiên, sẽ có những giây phút bạn thấy tiếc nuối vô cùng khi chỉ một giây sơ ý đã chui vào bụng của chấm tròn béo ú kia. Khi ấy, game thủ sẽ phải bắt đầu lại hành trình từ chấm tròn nhỏ xíu.

Game io

Người chơi chỉ cần chạm tay vào chấm tròn của mình rồi di chuyển theo các hướng mong muốn đến vị trí nhiều chấm tròn nhỏ hơn và nuốt chửng chúng. Hãy khôn khéo điều khiển chấm tròn của mình tránh các vòng tròn lớn càng xa càng tốt. Ngoài ra, vòng tròn của bạn còn có khả năng tách thành nhiều vòng tròn nhỏ hơn khi gặp nguy hiểm. Hãy tận dụng khả năng này khi cảm thấy khó khăn để thoát thân, chiến thuật này sẽ giúp bạn bảo toàn mạng sống. Nguy hiểm qua đi, bạn có thể nhập các vòng tròn nhỏ lại thành vòng tròn ban đầu. Game thủ cũng có thể hy sinh một phần vòng tròn của mình để thoát thân khi gặp nguy hiểm để bảo toàn vòng tròn còn lại.

Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa sinh động, Agar.io sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Hãy tải trò chơi để có những phút giây thư giãn thoải mái ngay trên dế yêu nhé!

Video giới thiệu game Agar.io