Age of Empires III Game đế chế chiến thuật đặc sắc

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 122 đánh giá
 • Lượt tải 45.165
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 612,2 MB
 • Cập nhật 13/02/2017
 • Yêu cầu Windows 7

Giới thiệu

Download Age of Empires 3 - Game Đế Chế phiên bản 3

Age of Empires III là game đế chế thuộc chuỗi game chiến thuật thành công nhất mọi thời đại. Nối tiếp sự thành công của Age of Empires IAge of Empires II chúng ta sẽ tiếp tục được tham gia cuộc chiến thời kỳ các nước châu Âu đang thuộc địa hóa châu Mỹ. Game sẽ có những trận chiến đấu đầy khốc nghiệt của những đội quân nhằm bảo vệ và xây dựng đế chế của riêng mình. Với khá nhiều thay đổi so với 2 phiên bản game đế chế trước đây, Age of Empires III hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự mới mẻ.

AOE III

Chinh phục thế giới mới với trò chơi cổ điển phần 3

Kết hợp với một số tính năng mới như bổ sung Home City, và giao diện đẹp mắt giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi chơi. Cùng với đó là tăng thêm 3 vương triều Châu Á hùng mạnh: Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật bản.

Thay đổi của Age of Empires III:

Có một sự thay đổi rất lớn trong Age of Empires III mà các game thủ nên lưu ý. Home city (Nhà chính) là một ví dụ điển hình nhất. Đây là nơi rất quan trọng và bạn phải thường xuyên theo dõi nó. Vì sự phát triển của Home city sẽ giúp quyết định đến sức mạnh thuộc địa và tài nguyên của bạn.

Tiếp theo là các thời kỳ mà người chơi phải trải qua thay thế cái cách lên đời của Age of Empires II. Có 5 thời kỳ để các game thủ chinh phục. Thời kỳ khám phá (Discovery Age), Thời kỳ thuộc địa (Colonial Age), Thời kỳ pháo đài (Fortress Age), Thời kỳ công nghiệp (Industrial Age),Thời kỳ đế quốc (Imperial Age).

AOE III

Qua mỗi thời kỳ người chơi cũng sẽ có những chiến lược cho riêng mình. Để tăng cường sức mạnh về quân đội, và khả năng chiến đấu với đối thủ. Như thời kỳ khám phá, người chơi sẽ bắt đầu cuộc khám phá, mở rộng lãnh thổ, xây dựng Nhà (House hoặc Manor House), Chợ (Market), Máy xay (Mill), Cảng (Dock), Tiền đồn (Outpost), Trại chăn nuôi (Livestock Pen) và Trạm buôn bán (Trading Post). Còn thời kỳ thuộc địa bạn xây dựng binh lính (Infantry), Trại lính (Barracks), Chuồng ngựa (Stable), Nhà thờ (Church), Lò đúc pháo (Artillery Foundry). Tiếp đến thời kỳ pháo đài người chơi tăng cường xây dựng và nâng cấp binh lính và kỵ binh (Cavalry), pháo cơ bản (Culverin, Falconet và Organ Gun), Đồn điền công nghiệp (Plantation), Lò rèn (Arsenal) Pháo đài (Fort).

Thời kỳ công nghiệp các game thủ tiếp tục làm việc đê tăng cường sức mạnh và xây thêm Nhà máy (Factory) và nâng cấp quân đội lên Guard. Cuối cùng là thời kỳ đế quốc, khi bạn đã đi đến thười kỳ này coi như bạn đã thành công một nửa rồi đấy. Ở thời kỳ này game thủ chỉ cần nâng cấp quân đội ở mức cuối cùng Imperial và xây Thủ phủ (Capital). Thế là bạn đã hoàn thiện và xây dựng xong các thời kỳ để đảm bảo sư an toàn không cho đối thủ tấn công.

Ngoài ra còn xuất hiện thêm Điểm kinh nghiệm. Nó được tích lũy trong qua trình bạn xây dựng thêm được một công trình phục vụ cho việc bảo vệ, hay tăng thêm lượng lương thực. Điểm tích lũy này dùng để thực hiện những chuyến thuyền, và gửi những tấm bài từ Home City đến thuộc địa. Ngoài ra nó còn làm tăng level cho Home City khi bạn nhận được nhiều Điểm kinh nghiệm.

AOE III

Thẻ bài được chia thành 5 loại trong 5 tòa nhà:

 • Công ty thương mại (Trading Company): gửi các đơn vị kinh tế và tài nguyên.
 • Học viện quân sự (Military Academy): gửi các binh lính và nâng cấp quân sự.
 • Nhà thờ (Cathedral): gửi các nâng cấp về công trình.
 • Nhà máy sản xuất (Manufacturing Plant): gửi các nâng cấp cấp cao về kinh tế.
 • Bến cảng (Harbor): gửi các nâng cấp hàng hải và lính đánh thuê.

Age of Empires III sẽ đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới. Người chơi có thể phát triển các quốc gia ở khu vực châu Âu từ Age of Discovery, thông qua thười kỳ công nghiệp. Có 8 quốc gia để người chơi có thể chọn lựa để chinh phục, từ địa điểm đầu tiên là đầm lầy Floria đến núi dãy Rocky. Bạn có thể tuyển thêm bộ lạc người mỹ bản địa trên đường đi và cùng họ đi khám phá và tiêu diệt kẻ thù. Cố gắng nắm quyền kiểm soát trên tuyến đường thương mại trong khi được hỗ trợ bởi đế quốc của mình.

Không còn nghi ngờ gì, trò chơi Age of Empires III là một game đế chế tuyệt vời với một số công cụ đồ họa tốt nhất chưa từng thấy trong bộ Age of Empires. Tuy nhiên các nhà phát triển hình như đã tập trung nhiều hơn vào phần đồ họa hơn là tính chân thực của trò chơi.

AOE III

Tuy nhiên, đó là sự chú trọng đến chi tiết và thiếu tính chân thực của lịch sử. Trong Age of Empires, người mỹ bản địa được miêu tả sinh động như bộ lạc tinh thần, và mỏ vàng đột ngột xuất hiện hàng trăm năm trước, trước khi người dân đã khai phá. Age of Empires 3 sẽ rất tuyệt vời và có tiềm năng lớn trở thành một game kinh điển hấp dẫn nếu như các nhà phát triển không quá tập trung vào đồ họa mà thay vào đó là năng cao tính chân thực của lịch sử hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!