Age of Wushu Dynasty cho Android 5.0.5 Game Cửu Âm Chân Kinh cho Android

 • Phát hành Snail Games
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 733
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 34 MB
 • Cập nhật 24/08/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Age of Wushu Dynasty for Android - Game Cửu Âm Chân Kinh cho Android

Age of Wushu Dynasty - Cửu Âm Chân Kinh là tựa game nhập vai hấp dẫn được miễn phí cho Android. Nếu bạn đã từng mê mẩn tựa game Cửu Âm Chân Kinh trên PC thì Age of Wushu Dynasty sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới hấp dẫn.

Giới thiệu game Age of Wushu Dynasty miễn phí cho Android

 

Đến với Age of Wushu Dynasty, game thủ sẽ được trải nghiệm những lối chơi hấp dẫn mới lạ. Bạn sẽ được gặp các những nhân vật anh hùng có trong các bộ phim kiếm hiệp hấp dẫn như Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang và Đường Môn.

Cửu Âm Chân Kinh là một trong những bộ môn võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc. Nếu đã từng đam mê những câu truyện kiếm hiệp, bạn sẽ không khỏi thú vị trước những thế võ độc đáo. Bởi sự quý giá của nó, nên Cửu Âm Chân Kinh được các anh hùng võ lâm truy lùng. Tương truyền rằng, nếu ai có được Cửu Âm Chân Kinh, người ấy sẽ trở thành một anh hùng võ lâm không kẻ đánh bại.

Age of Wushu Dynasty

Được lấy ý tưởng từ bộ môn võ công nổi tiếng trên, Snail Games nhanh chóng tung ra tựa game hấp dẫn với tên gọi Age of Wushu Dynasty. Với sự độc đáo, hấp dẫn, Age of Wushu Dynasty đã thu hút người chơi say mê khám phá. Sau thời gian dài chờ đợi, nhà sản xuất đã trình làng phiên bản dành cho mobile mà các game thủ đang mong ngóng.

Age of Wushu Dynasty - Cửu Âm Chân Kinh gây ấn tượng với người chơi ở thiết kế đồ họa sắc nét, phong cách chiến đấu đậm chất võ thật hấp dẫn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ như đang được xem một bộ phim kiếm hiệp hoành tráng với những pha võ thuật hấp dẫn, kịch tính. Đến với Cửu Âm Chân Kinh, game thủ sẽ được chiến đấu với những cao thủ võ lâm bốn phương, được trải nghiệm những màn chơi mới lạ, độc đáo.

Age of Wushu Dynasty for Android

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia những buổi tập duyệt hấp dẫn, tỉ thí với những cao thủ võ lâm trong giang hồ và học thêm những chiêu võ mới. Để được trải nghiệm những màn chơi mới, game thủ phải vượt qua những thử thách của trò chơi để nhân được những vũ khí mới hiện đại, hỗ trợ bạn hiệu quả trong những cuộc thử thách.

Game Cửu Âm Chân Kinh

Age of Wushu Dynasty giúp người chơi được khám phá những địa điểm bí hiểm, tận hưởng những màn võ thuật đẹp mắt. Game thủ sẽ được tham gia thế giới võ thuật nổi tiếng và được tập luyện để trở thành một Kungfu tài ba.

Age of Wushu Dynasty giúp người chơi được trải nghiệm những màn chơi chân thật, hấp dẫn trên nền đồ họa sắc nét. Nếu ưu điểm của phiên bản PC là người chơi được trải nghiệm trên màn ảnh rộng thì với phiên bản mobile, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi bằng những thao tác dễ dàng. Game thủ sẽ được thực hiện những pha võ thuật đẹp mắt, những màn nhào lộn điêu luyện.

Tải game Cửu âm chân kinh cho Android

Một số tính năng trên phiên bản mobile được tối ưu hóa giúp game thủ trải nghiệm dễ dàng. Người chơi sẽ được chiến đấu với những nhân vật võ thuật cao cường. Để chiến đấu, bạn sẽ sử dụng các thao tác chạy nhanh và bay như những cao thủ võ lâm thực thụ.

Nhiệm vụ của bạn là thu thập các vật phẩm, phiêu lưu tới những vùng đất mới lạ, trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn và giành được những phần thưởng giá trị nâng cấp cho nhân vật của mình.

Cuộc chiến tranh giữa 4 môn phái

Người chơi sẽ được thực hiện những màn võ thuật hấp dẫn mà bạn đã từng xem trong những bộ phim trưởng như khinh công, điểm huyệt, múa võ,.... Các nhân vật được thiết kế mượt mà, hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, những màn chiến đấu kịch tính.

 game Age of Wushu Dynasty miễn phí

Trò chơi có tới 4 môn phái cho game thủ lựa chọn đó là Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn và Thiếu Lâm. Người chơi có thể lựa chọn các thế võ mình muốn để trải nghiệm trò chơi thật thú vị. Game thủ sẽ được trải nghiệm những màn khinh công điêu luyện, bay lượn trên bàu trời thật hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa các chế độ chơi khác nhau như Book Scramble, Faction War, Espionage, Patol và Encounter Random.

Tính năng chính của game Age of Wushu Dynasty miễn phí cho Android

Trải nghiệm những pha võ thuật độc đáo đậm chất cổ trang

 • Chiến đấu với những nhân vật cổ trang độc đáo, thụ vị trong thế giới ảo trực quan tuyệt đẹp với hình ảnh vườn đào thơ mộng, quang cảnh núi non hùng vĩ, phố phường nhộn nhịp. Hình ảnh 3D sắc nét.

Tham gia cuộc chiến tranh giữa 4 môn phái

 • Tham gia một môn phái và khám phá sức mạnh của bộ môn võ thuật hấp dẫn này. Trải nghiệm những bí kíp võ công lưu truyền bí mật.

Khám phá những màn võ thuật đậm chất cổ trang

Tham gia những cuộc tỉ thí võ công

 • Chiến đấu với những người chơi khác và trải nghiệm những màn võ công hấp dẫn. Đóng vai một cao thủ võ lâm khiến những kẻ khác phải khiếp sợ. Không chỉ chiến đấu tay không, bạn còn được hỗ trợ những bộ dao, kiếm để chiến đấu với kẻ địch.

Thử thách người chơi khác trong chế độ PvP

 • Ngoài chế độ chơi đơn, game thủ có thể chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ chơi PvP để cạnh tranh vị trí cao thủ võ lâm.

Tham gia những cuộc tỉ thí hấp dẫn

Tính năng mới của game Age of Wushu Dynasty

 • Sửa đổi cấp giải thưởng cho level 18 và level 20.
 • Tối ưu hóa và sửa đổi một vài lỗi nhỏ.