Agent for iOS 4.5.7 Dịch vụ gọi điện và SMS miễn phí trên iPhone/iPad

 • Phát hành Mail.Ru
 • Đánh giá
 • Lượt tải 27
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 27,8 MB
 • Cập nhật 31/05/2014
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Agent for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ cuộc gọi video và tin nhắn miễn phí, chất lượng cao.

Agent for iOS là ứng dụng trò chuyện nhanh nhất và bảo mật nhất, được tích hợp vô số tính năng hữu ích trong cùng một công cụ nhỏ gọn và tiện lợi. Gặp gỡ bạn bè thông qua tính năng chat video, giữ liên lạc với người thân và các thành viên trong gia đình thông qua tính năng cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn. Sử dụng hình dán sticker vui nhộn và biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn, gửi tin nhắn video và hình ảnh miễn phí. Giữ trạng thái liên lạc với bạn bè và gia đình với dịch vụ kết nối miễn phí của Agent for iOS!

Agent for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Agent for iOS:

Đăng nhập bằng số điện thoại

Bắt đầu cuộc trò chuyện miễn phí trên Agent mà không cần đăng ký, chỉ cần nhập số điện thoại và nhận tin nhắn với mã đăng nhập cá nhân. Thật dễ dàng và bảo mật mà không cần lo lắng về việc phải ghi nhớ thông tin đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn.

Trò chuyện video miễn phí

Nở nụ cười thật tươi với mọi người thông qua tính năng trò chuyện video miễn phí. Gặp gỡ trên mạng ngay cả khi bạn ở phía bên kia bán cầu, tất cả trong cùng một cuộc trò chuyện video chất lượng cao, ổn định. Nhờ có tính năng miễn phí này, bạn có thể phá vỡ mọi rào cản và tiến gần hơn tới mọi người.

Cuộc gọi miễn phí

Mỗi cuộc gọi có thể kéo dài một phút hay hàng giờ, nhưng với Agent bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào! Thực hiện các cuộc gọi và trò chuyện miễn phí theo cách mà bạn muốn mà không cần quan tâm tới thời gian và cước phí. Sử dụng tính năng gọi điện không giới hạn tới người dùng Agent khác trên toàn thế giới.

Trò chuyện miễn phí

Gửi tin nhắn văn bản miễn phí tới bạn bè, thưởng thức nhắn tin không giới hạn mà không cần mất tiền cho dịch vụ SMS thông thường. Thử nghiệm Agent for iOS ngay hôm nay và sử dụng như một ứng dụng nhắn tin văn bản mà bạn yêu thích. Mời bạn bè hoặc tìm kiếm người dùng, sau đó kết bạn mới.

Tín nhắn SMS miễn phí

Với Agent for iOS, bạn có thể gửi tin nhắn SMS miễn phí tới các số di động trực tiếp từ cửa sổ chat. Gửi tin nhắn SMS miễn phí ngay cả khi bạn bè đang ở chế độ offline. Tin nhắn SMS miễn phí được gửi tới hầu hết các số di động tại Nga và CIS.

Tin nhắn video và hình ảnh

Bạn thích ngắm nhìn hoặc hâm mộ những chú thú cưng đáng yêu? Hãy chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ ảnh hoặc video với bạn bè. Sử dụng tính năng nhắn tin đa phương tiện trong Agent, thật nhanh và miễn phí.

Hình dán sticker và biểu tượng mặt cười

Trò chuyện vui nhộn hơn với bộ sưu tập hình dán sticker và biểu tượng cảm xúc khổng lồ. Với hơn 100 sticker và mặt cười, bạn có thể tìm thấy phương án hoàn hảo nhất cho từng tình huống trò chuyện. Agent for iOS sở hữu những biểu tượng cảm xúc tốt nhất để trò chuyện.

Chủ đề chat

Thay đổi hình thức của Agent for iOS với một cú chạm tay - chọn chủ đề yêu thích từ bộ sưu tập có sẵn. Thay đổi hình nền cửa sổ trò chuyện cho phù hợp với tâm trạng của bạn.

Hỗ trợ mọi thiết bị

Sử dụng Agent trên mọi thiết bị. Agent hỗ trợ mọi nền tảng di động (cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng) trên máy tính Windows và Mac OS.

Cài đặt Agent for iOS - một ứng dụng trò chuyện tức thời chung với nhiều tính năng hấp dẫn. Dịch vụ không kèm quảng cáo và không có chi phí ẩn. Agent for iOS luôn miễn phí. Thử nghiệm ngay hôm nay, mời bạn bè và bắt đầu với ứng dụng trò chuyện cũng như nhắn tin hàng đầu này! Phương án tối ưu là sử dụng Agent với mức chi phí bằng 0. Cuộc gọi miễn phí được hỗ trợ trên mạng không dây WiFi, 3G và kết nối LTE.

Tính năng mới trong phiên bản 4.5.7:

 • Chế độ xem lớn hơn cho ảnh đại diện của số liên lạc.
 • Cải tiến tính năng chat (viết tin nhắn và nhận nhiều tin nhắn cùng lúc).
 • Sửa lỗi chế độ màn hình ngang cho iOS 7.
 • Cải tiến tab trò chuyện, thông báo tin nhắn mới và danh sách trò chuyện.
 • Sửa lỗi nhập thông tin Facebook trong quá trình xác thực.
 • Sửa lỗi tìm kiếm số liên lạc và danh sách chặn.
 • Sửa thời gian chuyển trong tính năng chat nhóm (hiển thị thời gian tin nhắn đã được gửi đi).
 • Sửa lỗi xoay camera khi gửi ảnh hoặc video trên iPad.
 • Nhiều cải tiến chung và sửa lỗi theo đề xuất từ phía người dùng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nga, Ukraina.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua mẫu “Report a Problem” trong mục hồ sơ cá nhân để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Minh Lộc