Ages of Empires: Castle Siege Game đế chế trên Windows

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 22 đánh giá
 • Lượt tải 5.841
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 320,6 MB
 • Cập nhật 19/06/2017
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Microsoft vừa cho ra mắt game Ages of Empires: Castle Siege vào tháng 9/2014, một tựa game đế chế dành cho PC. Tải game Ages of Empires: Castle Siege về máy để có thể tạo nên một đế chế của riêng mình.

Ages of Empires: Castle Siege - Game đế chế đỉnh cao.

Trong game Ages of Empires: Castle Siege, người chơi sẽ được xây dựng đế chế của chính mình. Bạn sẽ đào tạo và phát triển cho mình những đội quân hùng mạnh nhất để đi xâm chiếm, cướp đoạt đế chế của người chơi khác và tạo ra cho mình một hàng rào vững chắc để bảo vệ tốt thành của mình, trở thành người đứng đầu trong thế giới đế chế. Bên cạnh đấy, người chơi có thể trở thành đồng minh với người cùng chơi khác, cùng nhau đi xâm chiếm các đất nước khác.

>>> Tải game Ages of Empires: Castle Siege miễn phí cho thiết bị Windows Phone.

Ages of Empires: Castle Siege

Khi bắt đầu chơi bạn sẽ được chọn nền văn minh của mình trong 6 nền văn minh cho sẵn là Britons, Byzantines, Franks, Kievan Rus, Saracens Teutonic Order. Mỗi nền văn minh sẽ có các vị anh hùng riêng của mình, ví dụ như Britons có Richard the Lionheart, Henry V Edward the Black Prince còn Byzantines thì có Belisarius, John Kourkouas, Nikephoros II Phokas... Người chơi sẽ đi từ nền văn minh thô sơ, nghèo nàn, sau đấy xây dựng và phát triển trở thành một đế chế hùng mạnh.

Có rất nhiều các tòa nhà mà bạn có thể xây trong thành của mình như nhà quân, nhà dự trữ, nhà chợ... Nhà quân là nơi tuyển dụng và đào tạo quân đội trong khi nhà dự trữ là nơi tích trữ nguồn lương thực. Hơn thế nữa, để bảo vệ tốt đế chế của mình khỏi sự tấn công của các người chơi khác, bạn có thể xây dựng tường, thành, tháp phòng thủ và nhiều bẫy đặt xung quanh thành. Hãy tạo cho mình một hệ thống phòng thủ vững chắc để không có kẻ nào có thể tấn công vào được.

>>> Tải game Ages of Empires 2 hoàn toàn miễn phí cho Windows.

Ages of Empires: Castle Siege

Xung quanh thành của bạn có rất nhiều nguồn lương thực cũng như nguyên liệu để xây dựng và phát triển đế chế của mình như gỗ, đá, vàng và thức ăn như hoa quả hay động vật. Vàng được xem như một loại tiền tệ trong game Ages of Empires: Castle Siege, người chơi dùng nó để nâng cấp nhà, vũ khí và quân lính của mình hoặc để mua thêm các nguồn nguyên liệu khác. Thậm chí vàng còn được mua bằng tiền thật. Trong quá trình chơi, bạn lưu ý phải nâng cấp đời cũng như các loại nhà, vũ khí và quân đội thường xuyên thì khả năng chiến thắng của bạn mới cao.

Trong game Ages of Empires: Castle Siege, người chơi có thể lựa chọn giữa các loại quân lính như bộ binh, sọc xiên và động cơ bao vây. Mỗi nền văn minh sẽ phù hợp để phát triển một loại quân đội nào đấy, đó cũng chính là điểm mạnh của nền văn minh đó so với các nước khác. Người chơi cũng có thể dùng một lúc 2 loại quân đội cho các cuộc tấn công và mỗi loại quân sẽ có một loại vũ khí riêng của mình. Hãy nâng cấp cho quân đội của mình những loại áo giáp, vũ khí hiện đại nhất.

>>> Tải game Ages of Empires 3 cho Windows miễn phí.

Ages of Empires: Castle Siege

Tải game Ages of Empires: Castle Siege cho Windows sẽ đưa người chơi đến series game đế chế huyền thoại Ages of Empires và thể hiện khả năng chỉ huy và điều quân đẳng cấp của mình.

Những tính năng trong game Ages of Empires: Castle Siege:

 • Phát triển đế chế của riêng mình.
 • Xây dựng pháo đài qua các giai đoạn khác nhau.
 • Đào tạo quân đội với các loại vũ khí khác nhau để có thể chống lại những kẻ tấn công.
 • Tuyển dụng thêm các anh hùng mới cho quân đội của mình như Richard the Lionheart, Charlemagne và Saladin. Triển khai quân đội của mình với các kĩ năng đặc biệt.
 • Tham gia nhiều trận chiến lịch sử như Siege of Marienburg và the Fall of Constantinople.
 • Kết đồng minh với bạn bè, cùng nhau tấn công người chơi khác để giành vị trí đứng đầu.