Ahamove cho Android Hilux.1.0 Ứng dụng gọi xe tải trên Android

 • Phát hành Ahamove
 • Đánh giá
 • Lượt tải 286
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 4 MB
 • Cập nhật 13/08/2015
 • Yêu cầu Android 4.0.x and up

Giới thiệu

Ahamove for Android - Ứng dụng gọi xe tải miễn phí trên Android

Mới đây, Giaohangnhanh.vn vừa tung ra ứng dụng vận tải tiện ích Ahamove. Giống các ứng dụng gọi xe khác như Uber, GrabTaxi, Ahmove là ứng dụng hữu ích giúp người dùng gọi xe tải, xe ba gác hay các xe khác khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Ứng dụng được giới thiệu tại TP. HCM và kết nối mạng với 100 tài xế.

Ứng dụng gọi xe tải miễn phí trên AndroidAhamove for Android

Ahamove được sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cài app Ahamove lên điện thoại di động, người dùng sẽ sử dụng dễ dàng. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng và chọn điểm đến/đi, tiếp theo bạn sẽ chọn loại xe, chọn thêm các dịch vụ kèm theo, với những thao tác đó ứng dụng sẽ tự tính toán số tiền cước chính xác cho hành trình của bạn. Tiếp đó, ứng dụng sẽ phát tín hiệu để các tài xế trong khu vực bán kính 500 m nhận được tín hiệu, phạm vi bán kính sẽ tăng dần. Những tài xế ở gần phạm vi tín hiệu được phát ra sẽ càng nhận tín hiệu để đến khu vực người dùng có nhu cầu. Khách hàng muốn gọi xe tải qua Ahamove chỉ cần bấm nút gọi xe, tài xế ở gần khu vực khách hàng sẽ nhận được tín hiệu và đến chở hàng. Người dùng có thể nắm bắt được thông tin về tài xế hiển thị trên ứng dụng như số điện thoại di động, biển số xe,...Khi nhận được tín hiệu, tài xế sẽ gọi khách hàng để xác nhận điểm nhận chở hàng, người dùng có thể dễ dàng nắm rõ lịch trình qua màn hình điện thoại.

Ứng dụng gọi xe tải miễn phíAhamove cho Android

Hiện tại, Ahamove là ứng dụng tuyệt vời cho người dùng có nhu cầu giao hàng tại TP. HCM. Ahamove cung cấp đội ngũ tài xế xe tải giàu kinh nghiệm, giúp bạn chuyển hàng nhanh gọn, hiệu quả. Ngoài ra, Ahamove còn có hoạt động tương tác tốt giúp người dùng có thể đánh giá và chấm điểm mỗi tài xế, góp phần giúp hệ thống hoạt động thêm chuyên nghiệp, thân thiện.

Nếu như bình thường bạn phải tìm người và thuê xe chở đồ, xác nhận lịch trình giao hàng, thương lượng giá cả mất khá nhiều thời gian thì Ahamove là một ứng dụng lý tưởng giúp bạn làm mọi việc được hoàn hảo và dễ dàng. Nếu trước kia mỗi khi cần chuyển đồ bạn sẽ mất cả buổi thì giờ chỉ với vài chục phút, mọi việc sẽ nhanh gọn và đơn giản hơn nhiều.

Ahamove cho Android

Với ứng dụng tiện ích Ahamove, giá cước vận tải là 135.000 đồng/4 km đầu đối với xe tải nhẹ và 120.000 đồng với xe ba gác. Sau 4 km đầu, giá cước sẽ giảm dần xuống, quãng đường càng dài giá cước càng thấp. Người dùng có thể nhìn thấy giá cước hiển thị và trả tiền cho tài xế.

Ahamove sẽ góp phần tối ưu hóa việc sử dụng xe tải, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, thay vì phải tìm xe giữa trưa nắng, thì với Ahamove, bạn chỉ cần ngồi nhà và đồ đạc sẽ được chuyển tận nơi nhanh chóng. Hãy cùng Ahamove giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Tính năng nổi bật của Ahamove:

 • Giá cả rõ ràng: Hiển thị giá chuyến đi ngay trên ứng dụng.
 • An toàn và đảm bảo: Biết rõ thông tin tài xế và theo dõi được hành trình chuyển hàng.
 • Nhanh chóng: Thao tác đặt xe dễ dàng chỉ 30 giây, tài xế có mặt trong vòng 20 phút.

Các bước sử dụng Ahamove giúp bạn kết nối với tài xế phù hợp ngay khi bạn có đơn hàng cần vận chuyển

 • Bước 1: Chọn điểm nhận hàng và giao hàng
 • Bước 2: Tài xế chở hàng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Thanh toán cước phí trực tiếp cho tài xế.