Air Hawk 3: Desert Storm Game đại chiến trên không cho Windows

  • Phát hành My Real Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.129
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 17,5 MB
  • Cập nhật 16/10/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game bắn súng Air Hawk 3: Desert Storm cho Windows

Bay trên không trung với con quái vật sắt khổng lồ, điều khiển nó và tiến sâu trong lòng địch tiêu diệt từng chiến cơ của chúng, bạn có thể hoàn thành từng nhiệm vụ được giao? Chiến trận trên không trung trong Air Hawk 3: Desert Storm miễn phí không hề đơn giản, đòi hỏi từng tay game phải có một kỹ năng chắc chắn, không chỉ điều khiển phi cơ mà còn có khả năng tránh né đối thủ. Chuẩn bị cho bản thân những cách tấn công địch linh hoạt nhất để nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong Air Hawk 3: Desert Storm.

Video tham khảo game Air Hawk 3: Desert Storm miễn phí

 

Bạn trở thành một tay săn gà tuyệt đỉnh trong game bắn gà Chicken Invader, vậy với cấp độ cao hơn khi trực tiếp điều khiển phi cơ trong dáng vẻ cồng kềnh thay vì phi thuyền vũ trụ, bạn có thắng áp đảo địch trong game? Thuộc thể loại game bắn súng nhưng từ vũ khí đến cách tấn công địch hoàn toàn khác nhau. Những sản phẩm game bắn máy bay mang lại cho từng người chơi một không gian đánh chiến rộng lớn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bại trận nếu như người lính phi công không lựa chọn cho mình một cách bắn hợp lý nhất. Với các trận chiến trên mặt đất, các tay game hoàn toàn có thể tận dụng địa hình và dựa vào đó để tìm những nơi ẩn nấp an toàn. Còn với Air Hawk 3, chiến cơ của chúng ta sẽ một mình tấn công và tiêu diệt địch với hệ thống vũ khí được chuẩn bị sẵn.

Game bắn máy bay Air Hawk 3: Desert Storm

Trên mặt trận sa mạc, địch với những loại chiến cơ bày khắp trận địa chực chờ các tay game nhảy vào, và tiêu diệt bởi những làn đạn thần tốc. Các cuộc chiến đấu không cần bằng về số lượng, một chiếc máy bay sẽ đối đầu với hàng trăm loại vũ khí khác. Số lượng máy bay bủa vây xunh quanh bạn sẽ tăng dần theo từng level chơi, với nhiều cách dàn trận khác nhau. Mục đích khiến các tay game trở nên bị động với lực lượng hùng hậu của chúng, dễ để bắn hạ bạn.

Sử dụng hệ thống hình ảnh sắc nét

Sử dụng cơ chế bắn súng liên hồi về phía địch khi nhìn thấy bất cứ phương tiện nào nhăm nhe tấn công chúng ta trước khi chúng kích hoạt đạn. Việc tấn công phải kết hợp với khả năng tránh né linh hoạt. Như đã nói chúng không chỉ có một hay hai loại phi cơ tham gia chiến đấu, mà có thể là 4 hoặc 5 vũ khí cùng hướng nòng súng về phía các tay game. Di chuyển nhanh nhẹn để bảo toàn mạng sống, và quan trọng hơn là hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tấn công đối thủ trong Air Hawk 3: Desert Storm

Air Hawk 3: Desert Storm - Cuốc đại chiến máy bay trên sa mạc

Trải qua 24 level đánh chiến là từng thách thức tăng dần theo các mức độ khó hơn, tạo nên một chiến trường quyết liệt trên không trung không hề kém so với những cuộc đấu giáp lá cà dưới mặt đất như Overkill 3 hay Guns 4 Hire. Những cột khói từ các vụ nổ, hay sự rung chuyển của các loại máy bay va chạm vào nhau đều mang lại sự thích thú cho bất cứ ai tham chiến. Game sẽ chỉ cung cấp cho các tay game 3 loại máy bay, với con đầu tiên sở hữu là Red Hawk để nghênh chiến với đối thủ. Nhấn chuột trái khi tấn công đối thủ ở chính diện.

Cuộc đánh chiến trên không

Mỗi một loại vũ khí của địch đều có một năng lượng nhất định và được biểu thị bằng thanh ngang màu đỏ. Có một số loại sau này, các tay game phải tốn khá nhiều sức lực để hủy diệt được chúng, trong khi những loại vũ khí khác vẫn đang nã đạn về phía bạn. Tận dụng từng kẽ hở của địch để tiêu diệt dần dần từng cánh quân, làm giảm đi lực lượng đánh chiến.

Để tăng thêm sự khó khăn cũng như kịch tính thử thách trong game, cuộc bắn máy bay trong đêm tối sẽ được xen kẽ trong các level. Việc xác định vị trí của địch trong bóng tối tương đối khó khăn, ảnh hưởng đến khả năng nhắm bắn của các tay game. Thời tiết cũng là yếu tố gây ra sự bất lợi tương đối lớn, khi những trận bão tuyết hay mưa rào làm giảm tầm nhìn của người phi công. Nâng cao kỹ năng chiến đấu để hoàn thành trong những level khó nhằn hơn.

Phong phú với thời gian tham chiến

Hệ thống các vật bổ trợ trên đường là điều quan trọng trong công cuộc thực hiện nhiệm của chúng ta. Những loại súng khác nhau như súng máy, tia laser,... trên đường đi sẽ hỗ trợ người chơi tấn công kẻ thù một cách nhanh chóng. Hệ thống tên lửa có sức mạnh hủy diệt lớn hơn, nhưng số lượng không hề nhiều nên hãy tinh mắt để lấy chúng về kho vũ khí của mình. Ngoài vũ khí, các loại item cũng trở thành vật phẩm cứu trợ người chơi: tên lửa, bom nguyên tử, thùng đạn,... Vật bổ trợ tương đối nhiều, nhưng cũng đừng mải mê thu thập mà không tránh đường đạn từ phía địch, trở thành kẻ bại trận một cách nhanh chóng.

Air Hawk 3: Desert Storm

Cuộc chiến trên không sẽ ngày càng khó khăn, đòi hỏi từng người phải có một kỹ năng nhất định để hoàn thành tốt những chặng đường mà mình nhận nhiệm vụ thực hiện. Điều khiển những loại trực thăng và trực tiếp đối đầu với hàng trăm loại phi cơ, phương tiện chiến đấu khác trong tựa game game Air Hawk 3: Desert Storm.