Alien Shooter 2: Conscription Game bắn súng tiêu diệt quái vật

 • Phát hành Sigma Team
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 9.192
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 618 MB
 • Cập nhật 07/04/2017
 • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Alien Shooter 2: Conscription - Game bắn súng tiêu diệt quái vật

Alien Shooter 2: Conscription là game bắn súng góc nhìn thứ 3 với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật ngoài hành tinh đang âm mưu tiêu diệt sự sống của loài người. Game Alien Shooter 2: Conscription sẽ nối tiếp nhiệm vụ của phần một của game Alien Shooter, tuy nhiên phần 2 này sẽ đem đến những cuộc chiến khốc liệt hơn rất nhiều.

Alien Shooter 2: Conscription

Tính năng chính của game Alien Shooter 2: Conscription

 • Xuất hiện hơn 10.000 quái vật với nhiều chủng loại khác nhau.
 • Tiêu diệt biệt đội quái vật lên đến 100 con.
 • 17 màn chơi cần được chinh phục.
 • 60 loại vũ khí hiện đại.
 • Ba chế độ chơi: Campaign, Survive, Gun Stand
 • Lựa chọn 1 trong 8 nhân vật để nhập vai.

Tải Alien Shooter 2: Conscription

Cuộc chiến giữa loài người và quái vật ngoài hành tinh sẽ diễn ra trong nhiều thập kỷ. Khi lực lượng quái vật ngày càng sinh sôi, nảy nở hơn rất nhiều. Nếu không nhanh chóng tiêu diệt chúng thế giới sẽ bị hủy hoại bởi chúng, bằng mọi sức lực đang có bạn phải sử dụng các loại vũ khí hiện đại chúng ta phải ngăn chặn sự sống, sự tấn công của quái vật.

Download Alien Shooter 2: Conscription

Game lấy bối cảnh là thế giới giả tưởng của những năm 2030, khi M.A.G.M.A đã phải cử lực lượng đánh thuê để ngăn chặn sự tấn công của quái vật ngoài hành tinh, chúng càng ngày càng đông và trở thành mối hiểm họa khôn lường, đe dọa mạng sống của con người trên trái đất. Tuy nhiên mọi thứ đang nằm ngoài tầm kiểm soát của M.A.G.M.A.

Game Alien Shooter 2: Conscription

Trong game Alien Shooter 2: Conscription chúng ta sẽ được lựa chọn 1 trong 8 nhân vật để nhập vai, mỗi nhân vật có các ưu, nhược điểm riêng. Với mỗi màn chơi sẽ được lựa chọn lại nhân vật, nên hãy chọn nhân vật cho phù hợp với thử thách của màn chơi đó. Người chơi sẽ phải vượt qua 17 màn chơi với 17 thử thách khác nhau và có độ khó tăng dần.

Tải Game Alien Shooter 2: Conscription

Các nhân vật của chúng ta nếu như Drake McMannis là người giỏi về các khẩu súng lục thì Erik Kamisi lại là một chuyên gia về súng máy. Hay Vincent "Dove" St.Clair là một nhân vật có khả năng phòng thủ tốt, có thể sử dụng súng lục với tầm bắn xa tốt thì Sammy Swearengen tuy không có được các khả năng trên nhưng lại có trí tuệ cực kỳ nhanh nhạy.

Tải Game Alien Shooter 2: Conscription

Hệ thống vũ khí của Alien Shooter 2: Conscription rất phong phú và được nâng cấp lên nhiều loại so với phiên bản trước. Các loại súng này được chia ra làm nhiều nhóm, mỗi nhóm có một sức mạnh tiêu diệt khác nhau, bao gồm cả tên lửa. Có những loại vũ khí có thể tiêu diệt được cả một tập thể, một nhóm người lớn. Thậm chí lần này có các các loại súng có khả năng đóng băng quái vật hay đẩy lùi chúng về phía sau.

Game bắn súng tiêu diệt quái vật

Ngoài ra chúng ta còn có thể thay đổi các thiết lập của những khẩu súng để tăng được tốc độ nhanh chậm ra đạn. Cùng với đó game cũng bổ sung thêm một số công cụ bổ trợ đi kèm như đèn pin, radar hay hộp máu đi kèm, hộp máu này có khả năng tăng cường máu cho nhân vật khi bị thương. Người chơi cũng có thể tạo các loại súng riêng cho mình bằng các công thức chế tạo vũ khí có sẵn.

Game bắn súng

Người chơi ngoài việc chọn nhân vật cho mình có thể lựa chọn thêm một số kỹ năng như: khả năng tự phục hồi máu, được nhiều tiền thưởng khi bắn được quái vật, hút máu quái vật, nhìn thấy quái vật trong bóng tối, vv... Hãy chọn kỹ năng mà bạn cho là tốt nhất để hỗ trợ chúng ta trong quá trình chiến đấu cùng quái vật.

Tải game bắn súng

Phiên bản Alien Shooter 2: Conscription có số lượng quái vật lên đến 10.000 con, giống như trước thì quái vật ngoài hành tinh có khả năng tấn công đồng thời lên đến 100 con. Số lượng quái vật nhiều như vậy sẽ khiến cho người chơi không kịp phản ứng nếu không đủ bản lĩnh cũng như nhanh nhạy để vừa di chuyển vừa bắn súng.

Download game bắn súng

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, nhân vật sẽ được lên một cấp độ mới, lúc này lượng máu của nhân vật sẽ nhiều hơn, khả năng chịu sát tương sẽ được tăng lên. Ngoài ra số lượng vũ khí cũng được bổ sung thêm rất nhiều loại để chúng ta có được sự chọn lựa tốt nhất.

Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Các quái vật được phân làm nhiều loại với độ mạnh yếu khác nhau. Quái vật phân biệt qua màu sắc, những con có màu xanh lá cây cao hơn con quái vật màu cam, tiếp đến là màu đỏ và cao nhất là boss có màu xanh dương. Ở các level cao quái vật có thể được sở hưu cả súng, nếu không tiêu diệt để cướp lại khẩu súng này thì khả năng tiêu diệt quái vật sẽ rất khó khăn.

Tải Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Các loại súng đa dạng, tuy nhiên cũng chính là điều khó khăn gây ra cho người chơi, mất khá nhiều thời gian để đưa ra được quyết định lựa chọn súng để tham gia màn chơi đó. Các loại súng xuất hiện trong game như: súng trường, lựu đạn mù, súng ngắn, tiểu liên, rocket hạng nặng, súng laser, súng phun lửa... Cùng đó là các vật liệu gây nổ là một điểm mới trong phần 2 này.

Game tiêu diệt quái vật

Dù không có được đồ họa 3D đặc sắc, nhưng đồ họa 2D của game cũng khá chân thực và độc đáo. Cùng với đó là các hiệu ứng ấn tượng và độ phân giải cao yêu cầu của màn hình chơi game sẽ đem đến cho người chơi một game bắn súng 2D với chất lượng rất ổn. Kết hợp với đó là phần nhạc nền sôi động, phù hợp với lối chơi nhanh của game làm hài lòng bất cứ game thủ nào. Hãy tải game Alien Shooter 2: Conscription để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt người ngoài hành tinh đầy nguy hiểm cùng chúng tôi.

Video hướng dẫn cách chơi game Alien Shooter 2: Conscription