Alien Shooter Game bắn súng góc nhìn thứ 3

  • Phát hành Sigma Team
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 2.246
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/12/2016
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Alien Shooter - Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Alien Shooter là tựa game hành động bắn súng với góc nhìn từ trên xuống do công ty Sigma Team đồng phát triển. Đây là tựa game tiêu diêt người ngoài hành tinh đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game máy tính. Game Alien Shooter dường như cái tên này đã trở nên khá quen thuộc với những người yêu thích game bắn súng, nó cũng là một trong những cái tên không thể thiếu được khi nhắc đến game bắn súng đỉnh cao.

Alien Shooter

Game nói về cuộc chiến đấu giữa những thủy quân lục chiến và người ngoài hành tinh. Ban đầu một viện nghiên cứu để đưa những người ngoài hành tinh này vào trái đất, nhưng sau đó đã ngăn chặn việc này lại bằng cách cho nổ tung khu hầm bí mật đó. Tuy nhiên việc này không làm được triệt để nên người ngoài hành tinh đã đến được với trái đất và âm mưu tiêu diệt loài ngoài để chiếm giữ hành tinh của chúng ta.

Tải Alien Shooter

Bằng sức mạnh, sự nhanh nhẹn, tinh tế của bản thân người chơi sẽ phải sử dụng các chiến thuật khác nhau để chiến đấu với những sinh vật ngoài hành tinh đầy nguy hiểm kia. Chúng đông và thường đi thành những đoàn để tiêu diệt bất cứ thứ gì ngăn cản hành trình của chúng. Những người lính phải thực sự tinh tường và am hiểu về địa hình để có thể nhanh chóng tiêu diệt chúng.

Download Alien Shooter

Người chơi có thể hóa thân vào nhân vật nam hoặc nữ theo lựa chọn ban đầu để bắt đầu cuộc chiến. Bên cạnh đó sẽ được trang bị đầy đủ các loại vũ khí hiện đại, cùng với đó là lựu đạn kích nổ cũng có thể mua được bằng tiền măt nếu người chơi muốn nhanh chóng tiêu diệt người ngoài hành tinh. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng chất sinh học để tạo ra một cơ thể bất diệt.

Game Alien Shooter

Game Alien Shooter có 10 cấp độ chơi, 9 loại vũ khí loại đặc biệt để tiêu diệt được 6 lớp sinh vật ngoài hành tinh. Khu vực chiến đấu đều là các nơi khá tối, trong các căn phòng có tường để làm nơi ẩn nấp. Với góc nhìn từ trên xuống nên chúng ta sẽ dễ dàng quan sát việc di chuyển của địch.

Tải Game Alien Shooter

Hướng dẫn cách chơi game Alien Shooter bằng bàn phím

  • W, A, S, D hoặc các phím mũi tên để di chuyển 4 hướng
  • Các số từ 1 - 9 để bạn chọn nhanh các loại súng của mình
  • Sử dụng chuột trái để bắn và chuột phải để di chuyển đến điểm được chỉ.
  • Bắn vào những bức tường, thùng gỗ để tìm vật phẩm.

Download Game Alien Shooter

Các cánh cửa để thoát ra khỏi căn phòng đó sẽ được đóng lại mở ra khi chúng ta đi qua, dĩ nhiên là chúng sẽ ngăn chặn được lũ quái vật trong 1 khoảng thời gian ngắn để người chơi chuẩn bị súng đạn. Quái vật có khi xuất hiện theo đoàn, vô cùng đông và nguy hiểm, chúng di chuyển nhanh đến bất ngờ, nếu bạn không nhanh các thao tác của mình chúng sẽ lập tức tiêu diệt bạn.

Game bắn súng góc nhìn thứ 3

Chiến trường đẫm máu sẽ không phải là một tựa game phù hợp với bạn gái, sau những giây phút bắn liên tục người chơi sẽ phát hoảng khi nhìn lại không gian đầy sự chết chóc. Không giống như những game bắn súng khác với sự hỗ trợ cao từ những người chơi khác mà với game Alien Shooter chúng ta xuất hiện hoàn toàn độc lập.

Game bắn súng góc

Những lúc bắn tiêu diệt biệt đội quái vật, các game thủ phải vừa bắn vừa di chuyển, bởi chúng di chuyển với tốc độ rất nhanh. Nếu đứng im một vị trí để bắn hẳn bạn sẽ lập tức bị chúng tiêu diệt, xâu xé ngay lập tức. Chúng không có quá nhiều hình dạng, cũng như việc chúng xuất hiện đơn lẻ thì rất dễ tiêu diệt, nhưng những lúc cùng nhau tấn công thì việc hạ gục người chơi là không hề khó.

Tải Game bắn súng

Chúng ta được phép lựa chọn khẩu súng trước khi bước vào mỗi màn chơi, ở đó người chơi ngoài việc tiêu diệt quái vật thì hãy thu thập các công cụ trợ giúp xuất hiện ở khắp chiến trường, nó sẽ giúp ích cho việc nâng cao thành tích. Mỗi lần xuất trận có 4 loại súng được lựa chọn với một số lượng đạn đủ để dùng, chúng ta không cần quan tâm đến việc nạp đạn.

Game tiêt diệt quái vật

Sử dụng loại súng nào để chiến đấu là do việc lựa chọn của người chơi. Các loại súng có tác dụng bắn gần, bắn xa và khả năng gây sát thương khác nhau. Chính vì vậy người chơi cần căn cứ vào tình trạng thực tại của cuộc chiến mà lựa chọn được khẩu súng phù hợp. Các loại quái vật khác nhau chúng cũng sẽ có khả năng chịu sát thương khác nhau, càng khó tiêu diệt số điểm thu được sẽ càng cao.

Tải Game tiêt diệt quái vật

Nhìn chung đây là một game bắn súng tiêu diệt quái vật khá hấp dẫn. Game không quá ghê sợ nhưng sẽ làm cho người chơi mới có cảm giác lúng túng khi quái vật xuất hiện nhiều. Với góc quan sát chính diện nên các game thủ sẽ dễ dàng quan sát được các góc có quái vật đang quan sát.

Download Game tiêt diệt quái vật

Game có đồ họa khá đơn giản, lối chơi dễ tiếp cận nên hầu hết các game thủ sẽ thấy thích thú và dễ bị lôi cuốn ngay. Đặc biệt game không yêu cầu người chơi phải có các chiến thuật nên người chơi hoàn toàn có thể chơi giải trí sau những giờ làm việc vất vả. Hãy tải game Alien Shooter để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh nguy hiểm này.

Game tiêu diệt người ngoài hành tinh

Video hướng dẫn chơi game bắn súng Alien Shooter