All Call Recorder cho Android 1.37.1 Ghi âm cuộc gọi đến

  • Phát hành Android Labs
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.286
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 664 KB
  • Cập nhật 18/10/2014
  • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

Tải AllCallRecorder cho Android, trải nghiệm ứng dụng ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android của bạn ngày thôi nào!

Bạn thường làm gì để ghi lại thông tin, hay câu trả lời,...khi bạn gọi hỏi những người bạn, người thân của mình? Chắc hẳn sẽ là vội vàng dùng giấy và bút ghi lại, vừa nghe vừa ghi chép chắc chắn sẽ hơn một lần bạn yêu cầu người kia nhắc lại thông tin vì bạn ghi không kịp hay có sự nhầm lần nào đó? Giờ đây bạn sẽ không còn phải khổ sở như vậy nữa với ứng dụng ghi âm cuộc gọi AllCallRecorder trên những chiếc điện thoại hệ điều hành Android 2.1 trở lên. 

AllCallRecorder cho AndroidAllCallRecorder cho Android

AllCallRecorder cho Android mang đến một trải nghiệm mới cho ứng dụng ghi cuộc gọi với chất lượng vượt trội hơn các phần mềm khác khi mà người dùng có thể ghi âm trực tiếp mà không cần bật loa ngoài và chất lượng file ghi âm khi bạn mở ra nghe lại sẽ khiến bạn bất ngờ nếu như đã từng sử dụng qua các ứng dụng tương tự, chỉ trừ trường hợp nếu đầu dây bên kia nói quá nhỏ hoặc môi trường xung quanh người đó quá ồn thì để đảm bảo chất lượng bạn mới nên bật loa ngoài. Ứng dụng này còn được người dùng vô cùng yêu thích chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên và đưa ra những nhận xét tích cực. Ngay sau khi ghi âm lại cuộc gọi người dùng có thể chia sẻ ngay cùng với bạn bè thông qua: bluetooth, Drive, Dropbox, email, Skype,...AllCallRecorder có giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng ngay lập tức sau khi tải và cài đặt ứng dụng vào máy. Ứng dụng này quả là tuyệt vời phải không nào, không những mang lại hiệu quả cao trong công việc, học tập mà còn vô cùng hữu ích trong đời sống hằng ngày vậy bạn còn chờ gì mà không tải ngay ứng dụng về máy và cùng trải nghiệm thôi nào!