ALPlayer 2.01 Phần mềm xem & nghe nhạc

  • Phát hành ALTOOLS
  • Đánh giá
  • Lượt tải 553
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 12,4 MB
  • Cập nhật 10/11/2012
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

ALPLayer là một trình xem phim, nghe nhạc nhẹ mà rất hiệu quả, hỗ trợ nhiều định dang video và định dạng nhạc, ALPLayer chắc chắn sẽ làm hài lòng người xem.

Các tính năng:

Xây dựng Codec và trung tâm hỗ trợ trực tuyến:

ALPlayer bao gốm hầu hết các codec để xem tất cả các định dạng phim, đối với những trường hợp mà file codec của ALPlayer không đọc được thì chương trình sẽ tự động tải từ trung tâm Codec ALPlayer về, sau đó sẽ cài đặt tự động vào chương trình, với ALPlayer chúng ta sẽ không mất thời gian để lang thang trên mạng tìm các codec phù hợp cho video nữa, ALPlayer sẽ tự động làm tất cả.

Ẩn và tắt tiếng với phím ESC:

Khi bạn đang xem lén một bộ phim mới bom tấn trong văn phòng làm việc, bỗng ông chủ xuất hiện bất ngờ thì bạn sẽ làm thế nào? Bình thường chắc chắn bạn sẽ cố gắng nhấn chuột vào nút X hoặc dùng tổ hợp phím Alt+F4 phải không? Nhưng những vị trí đó rất khó bấm và mất nhiều thao tác, chắc chắn ông chủ sẽ hiểu ra bạn đang làm gì. Với ALPlayer thì chỉ cần nhấn phím ESC, khi nhấn phím này ALPlayer sẽ tự tắt trình chiếu phim đồng thời biến mất cả trên thanh công cụ của máy tính, như cách sau cũng là một mẹo nhỏ: bạn mở một tài liệu mà bạn đang làm việc lên và đặt ALPlayer lên đầu trang làm việc đó đồng thời tay áp úp đặt phím ESC, tay phải cầm chuột, khi có ai đó đến gần hãy lặng lẽ bấm ESC và kéo lê chuột xuống trang làm việc!

Chụp ảnh màn hình Video/Audio.

Không chỉ là một trình xem phim, ALPlayer còn có chức năng chụp ảnh từ video để lưu vào máy tính của bạn.

ALPlayer

Đặt đánh dấu các bộ phim của bạn:

ALPlayer cung cấp khả năng đánh dấu phim, giúp người xem có thể xem phim từ bất kì thời điểm nào, bắt đầu từ nơi đánh dấu, điều này giúp người xem không phải xem lướt qua toàn bộ phim, mà khi thấy thời điểm nào hay thì hãy đánh dấu lại.

Lặp để xem lại các Video.

Hỗ trợ các định dạng:

3G2, 3GP, 3GP2, 3GPP, ASF, ASK, ASX, AVI, BMK, DAT, DIVX, FLV, IFO, K3G, M1V, M2T, M2TS, M2V, M4V, MKA, MKV, MOV, MP4, MPA, MPE, MPEG, MPG, MTS, OGM, RM, RMVB, SKM, SMI, SMIL, SRT, SUB, SWF, TP, TS, VOB, WM, WMP, WMV, WMX, WVX.

Tiến Thành