Angry Chicken Space Game bắn súng cao su vui nhộn

  • Phát hành RPG Family Adventure Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 709
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Angry Chicken Space - Game những chú chim nổi giận

Angry Chicken Space là game bắn súng vô cùng hấp dẫn dựa trên tựa game những chú chim nổi giận Angry Bird. Game Angry Chicken Space sẽ tiếp tục đưa bạn đến với hành trình tiêu diệt những chú lợn hồng dễ thương đang bị săn bắt bởi những con chim bằng súng cao su. Tải game Angry Chicken Space để bắt đầu cuộc đuổi bắt vô cùng hấp dẫn này.

Có lẽ hình ảnh của những chú chim nổi giận đã quá quen thuộc với các game thủ và nó cũng chính là biểu tượng rất được yêu thích hiện nay. Game Angry Chicken Space sẽ tiếp tục khai thác hình ảnh của những chú chim nổi giận khi bị đàn lợn hồng phá đám. Chúng sẽ bắt đầu tham gia cuộc sắn bắn với những chiếc súng cao su độc đáo. Nếu bạn yêu thích tựa game Angry Bird chắc chắn bạn sẽ thích tựa game này.

Những viên đạn chính là những chú chim giận dữ, chúng ta sẽ bắn thật chính xác thông qua việc ngắm bắn sao cho trúng người lợn hồng. Game Angry Chicken Space cho phép bạn phóng to và thu nhỏ hình ảnh để có được góc nhìn thuận lợi nhất trước khi bắn. Các game thủ sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi hình ảnh dễ thương mà những con vật như chim xanh và lợn hồng mang đến.

Game Angry Chicken Space được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ có những mục tiêu chinh phục khác nhau và mức độ khó sẽ được tăng dần lên qua 20 cấp độ. Ở mỗi cấp độ hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với thành tích thật tốt bằng cách có cho mình 3 ngôi sao với việc bắn chính xác lợn hồng cho mỗi lần thực hiện. Trò chơi giữ nguyên cách chơi và âm thanh vui nhộn giống như phiên bản gốc bên cạnh đồ họa HD siêu sắc nét. Tải game Angry Chicken Space để bắt đầu tham gia những màn chơi vui nhộn để tiêu diệt những con lợn hồng láu cá kia.