Angry Gran Racing cho iOS 1.3.0 Game bà già đua xe trên iPhone

  • Phát hành AceViral
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 373
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 42,1 MB
  • Cập nhật 29/04/2015
  • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Tải Angry Gran Racing cho iOS, tựa game đua xe đầy mới lạ khi bà già Granny Smith muốn chinh phục những quả đồi cùng với các loại xe đua khác nhau, nếu bạn thấy tò mò thì sao không tìm hiểu trò chơi này ngay thôi!

Angry Gran Racing cho iOS - Game bà già đua xe trên iPhone

Bạn vẫn còn nhớ bà già điên rồ trong series game Angry Gran Run và bạn đã bao giờ chơi thử Hill Climb Racing hay chưa? Cả 2 tựa game kia đều đã từng tạo nên những cơn sốt trong cộng đồng game thủ cũng như trên các nền tảng mobile, vậy sẽ ra sao khi 2 tựa game này kết hợp với nhau? 

>>> Tải game Angry Gran Racing cho Android

Angry Gran Racing cho iOS

Angry Gran Racing chính là câu trả lời cho sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 trò chơi hot, giờ đây bà già giận dữ sẽ không còn chạy điên cuồng nữa mà lái những chiếc xe độc đáo vượt qua các ngọn đồi trong muôn vàn khó khăn, sự khắc nghiệt của thời tiết. Người chơi sẽ nhập vai bà già giận dữ trực tiếp tương tác trên màn hình để điều khiển chiếc xe đua và đưa bà Granny Smith chinh phục cung đường đầy thách thức của chính mình. Trên màn hình sẽ hiển thị 2 nút tính năng trên màn hình để điều khiển chiếc xe tiến lên hay lùi về sau, nếu đã từng chơi qua game Hill Climb Racing thì việc di chuyển sẽ khá là dễ dàng nhưng nếu là người mới bắt đầu thì bạn cần khéo léo và nắm bắt được các đặc tính vật lí của xe. Do địa hình đồi dốc không bằng phẳng nên khi gặp những ngọn đồi cao và dốc người chơi cần tính toán để di chuyển chính xác nếu không muốn bị lật xe.

Angry Gran Racing cho iOS

Angry Gran Racing cho iOS là một trò chơi đua xe vô cùng đặc biệt khi cung cấp một hệ thống những chiếc xe đua độc đáo và có phần lập dị, kì quái. Không chỉ phải chinh phục các ngọn đồi, đi tới địa điểm tùy thuộc quãng đường dài ngắn trong những màn chơi khác nhau, vượt qua các chướng ngại vật cản trở thì người chơi còn phải thu thập thật nhiều tiền vàng trên đường. Tiền vàng sẽ giúp bạn mở khóa các mẫu vật phẩm, phụ tùng thay thế mới cho chiếc xe của mình hay tích cóp một số tiền lớn để sở hữu một chiếc siêu xe cá tính. 

Angry Gran Racing cho iOS

Download Angry Gran Racing

Game bà già đua xe trên iPhone sẽ mang đến cho người tham gia những giây phút giải trí thực sự thoải mái và vui vẻ, thử sức chinh phục những địa hình nguy hiểm từ thung lũng sâu cho tới núi cao trên khắp thế giới, sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập những mẫu xe đặc biệt nhất,... hãy cùng tải Angry Gran Racing và bắt đầu nào!

Hướng dẫn

Video Angry Gran Racing cho iOS GamePlay