Animal Ninja cho Windows Phone 1.0.0.0 Game chém thú vui nhộn cho Windows Phone

  • Phát hành Edu Length
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 801
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 27/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone là tựa game vui chém thú, thể hiện kỹ năng nhanh nhẹn của đôi tay và đôi mắt. Nếu đã quen thuộc với trò chém hoa quả Fruit Ninja thì Animal Ninja hoàn toàn dễ dàng cho người chơi, khi mà chém hoa quả trở thành trò chơi khá kinh điển trên điện thoại. Thay vì chém hoa quả, khi tải Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone các game thủ sẽ trổ tài chém thú ngay trên điên thoại của mình.

Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone - Game chém thú ngộ nghĩnh

Ai cũng biết đến danh tiếng của tựa game chém hoa quả Fruit Ninja, khi người chơi thể hiện những đường chém sắc bén như những tay Ninja thực thụ. Vậy bạn đã bảo giờ thử chém động vật thay vì chém hoa quả chưa? Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone với cách chơi hoàn toàn tương tự như game chém hoa quả, nhung thay vì chém chuối hay chém đào thì các game thủ sẽ được chém vịt, chém gà. Cách chơi cũng khá đơn giản vì bạn chỉ cần sử dụng những ngón tay của mình di lên màn hình và chém những con vật xuất hiện.

Game chém thú Animal Ninja cho Windows Phone

Animal Ninja sẽ lấy những con thú làm nhân vật trung tâm trong trò chơi và để bạn thực hiện những nhiệm vụ chém chúng. Một điều dễ dàng cho các game thủ đó là hình dáng của những con vật khá to nên chắc chắn giúp ích để bạn có thể chém chúng nhanh chóng hơn. Thao tác di trên màn hình đơn giản nên đó cũng là một yếu tố thuận lợi để mỗi tay game nâng cao điểm số. Việc cần làm của bạn sẽ chỉ là chém những con vật thật chính xác, tránh những cái bẫy xuất hiện trong game để thu về cho bản thân thật nhiều phần thưởng.

Tải game vui Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone

Tải game vui Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone

Trong tựa game này, mỗi game thủ sẽ đóng vai thành một ông đầu bếp đang chọn nguyên liệu cho thực đơn của mình. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải giúp ngài đầu bếp xử lý mấy con vật bay qua bay lại, dùng ngón tay di trên màn hình để chém chúng. Có hai chế độ để người chơi lựa chọn ClassicBonus. Trước hết hãy chọn chế độ Classic để bạn có thể làm quen với cách chơi. Có thể các tay game nghĩ rằng với lối chơi tương tự như trò chém hoa quả nên chém thú không có gì khó khăn cả. Tuy nhiên, chính những con thú to như thế sẽ là cái bẫy khiến bạn mất cảnh giác mà rơi vào. Điểm thưởng trong game chính là những chiếc lông khi bạn chém được một con vật. Càng chém được nhiều số thưởng càng tăng lên.

Thu vật thưởng trong game Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone

Trong một level, sẽ có 3 vị đầu bếp tượng trưng cho 3 mạng sống trong mỗi một lẫn chơi. Khi sử dụng hết 3 mạng sống đó bắt buộc các game thủ phải chơi lại từ đầu và không được lưu số điểm trước đó. Vì vậy hãy cẩn thận những loài vật có thể gây hại đến quá trình chơi chẳng hạn như con thú đội bí ngô, bom nổ,... Chỉ cần người chơi không đụng trúng vào những cái bẫy đó thì có thể an toàn qua từng level. Càng về sau tốc độ những con thú xuất hiện sẽ nhanh dần lên và kèm theo đó là những vật cản trở khiến người chơi trở nên luống cuống nếu như không xác định được hướng chém chuẩn xác. Vì vậy, nhiều tựa game bạn nghĩ đơn giản những thực ra rất khó nếu như không cảnh giác, không linh hoạt thì chẳng mấy chốc người chơi sẽ dần thua cuộc cũng như Animal Ninja. Sẽ xuất hiện điểm thưởng cho những lần chém được nhiều con thú như combo 3 hoặc combo 7. Hãy tân dụng những khoảng trống không có bẫy và nhanh tay chém những con thú, tăng điểm thưởng lên cho mình.

Tải game chém thú trong Animal Ninja cho Windows Phone

KẾT LUẬN

Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone với lối chơi hoàn toàn tương tự như khi tham gia vào trò chém hoa quả quen thuộc. Không phải sử dụng quá nhiều những thao tác trong game hành động, không có quá nhiều tính chiến thuật trong game mà đơn giản chỉ là sử dụng sử dụng những ngón tay linh hoạt lẫn độ tinh nhanh của đôi mắt để hoàn thành nhiệm vụ thu hoạch thú cho người đầu bếp, lại tránh được những cái bẫy chết người. Tải Animal Ninja miễn phí cho Windows Phone để thể hiện bản lĩnh của tay Ninja lành nghề của mình