Animas Online cho Android 1.2.0 Game nhập vai 3D sinh động cho Android

 • Phát hành Gameforge 4D GmbH
 • Đánh giá
 • Lượt tải 156
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 174 MB
 • Cập nhật 02/02/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

Animas Online for Android - Game nhập vai thú vị miễn phí cho Android

Animas Online là tựa game hành động nhập vai 3D vô cùng đặc sắc với thiết kế đồ họa bắt mắt, thú vị miễn phí cho các game thủ sử dụng thiết bị Android.

Animas Online for Android

Đã có mặt trên các thiết bị PC từ khá lâu, giờ đây tựa game vui nhộn đã sẵn sàng trên các thiết bị Android cũng như iOS cho người chơi thỏa sức trải nghiệm ở bất cứ đâu. Đến với Animas Online, bạn sẽ được tham gia những pha hành động hấp dẫn, được khám phá những địa điểm li kì, bí ẩn, các màn giải đố khó nhằn và lối chơi vô cùng sinh động.

Tải game Animas Online cho Android

Cuộc sống ở Forestia đang thành bình, êm ả thì bỗng một ngày, ngôi nhà và quê hương của bạn gặp nguy hiểm. Những con người có tâm địa xấu xa đã mang các thiết bị công nghệ đến tàn phá các khu rừng nguyên sinh và sự sống nơi đây. Để bảo vệ vương quốc của mình, những sinh vật nhỏ phải hợp sức đấu tranh với con người.

Game hành động nhập vai

Nhiệm vụ của người chơi là giúp những loài động vật nhỏ ngăn chặn hành động sai trái của con người để bảo vệ thế giới. Để làm được điều đó, một mình bạn sẽ khó mà thực hiện. Bởi vậy, hãy tập hợp đội quân của mình để cùng nhau chiến đấu chống lại những con người độc ác bảo vệ hòn đảo xinh đẹp nơi muôn loài sinh sống. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được khám phá những khu rừng bí ẩn, những hòn đảo xinh đep, đồng thời phải đối mặt với muôn vàn khó khăn và những con quái vật để giành được kho báu, kiếm được những phần thưởng đặc biệt.

Tải game nhập vai thú vị miễn phí cho Android

Trong Animas Online, game thủ sẽ được làm quen với ba lớp động vật chính, nhân vật pháp sư gấu với cây gậy ma thuật có khả năng tấn công vô cùng mạnh khiến kẻ thù ở phạm vi xa cũng dễ dàng đo ván. Hiệp sĩ mèo với khả năng tấn công chớp nhoáng và chính xác. Cuối cùng là cung thủ sóc với khả năng bắn siêu phàm, dễ dàng bắn trúng kẻ địch từ xa.

 Animas Online miễn phí cho Android

Animas Online có lối chơi khá chậm so với các tựa game khác, tuy nhiên, trò chơi vẫn mang những điểm hấp dẫn riêng khiến người chơi không thể ngừng cuộc chính phục đầy kích thích. Trò chơi mang lối chơi hành động mới lạ được kết hợp giữa đòn đánh cơ bản cùng với các kĩ năng đặc biệt của từng nhân vật.

 Animas Online miễn phí

Animas Online sẽ mang người chơi chu du đến những vùng đất khác nhau để đấu tranh với còn người, giành lấy những kho báu. Quá trình chiến đấu đầy rẫy khó khăn sẽ rèn luyện cho nhân vật ngày càng rắn rỏi và tăng thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mới. Vượt qua những thử thách khó khăn, nhân vật cũng sẽ được nâng cấp các kỹ năng mới đầy hấp dẫn. Animas Online không hề dễ dàng cho bạn vượt qua những thử thách, để kiếm được những phần thưởng là vàng sau khi hạ thủ được kẻ địch, game thủ sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn. Bởi vậy hãy trân trọng những phần thưởng mà bạn kiếm được.

Tải game nhập vai hấp dẫn cho điện thoại

Animas Online được thiết kế các level khá đơn giản nhưng thú vị. Tham gia game vui nhộn này, game thủ có thể giao lưu, kết bạn với những người chơi khác ở trong làng, để làm quen cũng như trao đổi nhiệm vụ. Người chơi có thể tạo nhóm với người chơi khác để chinh phục các thử thách.

game nhập vai hấp dẫn

Tham gia Animas Online, game thủ sẽ có cơ hội lựa chọn những nhân vật mình thích để tham gia cuộc chiến chống loài người. Mỗi nhân vật sẽ mang những khả năng chuyên biệt riêng giúp bạn tấn công kẻ thù hiệu quả. Animas Online có phương thức chơi theo lối hành động. Người chơi sẽ phải tung hoành khắp mợi nơi để đánh đuổi kẻ thù, thu thập kho báu.

Vượt qua các thử thách của trò chơi, bạn có thể nâng cấp nhân vật cũng như các trang thiết bị cho nhân vật như áo giáp, vũ khí và khả năng tấn công.

game nhập vai 3D ngộ nghĩnh

Hãy cận thận bởi có lúc thế lực xấu sẽ xuất hiện rất đông và nguy hiểm khiến bạn không kịp trở tay. Bởi vậy hãy cố gắng nâng cấp các nhân vật và vũ khí để tấn công kẻ thù bảo vệ hòn đảo xinh đẹp cho những loài sinh vật nhỏ đáng thương.

Điểm hấp của dẫn Animas Online chính là thiết kế đồ họa đẹp mắt, sinh động vô cùng bắt mắt, hệ thống nhân vật đa dạng và sinh động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

game nhập vai thú vị cho Android

Tính năng chính của Animas Online miễn phí cho Android

 • Cập nhật thêm các phần thưởng hàng tuần cho người chơi.
 • Đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng, ngộ nghĩnh.
 • Sửa chữa một số lỗi trong phiên bản cũ.
 • Âm thanh chân thực, thú vị.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Animas Online miễn phí cho Android