AnyBook for Android 1.2.9 Hệ thống phân phối sách điện tử

  • Phát hành Vega Corporation
  • Đánh giá
  • Lượt tải 46
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,7 MB
  • Cập nhật 26/11/2012
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

AnyBook là hệ thống phân phối sách điện tử, cung cấp đến người dùng vô số sự lựa chọn về sách với nhiều thể loại và nhiều phương thức tiếp cận khác nhau.

AnyBook cung cấp sách, truyện chữ, truyện tranh, audio book, báo, tạp chí, blog...

Một số tính năng:

- Mạng xã hội về sách:

AnyBook giúp bạn có thể chia sẻ những cảm xúc về từng tác giả, tác phẩm. AnyBook giúp bạn quảng bá những tác phẩm, bài viết của mình đến cả cộng đồng yêu sách. AnyBook giới thiệu và giúp bạn giao lưu với những người cùng sở thích với mình.

- Ưu đãi cho khách hàng:

AnyBook cung cấp sách với giá rẻ đến bất ngờ, ngoài ra có rất nhiều sách, truyện được chia sẻ miễn phí tại đây. AnyBook luôn có các chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình để đưa sách được đến với cộng đồng ngày một lớn hơn, xây dựng văn hóa đọc của con người Việt Nam ngày một phong phú hơn.

- Mạng lưới rộng lớn:

AnyBook hợp tác trực tiếp với nhiều Nhà xuất bản, Nhà sách và các nhà cung cấp nội dung lớn trong nước và quốc tế để mang đến kho nội dung sách phong phú nhiều thể loại cho khách hàng.

- Tự động nhận diện thuê bao:

AnyBook tự động nhận diện số thuê bao bạn sử dụng khi bạn sử dụng dịch vụ ngay trên điện thoại được lắp SIM thuê bao của mình.

- Bản quyền:

Mua sách và giới thiệu mua sách tại AnyBook là bạn đã góp phần chống lại nạn ăn cắp bản quyền sách điện tử tràn lan hiện nay, góp phần vào cuộc sống công bằng và tốt đẹp hơn.

Anybook là dịch vụ đọc sách của Viettel, chỉ áp dụng cho các thuê bao của Viettel Telecom.

AnyBook for Android AnyBook for Android AnyBook for Android