Appnimi PDF Password Recovery 2.0 Khôi phục mật khẩu file PDF

  • Phát hành Appnimi
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.571
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,9 MB
  • Cập nhật 06/06/2015
  • Yêu cầu Windows 2K/XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Appnimi PDF Password Recovery là phần mềm lấy lại mật khẩu PDF cho máy tính. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu cho dù đã mất và hoàn toàn giữ lại được file PDF. Tải Appnimi PDF Password Recovery miễn phí cho máy tính để khôi phục mật khẩu và lấy lại được file dữ liệu quan trọng.

Appnimi PDF Password Recovery - Lấy lại mật khẩu file PDF 

Đa số những dữ liệu văn bản hiện nay đều được sử dụng dưới dạng file PDF. Dung lượng của file khá là nhỏ gọn, nhưng lưu trữ được nhiều nội dung văn bản. Thêm nữa, sử dụng file PDF lại dễ dàng sao lưu, chia sẻ dữ liệu qua Gmail, Google+, Google Drive,... Chính vì vây, rất nhiều người sử dụng PDF làm dữ liệu quan trọng, tuyệt mật và đặt mật khẩu cho file tránh trường hợp có người xâm nhập, chỉnh sửa hoặc đánh cắp dữ liệu.

Khôi phục mất khẩu PDF Appnimi PDF Password Recovery

Tuy nhiên, trường hợp bạn mất mật khẩu thì phải làm như thế nào cho dù đã thử mọi cách để nhớ lại mật khẩu nhưng không thành công. Phần mềm Appnimi PDF Password Recovery miễn phí cho máy tính sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề rắc rối này.

Phần mềm Appnimi PDF Password Recovery có chức năng giúp người dùng lấy lại mật khẩu PDF dễ dàng. Sử dụng công nghệ kỹ thuật Brute Force, chỉ cần lựa chọn file PDF muốn lấy lại mật khẩu, kéo vào chương trình bằng nút ấn Input thì phần mềm sẽ tự động dò tìm mật khẩu cho người sử dụng. Mật khẩu sau khi lấy lại luôn đảm bảo chính xác so với mật khẩu đã dùng trước đó. Một ưu điểm nữa mà phần mềm Appnimi PDF Password Recovery mang lại đó chính là cho dù mật khẩu dài hay ngắn, phức tạp hay đơn giản đều có thể khôi phục được.

Lấy lại mật khẩu PDF bằng phần mềm Appnimi PDF Password Recovery

Nhiều người muốn tạo hàng rào bảo mật chặt chẽ cho file PDF nên thường xuyện tạo mật khẩu phức tạp có thể là số và chữ, hoặc nhiều ký tự để tăng tính an toàn cho file PDF của mình. Phần mềm sẽ lấy lại được cho dù mật khẩu của người sử dụng có phức tạp đến đâu chăng nữa. Appnimi PDF Password Recovery bao gồm hai chương trình khôi phục mật khẩu cho bạn lựa chọn: Brute Force Attack, hoặc Dictionary Attack. Quá trình lấy lại mật khẩu bằng Brute Force Attack sẽ cần nhiều thời gian hơn nhưng công cụ thì mạnh hơn. Nếu không muốn chờ lâu, trong khi mật khẩu file PDF không quá phức tạp thì bạn nên sử dụng Dictionary Attack.

Tải phần mềm lấy lại mật khẩu PDF Appnimi PDF Password Recovery

Appnimi PDF Password Recovery hỗ trợ người dùng có thể lấy lại mật khẩu file PDF dễ dàng cho dù có phức tạp hay đơn giản. Qúa trình lấy cũng không bắt bạn phải đợi lâu, mật khẩu lấy lại hoàn toàn giữ nguyên như mật khẩu ban đầu nên người dùng có thể yên têm về chất lượng của phần mềm. Tải Appnimi PDF Password Recovery miễn phí cho máy tính để khôi phục lại mật khẩu PDF đã bị mất.