Archery King Master 3D Game mô phỏng bắn cung tên

  • Phát hành Magic Craft Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 342
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Archery King Master 3D - Game bắn cung tên miễn phí

Archery King Master 3D là game mô phỏng bắn cung tên khá hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi Magic Craft Games. Game Archery King Master 3D sẽ mang đến cho bạn những màn chơi vô cùng hấp dẫn cùng mũi tên tọa độ. Tải game Archery King Master 3D để bắt đầu tham gia tranh tài cùng các cung thủ trên toàn thế giới.

Trò chơi bắn cung tên được thiết kế trên nền đồ họa 3D cực độc đáo với những trang thiết bị hỗ trợ bắn cung chuyên nghiệp mang đẳng cấp thế giới. Nơi đây chính là đấu trường để các vận động viên chuyên nghiệp tập luyện, chúng ta tham gia bắn thi cùng những người chơi trực tuyến để nhận được điểm thưởng cho người thắng cuộc.

Nếu như trò chơi phi tiêu bạn vẫn hay chơi ở nhà chỉ là 1 tấm bia đỡ tiêu đơn giản thì Archery King Master 3D hiện đại và đa dạng hơn thế rất nhiều. Một đấu trường bắn cung thực sự, chúng ta có cơ hội được sử dụng những công cụ chuyên dụng nhất của những đấu trường bắn cung chuyên nghiệp của các vận động viên Olympic.

Như chúng ta biết bộ môn bắn cung luôn là môn thể thao không thể thiếu trong mỗi kỳ thế vận hội Olympic nên các game thủ sau những màn tranh tài đơn lẻ thì Archery King Master 3D cũng mang đến rất nhiều sự kiện lớn để bạn có thể thi đấu cùng những cung thủ hàng đầu thế giới và cùng nhau giành lấy những chiếc cup danh giá.

Để bắn được chính xác vị trí tâm của tấm bia cung thủ phải quan sát và ngăm bắn trước khi thực hiện cú bắn. Mỗi lần bắn sẽ được tính vào số điểm của lần thi đấu đó nên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng để thành tích được tốt nhất. Chúng ta có thể chọn thi đấu ở nhiều cự ly khác nhau, cự ly bắn càng xa số điểm thưởng nhận được sẽ càng cao nên hãy luyện tập từng bước thay vì vội vàng muốn chinh phục điểm xa.

Game Archery King Master 3D đã mô phỏng vô cùng chân thực đấu trường bắn cung tên, có lẽ rất ít người có cơ hội được trở thành vận động viên chuyên nghiệp và trải nghiệm các giải đấu đỉnh cao. Tuy nhiên Archery King Master 3D sẽ làm được điều đó để bạn có cơ hội trở thành 1 cung thủ đỉnh cao trên toàn thế giới. Tải game Archery King Master 3D để bắt đầu tham gia đấu trường bắn cung miễn phí.