ARK: Survival of the Fittest Game hành động chiến đấu với khủng long

 • Phát hành Studio Wildcard
 • Đánh giá 11 đánh giá
 • Lượt tải 4.047
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 04/02/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download ARK: Survival of the Fittest - Game 

ARK: Survival of the Fittest là game hành động trực tuyến của thế giới khủng long, cuộc chiến sinh tồn sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa người và khủng long. Game ARK: Survival of the Fittest lấy bối cảnh là thời kỳ cổ đại, khi đó loài người và loài vật đang còn sinh sống cùng nhau, tuy nhiên vì lợi ích riêng của mình đã xảy ra cuộc đụng độ tranh giành quyền sống giữa 2 phe vô cùng, đât là cuộc chiến một sống một còn nên nó trở nên gay cấn hơn bất cứ game nào khác.

 ARK: Survival of the Fittest

Thời kỳ cổ đại, cuộc sống của con người chúng ta khá gần gũi với thiên nhiên, muôn loài. Tuy nhiên khủng long là loại vật hung dữ và có cảnh giới khá cao nên liên tục có những đụng độ cùng con người. Những màn rượt đuổi tấn công những con khủng long khổng lồ cũng như một số loài vật khác đang diễn ra ngày đêm trong thế giới ảo của ARK: Survival of the Fittest.

Download ARK: Survival of the Fittest

Hình ảnh ấn tượng nhất trong game có lẽ là hình ảnh những chú khủng long khổng lồ chỉ có trong thế giới cổ đại. Cuộc sống của con người thời kỳ đó vô cùng mỏng manh với vô số những đe dọa xung quanh môi trường sống. Với khá nhiều yếu tố xen kẽ để làm cho câu chuyện thêm thú vị, tuy nhiên nội dung chính của game vẫn là nói về cuộc chiến giữa con người và loài khủng long to lớn.

Tải ARK: Survival of the Fittest

Ngay từ ngày đầu ra mắt game ARK: Survival of the Fittest đã tạo nên một hiện tượng trong làng game Online, trở thành game bán chạy nhất trên Steam năm 2015. Chưa dừng lại ở đó nửa đầu năm 2016 sức hút của nó vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm sút mà vẫn ngày một gia tăng với số lượng game thủ đáng mơ ước. Cuộc chiến sinh tồn thực sự rất đáng đồng tiền mà người chơi đã bỏ ra để mua.

Game ARK: Survival of the Fittest

Những con khủng long với thân hình vạm vỡ liệu có làm cho con người khiếp sợ không? Khung cảnh núi rừng của thời kỳ cổ đại sẽ làm cho bạn cảm giác đang sống trong một thế giới rộng lớn. Bên cạnh việc tiêu diệt và chiến đấu với khủng long chúng ta còn có nhiệm vụ xây dựng nhà cửa, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, vv để đảm bảo cuộc sống sinh tồn ở nơi đây.

Tải game ARK: Survival of the Fittest

Không dừng lại ở đó các loại sinh vật trong còn rất đa dạng, ngoài khủng long ra thì các loại động vật cổ đại như voi ma mút, hổ, vv cũng sẽ dần xuất hiện với khung cảnh rừng xanh đầy huyền ảo. Các loại vật này vừa là thức ăn vừa là đối thủ của chúng ta, chúng chính là nguồn thức ăn chính thông cho nhân vật trong những lúc đi săn mồi.

Download game ARK: Survival of the Fittest

Sau một thời gian hoạt động xây dựng, nhân vật của chúng ta với các chỉ số sẽ giảm dần. Lúc này cần phải đi kiếm thức ăn cũng như tài nguyên để xây dựng nhà, trong rừng sâu mọi thứ đều có thể trở thành thức ăn cho bạn. Có thể ăn các loại quả, tuy nhiên nó không thể sử dụng làm thức ăn chính, những con vật nhỏ bé như gà vịt xuất hiện rất nhiều, người chơi nên bắt chúng để đảm bảo sức khỏe để tiếp tục chiến đấu.

Tải game chiến thuật

Các bản đồ trong game cũng được xây dựng khá chi tiết và giống với thực tế của từng khu vực. Tuy nhiên nó lại không có khả năng định vị như các game bắn súng, chính vì vậy để phát huy được tác dụng của nó người chơi cần xác định được vị trí hiện tại để tiếp tục di chuyển theo hướng mình muốn tới.

Game hành động chiến đấu với khủng long

Khi ở trong rừng rất khó có thể xác định được phương hướng nên việc di chuyển chủ yếu là dựa vào bản năng. Bản năng sinh tồn sẽ kích thích sự sáng tạo trong con người với nhu cầu được ăn, được sống. Chúng ta sẽ gặp phải vô số kẻ địch luôn sẵn sàng, dình rập để ăn thịt bạn. Cần phải có được sự cảnh giác cao độ trong mọi tình huống, nhất là những lúc đang bị lạc trong rừng, người chơi có thể bị lột đi mọi thứ hoặc bị bắt ép ăn những thứ tệ hại nếu gặp những người lạ trong rừng.

Tải game hành động

Đúng như tựa game cuộc chiến sinh tồn, người chơi phải làm mọi cách, dù là khó khăn, vất vả đến đâu cũng phải cố gắng hết sức để giữ được tính mạng. Vô số những thử thách gặp phải trong hành trình chinh phục ARK, nhưng bằng sự quyết tâm, ý chí vượt khó muốn làm bá chủ thiên hạ sẽ thôi thúc bất cứ người chơi nào cũng sẽ vùng lên mạnh mẽ.

Game chiến đấu khủng long

Game với đồ họa khá đẹp và bắt mắt, dù rằng chưa thể đạt đến đỉnh cao về sự sắc nét nhưng cũng đủ để chinh phục những người chơi khó tính. Trò chơi với nhiều tình huống hài hước do cộng đồng game thủ sáng tạo ra sẽ làm cho cuộc chiến sinh tồn trong thế giới hoang dã thêm phần hấp dẫn. Hãy tải game ARK: Survival of the Fittest để bắt đầu vượt qua những thử thách để thấy được mạng sống quý giá như thế nào.

Game chiến thuật

Yêu cầu cấu hình hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.0GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768px
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kết nối mạng băng thông rộng
 • Không gian ổ đĩa trống: 2GB
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 9.0

Ghi chú thêm: Kết nối mạng băng thông rộng chỉ yêu cầu cho các bản cập nhật.

Tải Game chiến thuật

Video hướng dẫn chơi game ARK: Survival of the Fittest