Arma 3 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

  • Phát hành Bohemia Interactive
  • Đánh giá
  • Lượt tải 360
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Arma 3 - Game chiến thuật cuộc chiến NATO

Arma 3 là game chiến thuật thế giới mở được phát hành bởi Bohemia Interactive trên Steam. Game Arma 3 sẽ mang đến bạn cuộc chiến bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng đặc biệt trong 1 không gian mở rộng lớn với bối cảnh chiến trường đẫm máu của chiến dịch quân sự hư cấu của NATO tại châu Âu chống lại "Eastern armies" của Iran của những năm 2030. Tải game Arma 3 để bắt đầu cuộc chiến máu lửa khốc nghiệt ở đất nước dầu lửa lớn nhất thế giới này.

Có lẽ vùng chiến sự Nato luôn là 1 chủ đề khá hot không chỉ về chính trị mà nó còn là chủ đề bất tận cho các nhà phát hành game chiến thuật chiến tranh hiện đại. Ở vùng đất này dường như chiến tranh luôn xảy ra khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây luôn lao đao và sống trong sợ hãi bởi khói lửa, bom đạn. Cuộc chiến chưa bao giờ thực sự dừng lại.

Với phần chơi đơn trong game FPS Arma 3 bạn sẽ nhập vai thành đại úy Ben Kerry thuộc lực lượng quân đội đặc biệt của Anh quốc. Chúng ta sẽ phải 1 mình đối mặt với vô số những hiểm nguy của quân đội đối phương, đồng thời phải tìm cách để xâm nhập được vào trung tâm chỉ huy của quân địch. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn gọi hỗ trợ trong các tình huống cần thiết như máy bay không người lái, pháo binh hay không kích.

Bên cạnh việc cốt truyện hoàn toàn mới, đồ họa của Arma III đã có sự thay đổi rõ rệt nhờ việc sử dụng engine game mới là Real Virtuality 4.0 . Bên cạnh đó, engine mới này còn làm cho gameplay của trò chơicó sự thay đổi mang tính thực tế cao hơn. Ví dụ như nếu người chơi chạy quá lâu thì cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, thở hồng hộc, tốc độ di chuyển chậm dần, tay chân run rẩy và nếu dương súng lên bắn thì dù có căn chuẩn đi nữa vẫn trượt như thường vì tay run.

Game Arma 3 được thiết kế trong 1 không gian mở rộng lớn trên 1 hòn đảo với 50 ngôi làng lớn bé cùng những công trình kiến trúc được xây dựng theo cách riêng của bạn để tạo nên căn cứ điểm phòng thủ vững chắc. Các ngôi nhà trên bản đồ có thể bị xâm nhập và phá hủy bất cứ lúc nào tạo nên sự tương tác khá hấp dẫn khi bạn tham gia vào những màn chiến đấu bộ binh khốc liệt.

Với chủ đề chiến tranh khá tương đồng với Call of Duty hay Battlefield những mức độ khó của Arma 3 được đánh giá phức tạp hơn rất nhiều thậm chí là siêu khó nhưng lại mang tính thực tế rất cao. Trong cuộc chiến khi nhân vật bị dính đạn người chơi sẽ lăn ra chết nếu không được cứu chữa kịp thời thậm chí là lăn lội, rên rỉ tạo nên 1 không khí vô cùng chân thực.

Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiều thử thách thì Arma 3 là 1 gợi ý tuyệt vời ở thời điểm này. Lấy chủ đề rất gần với hiện tại nên bạn sẽ cảm nhận được không khí thực sự của cuộc chiến thông qua các thông tin truyền thông hàng ngày để thấy được sự khốc liệt thực sự. Tải game Arma 3 để bắt đầu bước chân vào cuộc chiến của vùng chiến sự NATO.