Armada: Modern Tanks Game bắn xe tăng miễn phí

  • Phát hành Extreme Developers
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 506
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/11/2016
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Armada: Modern Tanks - Game bắn xe tăng miễn phí

Armada: Modern Tanks là game bắn tăng được phát hành miễn phí bởi Extreme Developers trên Windows store. Game Armada: Modern Tanks sẽ mang đến một không gian chiến đấu vô cùng rộng lớn với những màn bắn xe tăng khốc liệt ở khắp mọi nơi. Hãy tải game Armada: Modern Tanks để bắt đầu trận chiến hấp dẫn, mới mẻ này.

 Cuộc chiến bắn xe tăng

Nếu như bạn đã quen với cách chiến đấu khốc liệt trong các game bắn xe tăng Tank Fighter, Big Battle Tanks, vv thì trong game Armada: Modern Tanks mọi người sẽ được tham gia 1 game bắn tăng có hình ảnh nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ di chuyển xe chiếc xe tăng của mình đi khắp mọi nơi để bắn phá những chiếc xe tăng khác.

Không gian đa màu sắc

Khởi đầu với 1 chiếc xe tăng đơn giản với khả năng bắn chưa cao thì càng về sau các game thủ sẽ dần được mở khóa những chiếc xe tăng mạnh mẽ và có sức công phá cao hơn rất nhiều. Sau mỗi màn chơi người chơi sẽ đạt được 1 số điểm tùy thuộc vào số xe tăng tiêu diệt được, số điểm thưởng đó chính là tiền in-game để mua sắm và nâng cấp xe đua.

Cuộc chiến đối đầu trực tiếp

Mỗi chiếc xe tăng sẽ có 1 cái giá khác nhau, chúng ta vẫn hay bắt gặp hình ảnh xe tăng trong các game chiến tranh nhưng Armada: Modern Tanks thì hoàn toàn khác, không gian diễn ra khá yên bình, người chơi tự do điều khiển chiếc xe tăng của mình đi khắp mọi nơi trên bản đồ game để tiêu diệt những chiếc xe tăng của người chơi khác.

Bảng xếp hạng

Game Armada: Modern Tanks có bản đồ khá chi tiết, mỗi điểm người chơi cần di chuyển đến được thể hiện rõ nét. Chúng ta sẽ nhìn thấy những nơi cần đến ngay trên bản đồ, những bức tường và các chướng ngại vật khác dường như không quá quan trọng, bởi chiếc xe tăng có khả năng san bằng tất cả kể cả những đồ vật cứng chắc cả đường.

Điều khiển xe tăng

Cách di chuyển trong game thì khá đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng các phím điều hướng để di chuyển xe tăng sang trái, sang phải hoặc tăng tốc, đồng thời khi dừng lại bắn thì hãy căn vị trí thích hợp để tránh bị đối thủ bắn trúng dễ dàng. Cự ly thích hợp thường là do thói quen và kinh nghiệm của mỗi người chơi nên bạn sẽ rút ra được nhiều bài học sau những màn chơi đầu.

Điều khiển xe tăng chiến đấu

Không gian thiên nhiên hiện ra phía trước khá rõ nét, từ đường chân trời đến các dãy núi được xây dựng khá đẹp, dưới góc nhìn game thứ 1 nhưng Armada: Modern Tanks vẫn cho ta 1 không gian thoải mái và giải phóng tầm mắt chứ không bị chắn như các game góc nhìn thứ nhất vẫn thường gặp. Bên cạnh đó các hiệu ứng lửa đạn cũng được làm tới rất đả mắt.

Lựa chọn xe tăng

Khi chiến đấu không nên tiến quá gần chiếc xe tăng khác, bởi lúc này chúng ta sẽ bị mất đi thế chủ động, lúc này thay vì tập trung bắn người chơi sẽ không thể di chuyển chính xác, mà đối thủ lúc này lại liên tục di chuyển tiến đến chiếc xe tăng của bạn. Chính vì vậy cần quan sát kỹ vị trí sẽ dừng lại trước khi chính thức nổ bắn xe tăng khác.

Mở khóa xe tăng mới

Các game thủ sẽ liên tục được thay đổi thứ hạng, hàng trăm người chơi đến từ các nước khác nhau sẽ cùng thi tài. Người chơi nào có số điểm nằm trong top 10 sẽ được vinh danh cùng với lá cờ của quốc gia đó trên bảng xếp hạng. Đặc biệt khi di chuyển hãy thường xuyên quan sát bản đồ để chắc chắc vị trí của chiếc xe tăng chuẩn bị đối đầu nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Lựa chọn không gian cho cuộc chiến đấu mới

Mỗi màn chơi chỉ kéo dài khoảng 5 phút, như nói ở trên thì số điểm thưởng sẽ được tính dựa vào số xe tăng tiêu diệt được cũng như khả năng sát thương của xe tăng của bạn lên người chơi khác. Trong quá trình di chuyển chúng ta cũng có một số nhiệm vụ cần thực hiện như thu thập: bình nhiên liệu, công cụ cứu thương, vv. Hãy yên tâm thì vì số điểm nhiên liệu tụt đi như các game khác thì trong Armada: Modern Tanks nó có khả năng tự phục hồi.

Điều khiển xe tăng

Thay vì những trận chiến khốc liệt trong các game bắn tăng thì game Armada: Modern Tanks sẽ có chút thay đổi để làm mới dòng game này cũng như đón nhận phản hồi tích cực. Nếu muốn có 1 trải nghiệm mới về dòng game bắn xe tăng thì Armada: Modern Tanks chính là thay đổi thú vị. Hãy tải game Armada: Modern Tanks để bắt đầu cuộc chiến xe tăng.

Video hướng dẫn cách chơi game Armada: Modern Tanks