Asphalt Overdrive Game đua xe tốc độ cao cho Windows

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.031
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 397 MB
 • Cập nhật 11/06/2015
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Asphalt Overdrive miễn phí cho Windows là siêu phẩm đua xe tốc độ đi theo cái bóng rất lớn mà game đua xe Asphalt để lại. Cũng giống như những bậc đàn anh đi trước, Asphalt Overdrive sẽ đưa người chơi đến những cung đường đua bất tận, không tốc độ với những chiếc siêu xe bóng loáng đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh những cuộc đua xe thành phố Asphalt Overdrive còn kết hợp thế loại Endless Running độc đáo, đem đến cho người chơi sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game. Tải Asphalt Overdrive miễn phí cho Windows để trải nghiệm cảm giác mạnh trong những lần đua xe.

Asphalt Overdrive miễn phí cho Windows - Cuộc đua xe không tốc độ

Gameloft là một trong những hàng sản xuất game nổi tiếng trên thế giới, cho dù ở những mảng game nào thì hãng sản xuất game đình đám này luôn đem đến cho người chơi những sự thỏa mãn nhất. Series game đua xe Asphalt đã gây được tiếng vang lớn trong làng game đua xe trên thế giới. Để nối tiếp sự mong chờ của người chơi, một sản phẩm đàn em với cái tên Asphalt Overdrive đã trình làng khán giả. So với những game đua xe khác, Asphalt Overdrive có cách chơi khá mới lạ khi bạn chẳng phải đua với xe nào hết. Game mang đầy đủ đặc trưng của thể loại Endless Running, tránh vật cản và thu điểm số cho bản thân. Sự kết hợp kỳ lạ này giống như một luồng gió mới mà Gameloft thổi đến thị trường game đua xe.

Game đua xe Asphalt Overdrive

Đến với Asphalt Overdrive, các tay đua xe sẽ được sở hữu những loại xe bóng loáng từ khắp nơi trên thế giới, đầy đủ chủng loại với nhiều hãng xe nổi tiếng. Có tất cả hơn 30 loại xe nổi tiếng trên thế giới để các tay đua có thể lựa chọn trong mỗi lần đua. Nhưng một vài con xe yêu cầu phải đổi lại bằng tiền thưởng, điểm kinh nghiệm nên người chơi hãy có gắng kiếm điểm trong từng level. Lấy bối cảnh ở thành phố đầy nắng và gió California những năm 80, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung đường đua bất tận, những loại xe cổ nổi tiếng trong thời gian đó. Trong vai trò là một người bị cảnh sát đuổi bắt, các tay đua phải sử dụng những kỹ thuật lái xe của bản thân để trốn thoát khỏi sự truy lùng gắt gao. Asphalt Overdrive được chia thành những level khác nhau gồm những nhiệm vụ mà bắt buộc phải hoàn thành. Khi thực hiện xong các nhiệm vụ, người chơi mới có thể di chuyển đến những level tiếp theo, và đương nhiên sẽ có tiền thưởng lẫn điểm kinh nghiệm khi các tay đua thắng cuộc.

Game đua xe không tốc độ

Tính năng chính của game Asphalt Overdrive cho Windows

 • Mở khóa 30 loại xe hiệu suất cao, những chiếc xe nổi tiếng như Lamborghini Countach và Ferrari Testarossa.
 • Cải thiện và nâng cao những quái xế để chiến thắng trong những trận đua.
 • Thách thức bản thân với 7 nhiệm vụ khác nhau: thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát, đánh bại những tay trùm, tránh chướng ngại vật, thực hiện những pha nhào lộn ấn tượng trên đường đua.
 • Kết nối với Facebook để thách đấu với bạn bè hoặc lập khối liên minh chống lại đối thủ.
 • Thực hiện những nhiệm vụ hàng tuần để kiếm thêm điểm thưởng.
 • Theo dõi tiến trình đua xe để tiến tới những giải thưởng cao.
 • Cạnh tranh với nhiều đối thủ để leo lên bảng xếp hạng Leader Board.

Game đua xe ngoạn mục Asphalt Overdrive

Nhìn chung, nếu so sánh Asphalt Overdrive với những bậc đàn anh do hãng sản xuất thì chưa thực sự nổi bật lắm. Tuy nhiên cũng dễ hiểu khi series game đua xe Asphalt trở thành bức tường quá vững chắc mà khó có sản phẩm nào có thể vượt qua. Dù vậy, Asphalt Overdrive độc đáo ở chỗ đưa người chơi trở về những năm 80, với khung cảnh thành phố Califonia vẫn còn chút gì đó cổ điển, nổi bật giữa hàng trăm loại game đua xe hiện đại bây giờ. Cách chơi mới lạ khi kết hợp hai kiểu game với nhau là điều thu hút được nhiều tay đua khi bạn có thể bay xe trên bầu trơi, nhào lộn trên không trung và cho những xe khác hít bụi. Hãy thử những điểm mới lạ này ngay khi tải Asphalt Overdrive miễn phí cho Windows.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Asphalt Overdrive miễn phí cho Windows