Assassin's Creed Overhaul Bản mod đồ họa mới của game Assassin's Creed

  • Phát hành Hecumarine
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.218
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Tải Assassin's Creed Overhaul - Bản mod đồ họa mới của game Assassin's Creed

Assassin's Creed Overhaul là bản mod mới nhất của game Assassin's Creed, bản mod này sẽ có nhiều thay đổi về đồ họa cho tựa game phiêu lưu hành động đầy hấp dẫn tưởng chừng đã cũ nhưng vẫn có một lượng game thủ đông đảo. Hãy tải Assassin's Creed Overhaul để nhanh chóng cập nhật những thay đổi ấn tượng về đồ họa cho game Assassin's Creed trên máy tính của bạn.

Đồ họa được thay đổi hoàn toàn

Một tựa game được phát triển từ năm 2007 đến nay sau 1 thập kỷ nó vẫn được rất nhiều người yêu thích. Chính vì vậy nhà phát hành đã tiếp tục đưa ra bản mod với nhiều thay đổi về mặt đồ họa, đặc biệt là các hiệu ứng liên quan đến bom, lửa, khói, đạn. Mọi người sẽ thấy game Assassin's Creed gần như được thay đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh khiến các game thủ muốn 1 lần nữa được trải nghiệm.

Hiệu ứng ánh sáng được làm mới

Bản mod này sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý bởi bản thân phiên bản gốc Assassin's Creed đã được đánh giá rất cao về mặt nội dung của cốt truyện. Hành trình phiêu lưu trong thế giới cổ điển trước công nguyên sẽ có những sự thay đổi đầy mới lạ với màu sắc, hiệu ứng hiện đại hơn rất nhiều đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ của người chơi.

Giao diện bản mod mới

Phần đồ họa cũng được cải thiện nhiều so với mod năm 2011, từ đó đến nay Assassin's Creed Overhaul là bản cập nhật duy nhất. Thị hiếu về đồ họa của nghành công nghệ phát triển game được thay đổi hàng ngày, chính vì vậy bản mod này đã được Ubisoft vô cùng kỳ vọng về những gì mà bản mod Assassin's Creed Overhaul mang lại.

Nhiều cập nhật thay đổi về hiệu ứng

Chính thức ra mắt từ đầu tháng 11 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi lẫn giới chuyên môn. Tuy nhiên để so sánh với các bom tấn game phiêu lưu hành động hiện nay như: Running Shadow, Far Cry Primal thì tất cả đều chưa thể đạt tới, bởi phiên bản game của chúng ta được làm lại dựa trên những gì đã có, nhưng nó lại may mắn có được một lượng game thủ trung thành từ trước đó rất lâu.

Cuộc chiến phiêu lưu đầy hấp dẫn

Trước tiên để so sánh chắc điểm đầu tiên cần nói đến so với phiên bản cập nhật lại trước đó thì Assassin's Creed Overhaul mang lại màu sắc sáng hơn, các vật thể đến phong cảnh thiên nhiên, hiện tượng tự nhiên được xây dựng chân thật, gần gũi hơn rất nhiều. Mọi thứ trong không gian rộng lớn của game được chú ý sâu vào từng chi tiết nhỏ tạo nên một chủ thể hoàn chỉnh, đẹp mắt.

Cuộc chiến đơn lẻ

Các hiệu ứng đồ họa hiện đại nhất đã được áp dụng vào Assassin's Creed Overhaul nên thay vì nhìn thấy một tựa game cổ điển chúng ta sẽ thấy game mang hơi hướng của các game trên thị trường hiện này. Đây có thể xem là một bản đại tu vô cùng hoàn chỉnh mà vẫn giữ nguyên được các tính năng cơ bản của tựa game Assassin's Creed.

Không gian chiến đấu rộng lớn

Nếu là fan của Assassin's Creed hẳn đây là điều thú vị không thể bỏ qua trải nghiệm thú vị này. Thay vì làm một tựa game mới hoàn toàn nhà Hecumarine đã tiếp tục đầu tư cho đứa con cưng của mình chứng tỏ rằng nó vẫn đang được sự đón nhận khá tốt từ các game thủ trên toàn thế giới. Hãy tải Assassin's Creed Overhaul bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú với bản mod mới này nhé.

Video giới thiệu bản mod Assassin's Creed Overhaul