ASUS Smart Gesture Ứng dụng điều khiển máy tính bằng Android

 • Phát hành ZenUI, ASUS Computer
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 5.195
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 60,7 MB
 • Cập nhật 15/02/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download ASUS Smart Gesture - Ứng dụng điều khiển từ xa bằng điện thoại

ASUS Smart Gesture là công cụ điều khiển máy tính từ xa bằng Android thông qua kết nối Wifi hoặc 3G. Chỉ cần đến một thiết bị cài đặt hệ điều hành Android bạn sẽ nhanh chóng có thể điều khiển máy tính để trình chiếu ứng dụng PowerPoint hoặc trình phát nhạc Windows Media Player vô cùng dễ dàng. Ngoài ra để có thể điều khiển được máy tính thông qua thiết bị Android hãy chắc chắn rằng thiết bị đó có cài đặt ASUS Remote Link cho Android. Đây là công cụ hỗ trợ để sử dụng song hành cùng với ASUS Smart Gesture.

Ngoài ra ASUS Smart Gesture còn là một trình điều khiển touchpad thông minh của ASUS phát hành chủ yếu hỗ trợ dòng điện thoại thông minh của hãng. với tính năng Touchpad thông minh bạn sẽ nhanh chóng có thể xác định lòng bàn tay và ngón tay khi tiếp xúc, tránh các con trỏ khi gõ.

Tính năng chính của phần mềm ASUS Smart Gesture

 • Sử dụng thiết bị Android như một thiết bị điều khiển từ xa.
 • Tính năng Touchpad thông minh bạn sẽ nhanh chóng có thể xác định lòng bàn tay và ngón tay khi tiếp xúc. 
 • Trình chiếu ứng dụng PowerPoint.
 • Điều khiển các ứng dụng phát nhạc trên máy tính.
 • Kết nối máy tính thông qua Wifi, Bluetooth.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ASUS Smart Gesture

Bước 1:

Tải phần mềm theo link tải phía trên, sau khi tải về chúng ta sẽ có một file cài đặt là file nén, tiến hành giải nén bằng phần mềm giải nén Winrar.

Cài đặt

Bước 2:

Sau đó nhấn đúp chuột vào file cài đặt hoặc nhấn chuột phải --> Open.

ASUS Smart Gesture

Bước 3:

Ngay sau đó cửa sổ Welcome to the ASUS Smart Gesture Setup Wizard xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn Next để đến trang kế tiếp.

Tải ASUS Smart Gesture

Bước 4:

Tiếp đến tại cửa sổ Select Installation xuất hiện để cho chúng ta lựa chọn thư mục cài đặt, bạn có thể để theo thư mục mặc định, nếu muốn thay đổi hãy nhấn chọn Browse, nhấn Next để tiếp tục.

Cài đặt ASUS Smart Gesture

Bước 5:

Xuất hiện cửa sổ Confirm Installation để hỏi lại xác nhận việc cài đặt, nhấn Next để tiếp.

phần mềm ASUS Smart Gesture

Bước 6:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ Installing ASUS Smart Gesture sẽ cài đặt trong khoảng 1 phút, khi hoàn thành sẽ báo thành công. Hãy nhấn chọn Close để kết thúc cài đặt.

Máy tính yêu cầu người dùng khởi động lại máy để ghi nhận việc thay đổi của hệ thống, nhấn chọn Yes để khởi động lại máy.

Điều khiển từ xa

Sau đó nhấn vào biểu tượng của ASUS Smart Gesture trên màn hình để bắt đầu sử dụng. Sau đó tiếp tục nhấn chọn vào hộp Enable Remote Link in my PC.

Trên điện thoại hãy bật ứng dụng ASUS Remote Link để có thể kết nối với máy tính.

Lưu ý:

Nhớ hãy bật mạng Wifi của 2 thiết bị, cả máy tính và thiết bị Android đều phải sử dụng chung một mạng Wifi mới có thể thực hiện được việc điều khiển máy tính từ xa bằng thiết bị Android. 

Như vậy là từ nay bạn có thể dễ dàng điều khiển máy tính của mình bằng các thiết bị Android rất nhanh chóng và đơn giản với ASUS Smart Gesture rồi.