AtomixMP3 2.3 cho Windows 2.3 Phần mềm mix nhạc đơn giản, thuận tiện

  • Phát hành Atomix Productions
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 17.751
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,1 MB
  • Cập nhật 17/03/2015
  • Yêu cầu Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Giới thiệu

AtomixMP3 cho Windows thuộc phần mềm trộn nhạc đa năng, không kén chọn file nhạc. Người dùng sẽ có một bản nhạc theo phong cách của riêng bản thân mình nhờ vào công cụ trộn nhạc hấp dẫn AtomixMP3. Tải phần mềm phối nhạc AtomixMP3 miễn phí cho Windows chỉ trong vài giây.

Phần mềm phối nhạc AtomixMP3 cho Windows - Công cụ hỗ trợ DJ

Phối nhạc luôn là công việc hấp dẫn và thú vị với những DJ chuyên nghiệp lẫn những tay nghiệp dư. Ai cũng muốn tạo ra những bản nhạc độc đáo, với những giai điệu mới lạ, phá cách. AtomixMP3 cho Windows sẽ là công cụ giúp bạn tạo ra những bản nhạc mới lạ, không giống ai cho mỗi người dùng. Phần mềm này khá đơn giản với bộ công cụ hiện thị rõ trên nền giao diện. Mỗi tay mix nhạc sẽ dễ dàng hơn trong các thao tác và không vướng phải bất cứ trở ngại nào. Với những tính năng mà nó mang lại, nhất định sẽ trở thành một công cụ đắc lực cho những ai yêu thích âm nhạc phá cách.

AtomixMP3 cho Windows

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm được thiết kế như một máy nghe nhạc thật sự, bên trên là những tính năng cho người sử dụng. Nhiều đánh giá của người sử dụng cho thấy giao diện của AtomixMP3 khá bắt mắt, và rất dễ sử dụng. Nhìn vào phần mềm, bạn sẽ thấy hai khu của AtomixMP3 có tính năng hoàn toàn khác nhau. Một bên đều cho phép người dùng nghe những bản nhạc khác nhau và có thể thu lại những gì vừa phát.

Trình phối nhạc thông minh

AtomixMP3 cho Windows cũng cấp cho người dùng trình phát 2 track thường thấy. Với những ai đã quen thuộc với những phần mềm phối nhạc thì nhất định những tính năng trong AtomixMP3 đem đến cảm giác quen thuộc cho người dùng. Nó gồm có bộ đếm BMP, điều khiển cao độ, bộ chuyển mờ, và nhiều công cụ khác nữa. Còn nếu những ai lần đầu đến với ứng dụng phối nhạc của AtomixMP3, thì cũng không quá lo lắng vì phần mềm này rất đơn giản vè dễ sử dụng.

Phần mềm phối nhạc AtomixMP3 cho Windows

Đa số những người trộn nhạc mới vào nghề sẽ lúng túng phần căn nhịp nhạc sao cho chuẩn. Với bộ đếm BMP, bạn sẽ không phải chật vật mỗi khi bắt nhịp MP3 cho đúng, chuẩn xác. AtomixMP3 sẽ tự động sắp xếp cho bạn, và việc cần làm là chỉ cần sử dụng và thưởng thức những bản nhạc độc đáo.

Trộn nhạc tùy theo sở thích

Dù bạn muốn trộn nhạc theo cách thủ công, hay theo những bài hát riêng của bản thân đều được AtomixMP3 hoàn thành xuất sắc. Với công việc thủ công, phần mềm sẽ có bộ công cụ phối trực quan, sẽ hiện thị những nét cong, hiển thị chuyển động của nhịp nhạc. Cho dù một có hàng trăm bài hát để phối, phần mềm trộn nhạc này sẽ có trình phát tự động, và phối thành một danh sách nhạc hoàn chỉnh.

Còn nếu muốn phối bằng những bài hát của riêng mình thì cũng không phải việc quá khó với AtomixMP3. Phần mềm có 2 thẻ âm thanh để bạn trộn nhạc như mong muốn. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng ghi âm lại các bản nhạc phối. Tiện ích này rất hữu dụng vì người dùng có thể xem lại những bản phối và đánh giá lại những bản nhạc đó. Biết đâu sau những lần đánh giá, bạn lại cho ra những bản nhạc độc đáo hơn thì sao. Những tập tin được được định dạng dưới file WAV và có thể ghi ra đĩa nếu muốn. Cộng thêm vào đó, người dùng có thể chia sẻ file âm nhạc cho bạn bè, hoặc người thân. AtomixMP3 cho Windows giúp bạn kết nối với mọi người qua âm nhạc

Phần mềm trộn nhạc AtomixMP3 miễn phí

Phần mềm mix nhạc AtomixMP3 cho Windows đơn giản cho người sử dụng vì những tính năng hỗ trợ những tay DJ chuyển nghiệp, lẫn nghiệp dư. Người dùng sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc mới lạ, phá cách với những giai điệu theo phong cách của bản thân. Download AtomixMP3 chỉ trong một cú click đơn giản.