avast! 4 Home Edition Chống virus miễn phí cho người dùng

  • Phát hành AVAST Software
  • Đánh giá
  • Lượt tải 63.997
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 41,9 MB
  • Cập nhật 12/08/2014
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7

Giới thiệu

avast! 4 Home Edition phiên bản 4.1.260 là một phần mềm antivirus được chứng nhận bởi ICSA hoàn toàn miễn phí cho sử dụng gia đình.

avast! Home Edition gồm có các thành phần sau: On Demand Scanner – với giao diện đơn giản – chỉ có những gì bạn muốn quét theo cách nào đó và nút Play. On Access Scanner – quét thường trú tất cả các file đang được mở, đọc và ghi các cũng như kiểm tra các hành động nguy hiểm của virus.

Bộ quét E-mail dễ dàng tích hợp với hầu hết các máy khách và có thể kiểm tra cả mail gửi đến và gửi đi, cung cấp sự phân tích nội dung mail để bảo vệ chống lại các sâu mới. Bảo vệ thướng trú cho các chương trình IM (MSN Messenger, ICQ, Yahoo Messenger, AIM, mIRC, Trillian) và các chương trình P2P (Kazaa, KazaaLite, DirectConnect, DC++, WinMX,..). Boot Time Scanner – có thể quét nhiều ổ đĩa theo cùng một cách và cùng thời điểm như những gì Windows CHKDSK có thể thực hiện (trên NT/2000/XP). Explorer Scanner – kích phải vào đối tượng sẽ cho phép bạn quét nó. Screen Saver Scanner – tích hợp với bộ bảo vệ màn hình để có thể quét máy trong lúc nhàn rỗi. Virus Chest –thư mục được cách ly an toàn với các phần bị tiêm nhiễm, nghi ngờ hay – để khôi phục chúng. Các nâng cấp được dựa trên kỹ thuật iAVS và chúng có sẵn cho nâng cấp file định nghĩa virus và cho nâng cấp chương trình. Các file nâng cấp có kích thước dưới 100KB được cung cấp tối thiểu hai lần mỗi tuần và bên trong hai giờ trong trường hợp khẩn cấp có virus mới. avast! có thể tự động kiểm tra các nâng cấp mới – download, cài đặt và load chúng mà không cần phải khởi động và logoff.

avast! 4 Home Edition

Tổng hợp