Avira Phantom VPN 1.2.70.16079 Truy cập website chặn và ẩn danh khi truy cập Internet

 • Phát hành Avira
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 214
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 4 MB
 • Cập nhật 14/09/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Avira Phantom VPN - Phần mềm tạo địa chỉ IP ảo

Avira Phantom VPN là phần mềm VPN được phát hành bởi hãng bảo mật danh tiếng Avira. Chắc chúng ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng các phần mềm VPN nổi tiếng như: Hotspot Shield VPN Free, UltraVPN, vv để tạo địa chỉ IP ảo nhằm bảo mật địa chỉ IP của máy tính đang sử dụng. Hiện nay có khá nhiều hãng đang phát triển các ứng dụng tương tự, tuy nhiên tiêu biểu và đang được phản hồi tốt nhất phải kể đến phần mềm Avira Phantom VPN.

Giao diện chính của Avira Phantom VPNCài đặt quốc gia

Tính năng chính của phần mềm Avira Phantom VPN

 • Lướt web ẩn danh, thay đổi địa chỉ IP khi sử dụng trình duyệt web.
 • Dữ liệu tải lên, tải về máy đều được đóng gói và mã hóa hoàn toàn.
 • Truy cập những website bị chặn theo khu vực địa lý.
 • Ngăn chặn các phần mềm quản cáo khi lướt web.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quá trình kết nốiKết nối thành công

Phần mềm này do được phát triển bởi một hãng bảo mật nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và bảo mật khi sử dụng để truy cập Internet. Không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ tạo địa chỉ IP ảo mà Avira Phantom VPN còn còn giúp chúng ta ngăn chặn sự tấn công và xâm phạm dữ liệu người dùng.

Ngoài việc bảo mật tối đa địa chỉ IP của thiết bị đang sử dụng, chúng ta còn có thể nhanh chóng truy cập đến các website bị chặn hay bị giới hạn khu vực sử dụng một cách khá dễ dàng. Duyệt web ở chế độ ẩn danh hoàn toàn thay vì người dùng vẫn hàng ngày phải sử dụng chế độ ẩn danh của trình duyệt web. Với những tính năng tuyệt vời này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Avira Phantom VPN để sử dụng Internet.

Không vào được Website

Phần mềm tạo địa chỉ IP fake này hoạt động theo cơ chế đóng gói dữ liệu ở một nơi an toàn và mã hóa để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng khi địa chỉ IP được ẩn hoàn toàn. Kể các dữ liệu tải xuống cũng sẽ được thông qua một máy chủ ảo không để lại bất cứ dấu vết nào để các đối tượng xấu lợi dụng. Hơn nữa tốc độ sử dụng Internet sẽ tăng lên đáng kể khi sử dụng Avira Phantom VPN để truy cập các website nước ngoài.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm một giải pháp để truy cập các website bị chặn theo khu vực địa lý thì Avira Phantom VPN chính là công cụ vô cùng hiệu quả. Chỉ với một cú click chuột để chọn quốc gia được quyền truy cập website chúng ta sẽ nhanh chóng vào được luôn mà không phải dùng đến các thiết lập phiền phức như các hướng dẫn trên mạng.

Kết nối thành công website bị chặn

Hiện nay phần mềm tạo IP ảo Avira Phantom VPN được phát hành dưới hình thức cả mất phí lẫn miễn phí. Người dùng được miễn phí 500 MB và 1GB nếu bạn đăng ký tài khoản sử dụng. Tuy nhiên phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn một số tính năng so với phiên bản Avira Phantom VPN Pro.

Video giới thiệu phần mềm tạo IP ảo Avira Phantom VPN