Avira Secure Backup for Android Lưu trữ đám mây trên Android

 • Phát hành Avira
 • Đánh giá
 • Lượt tải 37
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 10/01/2014
 • Yêu cầu Android 1.5 and up

Giới thiệu

Avira Secure Backup for Android là giải pháp lưu trữ trực tuyến cho cuộc sống số của bạn. Người dùng có thể sao lưu và chia sẻ các bức ảnh, video, các file và quản lý chúng trên thiết bị smartphone, máy tính hoặc máy tính bảng của mình. Avira Secure Backup là công cụ sao lưu trực tuyến nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

Ứng dụng này hỗ trợ 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Dung lượng này không phải là quá hào phóng trong thời đại ngày nay, nhưng nếu mời thêm bạn bè đăng ký thì bạn sẽ nhận được thêm 500MB cho từng người và nhiều nhất là thêm 10GB không gian lưu trữ.

Ứng dụng sao lưu này rất đơn giản. Theo mặc định, nó sẽ sao lưu tất cả dữ liệu của người dùng hoặc bạn cũng có thể xác định folder cụ thể nào đó cần được bảo vệ, các cài đặt cho phép cấu hình tốc độ sao lưu, kích thước lớn nhất của file sao lưu. Có rất nhiều phiên bản của ứng dụng này, bao gồm dành cho nền tảng máy tính, Mac, iPhone, iPad và Android. Bạn cũng có thể truy cập dữ liệu của mình qua trình duyệt trên bất kỳ thiết bị nào. Bên cạnh đó, còn có lựa chọn để tạo đường link tới bất kỳ file hoặc folder nào nhằm giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu với người khác.

Avira Secure Backup for AndroidAvira Secure Backup for AndroidAvira Secure Backup for Android

Tất nhiên, bạn sẽ phải sao lưu dữ liệu của mình trước và điều này sẽ mất một khoảng thời gian. Trước tiên, người dùng thiết lập cho ứng dụng đăng tải ở tốc độ cao nhất và hiệu suất cao nhất, ngay cả khi dừng lại hoàn toàn.

Bất kỳ thiết bị nào: Không còn phải lo lắng về việc mình đã lưu file trên thiết bị nào nữa. Một khi đăng tải lên Avira Secure Backup, các file ảnh, video, nhạc và bất kỳ dữ liệu nào đều có thể truy cập từ các loại thiết bị có trang bị trình duyệt web.

An toàn: Nếu bạn đã từng mất một bức ảnh quý giá hoặc file dữ liệu sau hàng giờ làm việc cật lực do trục trặc thì sẽ biết sự thất vọng là như nào. Giờ đây, bạn không còn phải lo ngại về việc này nữa khi có thể sao lưu tất cả trên đám mây an toàn và bảo mật.

Kích. Kéo. Hoàn thành: Đăng tải, truy cập hoặc tìm kiếm dữ liệu chỉ với một lần chạm hoặc đánh dấu một số file để tự động sao lưu. Giao diện web trực quan sẽ giúp thực hiện công việc này đơn giản hơn và thậm chí là cho người dùng biết mình còn bao nhiêu dung lượng chưa dùng.

Lý tưởng cho chia sẻ nội dung: Cho dù bạn lưu công việc của mình trực tuyến, dù là người thích đi du lịch hay yêu thích truyền thông xã hội, thì vẫn có thể dễ dàng chia sẻ các file và folder với bất kỳ ai mình muốn.

Thêm dung lượng lưu trữ: Một trong những lựa chọn lưu trữ trực tuyến bảo mật và hiệu quả nhất này cũng có lựa chọn cho phiên bản lưu trữ 200 GB.

Các tính năng chính:

 • Chia sẻ file lớn với nút đẩy rất tiện dụng.
 • Tự động sao lưu các folder mới nhất.
 • Truy cập từ xa vào dữ liệu bất kỳ lúc nào, trên nhiều thiết bị.
 • Mã hóa các folder và bảo vệ quyền riêng tư cá nhân.
 • Bảo vệ cuộc sống kỹ thuật số của mình ngay cả trong trường hợp thiết bị bị mất, trộm hoặc bị hỏng.

Lam Le