AVS Photo Editor 2.3.3.147 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

  • Phát hành Online Media Technologies
  • Đánh giá
  • Lượt tải 295
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,2 MB
  • Cập nhật 29/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

AVS Photo Editor miễn phí cho máy tính là phần mềm chỉnh sửa ảnh với những tính năng phong phú và hữu ích. Với cách sử dụng đơn giản, người dùng có thể thực hiện những thao tác như cắt, phóng to hay thu nhỏ, điều chỉnh màu sắc với tông màu phong phú,... Sở hữu ngay một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản và hiệu quả ngay khỉ tải AVS Photo Editor miễn phí, đặc biệt có thể sử dụng trên Windows 10.

Phần mềm AVS Photo Editor - Công cụ biên tập ảnh cho Windows

Nhu cầu tự tạo cho bản thân những bức ảnh nghệ thuật hoặc đơn giản chỉ là chỉnh sửa theo ý thích của mình, hay để bức ảnh đổi gió và cộp mác cá nhân chưa bao giờ giảm nhiệt. Lượng phần mềm phục vụ nhu cầu nhiều không đếm xuể. Số lượng đông đảo phần mềm chỉnh sửa ảnh mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn để đem đến những bức ảnh chất lượng. Với tính năng chung nhất, AVS Photo Editor phần mềm xử lý ảnh với những tính năng hấp dẫn, các chức năng chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng và chỉ cần thực hiện trong vài thao tác là đã có thể tự tạo ra hàng loạt những tấm ảnh của riêng mình.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh AVS Photo Editor

Mục đích sử dụng của AVS Photo Editor chủ yếu dành cho những dân không chuyên trong vấn đề chỉnh sửa ảnh, nhưng vẫn hỗ trợ người dùng để tạo được những bức ảnh nghệ thuật như mong muốn. Những tính năng sửa ảnh chung nhất như điều chỉnh kích thước, cắt ảnh tùy chọn, phóng to thu nhỏ, thêm các hiệu ứng hình ảnh, hay phục hồi những ảnh cũ. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh màu sắc để tạo điểm nhấn cho bức tranh của mình, cân bằng độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa của ảnh.

Tính năng chỉnh sửa ảnh phong phú

Với mỗi một bức ảnh, phần mềm sẽ hiển thị thông số chi tiết dung lượng của ảnh, kích thước, ngày tháng. Sau khi chỉnh sửa hoàn thành, bạn có thể lựa chọn lưu hoặc in ảnh nhờ vào biểu tượng Print hiển thị ngay trên màn hình. Lựa chọn những hiệu ứng phù hợp cho từng kiểu ảnh để mang lại bức tranh màu sắc phong phú.

Hiệu ứng ảnh độc đáo trong AVS Photo Editor

Tính năng chính của công cụ AVS Photo Editor miễn phí

Chỉnh sửa ảnh chất lượng

Xoay hoặc cắt ảnh ở bất cứ góc độ hay kích thước mong muốn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh đầu ra. Thêm màu sắc, đổ bóng để thay đổi hoàn toàn phong cách của từng bức ảnh.

Sửa chữa hình ảnh

Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, điều chỉnh cân bằng về màu sắc, độ sáng, độ tương phản, hay độ bão hòa. Thay khung hình của bức ảnh, xóa hay cải thiện những khuyết điểm trong hình ảnh.

Xử lý nhiều định dạng

Mở và điều chỉnh dễ dàng, chỉnh sửa các định dạng ảnh khác nhau như JPEG, BMP, TIFF, PNG, GIF,.... Hệ thống sẽ đưa ra bảng định dạng ảnh để người dùng có thể lựa chọn cho ảnh đầu ra.

Hiệu ứng phong phú

Các mẫu khung hình, template có sẽ trong hệ thống giúp người dùng có thể lựa chọn theo sở thích, tùy theo nội dung của hình ảnh. Các hiệu ứng sẽ được chia theo nhiều chủ đề khác nhau, mang đến một không gian phong phú để chọn lựa.

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ

Phần mềm có thể sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới do việc tích hợp nhiều ngôn ngữ phổ biến như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật, Ba Lan và Nga.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh AVS Photo Editor

Mang đến một không gian chỉnh sửa ảnh phong phú, tải AVS Photo Editor về máy tính để có thể xử lý ảnh với một tốc độ nhanh nhất cho dù ở bất cứ định dạng nào mà vẫn đảm bảo được chất lượng ảnh như lúc ban đầu.