Babysitting Mania 3.3.0.2 Game cô quản gia Mania cho Windows

  • Phát hành Gamehouse
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 896
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 31,3 MB
  • Cập nhật 19/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game mô phỏng Babysitting Mania cho Windows

Đi theo dòng game mô phỏng, tựa game Babysitting Mania cho máy tính sẽ giúp người chơi hóa thân trong vài trò người quản gia trẻ tuổi. Cùng với nhân vật Stacy trong trò chơi, bạn sẽ thực hiện mọi công việc của một người quản gia chăm sóc những thành viên trong gia đình với sự nhiệt tình và trách nhiệm của bản thân. Thử sức với vai trò hoàn toàn mới trong Babysitting Mania.

Video giới thiệu game Babysitting Mania

 

Đưa những hình tượng thực tế có trong cuộc sống trở thành nhân vật chính trong mọi sản phẩm của game mô phỏng, người chơi sẽ được thử sức mình với rất nhiều vai trò khác nhau, và trải nghiệm những công việc đặc thù của từng ngành nghề. Làm bạn với những loại cây trồng, động vật và trở thành nhà làm nông có bàn tay vàng trong những tựa game nông trại. Một nhà đầu tư đất đai có đầu óc kinh doanh, khả năng quản lý với những sản phẩm game xây dựng. Hay đơn giản chỉ là một người đầu bếp trong những trò chơi game nấu ăn. Tất cả những hình tượng trên vốn đã rất quen thuộc với người chơi game, vậy tại sao bạn không thử sức mình với công việc mới mẻ hơn, trở thành cô quản gia trẻ tuổi nhất trong thành phố.

Game quản lý thời gian Babysitting Mania

Cô bé Stacy Wilson là thành viên của câu lạc bộ nghiên cứu thiên văn học tại trường cấp ba, và đang lên kế hoạch mua kính thiên văn phục vụ cho những hoạt động của hội. Với số tiền mua tương đối cao, Stacy quyết định tìm một công việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè này để có thể tiết kiệm đủ số tiền. Vừa đúng lúc trong thành phố một số hộ cần tuyển quản gia cho gia đình vào thời gian nhất định. Và cơ hội cũng như thách thức của Stacy và của chính bạn bắt đầu từ đây.

Game mô phỏng Babysitting Mania

Game Babysitting Mania - Chiến lược quản lý thời gian

Babysitting Mania sở hữu lối chơi khác hoàn toàn so với nhiều game cùng thể loại. Bạn sẽ không hề có bất cứ hạng mục công trình hay cây cối nào để phát triển, và cũng chẳng có những món ăn để phục vụ khách hàng. Ở mỗi màn chơi sẽ là từng nhiệm vụ liên quan đến tất cả công việc dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc những đứa trẻ trước khi kết thúc thời gian làm việc và chủ căn hộ trở về. Từng ngôi nhà luôn trong tình trạng bề bộn, mọi thứ ở vị trí lộn xộn và người chơi game cần phải trả lại khung cảnh thoáng đãng, ngăn nắp trong thời gian nhanh nhất. Nghe thì có vẻ dễ nhưng trải qua các cấp độ khó dần của trò chơi bạn mới thấy được tốc độ làm việc chóng mặt, không có thời gian ngừng nghỉ.

game quản lý thời gian Babysitting Mania

Tại 20 căn hộ mà Stacy nhận lời làm quản gia và hơn 100 level chơi, số lượng công việc sẽ tăng dần khiến bạn khó lòng xoay xở để giải quyết. Trong một level chơi, sẽ chỉ có 7 phút để làm mọi thứ trong căn hộ. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần kích chọn vào từng đồ vật cần làm sạch để tiến hành công việc của mình. Thanh ngang trên cùng sẽ biểu thị cho số lượng công việc hoàn thành, căn phòng đã được trở lại vẻ gọn gàng như ban đầu hay chưa. Bên cạnh công việc dọn dẹp, chúng ta sẽ kiêm thêm công việc của một bảo mẫu trông trẻ và giữ trẻ. Do đang trong thời gian được nghỉ hè nên có rất nhiều đứa trẻ nghỉ học và chúng khá hiếu động khi chạy nhảy xung quanh, chưa kể đến việc chăm sóc cho những em bé sơ sinh sẽ càng tăng thêm lượng công việc cho chúng ta.

game mô phỏng Babysitting Mania

Công việc dọn dẹp tương đối nhiều công đoạn, không chỉ đơn giản là lau các vết bụi bẩn. Những bộ quần áo bẩn cần được đưa vào máy giặt và gấp gọn gàng trong tủ đồ, hoặc khi cho em bé ăn cần phải trải qua các bước pha sữa và đợi đến khi bé uống hết bình mới có thể chuyển sang giai đoạn khác. Việc làm bảo mẫu tốn khá nhiều thời gian hơn, khi mà chúng ta không thể xen kẽ làm nhiều việc đồng thời. Để tiết kiệm thời gian, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp nhiều việc trong một lúc, chẳng hạn trong khi chờ máy giặt bạn sẽ đi lau nhà tắm, hay sắp xếp lại bàn làm việc. Thời gian hoàn thiện càng nhanh, điểm số thưởng thêm sẽ càng nhiều hơn. Trò chơi khiến chúng ta liên tục vận động và cần phải linh hoạt trong khi làm việc nhà, quản lý và phân bổ thời gian hợp lý.

cấp độ thử thách

Dựa trên quy tắc chung nhất về quản lý thời gian, người chơi game sẽ thể hiện sự thao vát nhanh nhẹn của bản thân khi mang lại sự sạch sẽ gọn gàng, ngăn nắp cho từng căn hộ với thời gian nhanh nhất. Hoàn thành những level chơi trong game và giúp cô quản gia nhỏ tuổi thực hiện được ước mơ của bản thân trong Babysitting Mania.