Backgrounds HD Wallpapers 40M+ cho Android 3.6.4 Ứng dụng hình nền HD độc đáo

 • Phát hành OGQ
 • Đánh giá
 • Lượt tải 351
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 4,6 MB
 • Cập nhật 21/11/2014
 • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Backgrounds HD Wallpapers 40M+ cho Android, với những ai yêu thích sự thay đổi và mong muốn thiết bị của mình luôn được khoác lên những "chiếc áo mới" độc, lạ và đẹp thì đây chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. 

Tải Backgrounds HD Wallpapers 40M+ - Ứng dụng hình nền HD độc đáo

Chỉ chưa đầy 3 tháng lên sàn (cửa hàng ứng dụng  Google Play) mà  Backgrounds HD Wallpapers 40M+ đã thu về cho mình hơn 1 triệu lượt tải cùng với hơn 90% người dùng đánh giá 5 sao, vậy ứng dụng này có gì mà lại được yêu thích như vậy? Ứng dụng hình nền HD chắc cũng không còn xa lạ gì đối với người dùng nhưng để tạo nên được cơn sốt như Backgrounds HD Wallpapers 40M+ đang làm thì không phải dễ dàng và được các nhà chuyên môn đánh giá cao, khẳng định ứng dụng hình nền này là thành công nhất năm 2014. 

Backgrounds HD Wallpapers 40M+ cho AndroidBackgrounds HD Wallpapers 40M+ cho Android

Backgrounds HD Wallpapers 40M+ mang đến cho người dùng một bộ sưu tập những hình ảnh HD thuộc nhiều chủ đề khác nhau như: Fantasy, Flowers, Food, Girly, Heart, Love, Monochrome,... Người dùng có thể tùy ý thay đổi hình nền theo tâm trạng với những hình ảnh đặc sắc thuộc các chủ đề khác nhau và hãy yên tâm là bạn sẽ không bao giờ có thể sử dụng hết số hình nền ở đây vì chúng được cập nhật thêm mỗi ngày. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ những hình ảnh do mình chụp thông qua Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, We heart it, Line, Whatsapp, Kakao, WeChat và nhiều hơn nữa để người dùng trên toàn thế giới cùng chiêm ngưỡng.

 Không chỉ riêng những hình ảnh đặc trưng mà chúng còn được chụp tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau mang tới một bộ sưu tập đa màu sắc vô cùng hấp dẫn. Bạn nghĩ sao khi ngắm những hình ảnh hoa lệ của một Paris đầy sắc màu buổi đêm, cầu Cổng Vàng ẩn hiện trong sương mù, cầu Long Biên buổi chiều hoàng hôn,... hay bình dị với chú mèo con đang ngái ngủ, tách cafe nghi ngút khói buổi sáng,... và phiêu du trong không gian với hình ảnh các thiên thạch, hành tinh mà bạn không biết tên,... Backgrounds HD Wallpapers 40M+ cho Android giống như con thuyền xuyên không đưa bạn đi qua những vùng đất khác nhau chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của tạo hóa, thẫn thờ trước các công trình nhân tạo,... cùng trải qua vô vàn những cảm xúc khác nhau. 

Backgrounds HD Wallpapers 40M+ cho AndroidBackgrounds HD Wallpapers 40M+ cho AndroidBackgrounds HD Wallpapers 40M+ cho Android

Ứng dụng hình nền HD với thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng nắm bắt cách sử dụng ngay cả khi nó chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ Tiếng Anh. Ngay sau khi tải ứng dụng về máy, bạn có thể mở ra và bắt đầu thay chiếc áo mới cho thiết bị, chọn một bức ảnh yêu thích thuộc các chủ đề khác nhau hay ngay khi không đủ sự kiên nhẫn để xem hết tất cả hãy chọn Popular để biết những bức hình nào đang được yêu thích. Ứng dụng có rất nhiều những bức hình HD siêu nét mang đậm phong cách Việt, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với vẻ đẹp của Việt Nam mà chính bạn lại không hề biết. 

Các tính năng chính của Backgrounds HD Wallpapers 40M+ cho Android:

 • Hơn 5000 bức hình hiện có được chọn bởi OGQ và được bổ sung thêm mỗi ngày để thay đổi diện mạo thiết bị của bạn.
 • Tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư sẽ chia sẻ hình ảnh lên ứng dụng với   giấy phép thông tin và liên kết lại với nguồn gốc của họ.
 • Tùy chọn các thiết lập để bức hình đẹp phù hợp với thiết bị của chính bạn.
 • Đánh dấu các bức hình tải về và quản lý lịch sử tải về.
 • Lưu những hình ảnh mà bạn yêu thích vào mục Favorites của riêng mình.
 • Chia sẻ hình ảnh với những người dùng khác thông qua  Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, We heart it, Line, Whatsapp, Kakao, WeChat và nhiều hơn nữa.
 • Ứng dụng có lưu lượng vô cùng nhỏ và đặc biệt bạn sẽ không bị làm phiền bởi   nhạc chuông, thông báo, gói biểu tượng, quảng cáo,...
 • Hình ảnh HD sắc nét, sống động mang tới những trải nghiệm chân thực.