Banana Kong cho Android 1.6.13 Game khỉ bắt chuối trên Android

  • Phát hành FDG Entertainment
  • Đánh giá 24 đánh giá
  • Lượt tải 6.003
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 45 MB
  • Cập nhật 14/07/2016
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Banana Kong for Android - Game khỉ ăn chuối hấp dẫn

Tham gia vào cuộc hành trình khám phá khu rừng rậm Amazon cùng chú khỉ Kong trong tựa game Banana Kong cho Android hay còn gọi  trên các thiết bị Android 2.2 trở lên.

Banana Kong cho Android

Cuộc hành trình kỳ thú trong Banana Kong cho Android

Banana Kong giúp người chơi làm quen với chú khỉ Kong thông minh, tinh nghịch và đặc biệt rất ghiền chuối. Bỗng dưng một ngày khi đang ăn chuối thì một cơn bão chuối tràn đến nhấn chìm tất cả những vật cản trên đường đi của nó, Kong đã phải chạy rất nhanh để thoát khỏi nhưng dường như nỗi ám ảnh về chuối vẫn không suy giảm tý nào khi mà trên đường chạy trốn Kong vẫn ăn rất nhiều chuối được rải rác khắp nơi và cuộc hành trình đầy rẫy những rắc rối của Kong cũng bắt đầu từ đây. Tham gia vào Banana Kong cho Android, người chơi sẽ được cùng chú khỉ tinh nghịch này khám phá những điều kì thú trong rừng rậm và trải qua cuộc hành trình thu thập chuối ở mọi nơi từ: hang sâu, trên cây, dưới đáy hồ, lòng núi lửa,...vô cùng gian nan và nhiều nguy hiểm rình rập. Trong cuộc hành trình đầy thử thách này bạn cũng sẽ được làm quen thêm những người bạn mới và chúng sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình để bạn có thể dễ dàng vượt qua các thử thách như: lợn nòi sẽ cõng Kong trên lưng vượt qua dòng dung nham đang sôi, bay cùng với chim toucan để vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm như những tảng đá khổng lồ, cá sấu, cá piranha,...Hãy tham gia vào cuộc hành trình này ngay thôi nào!

Banana Kong cho Android

Phong cách chơi năng động, độc đáo 

Banana Kong cho Android sẽ mang lại trải nghiệm thú vị trong những bước chạy không ngừng nghỉ, mỗi một phiên chạy là một thử thashc mới bởi level đó được xây dựng ngẫu nhiên. Ở lượt chạy đầu tiên người chơi sẽ được hướng dẫn cách chạy, nhảy, vượt chướng ngại vật,...Sử dụng những cú ném đầy sức mạnh để phá hủy chướng ngại vật hoặc chọn đường chạy thay thế như hang đá dưới lòng đất hoặc leo lên ngọn cây, King sẽ tự động chạy nước rút, với một lần chạm sẽ giúp nó nhảy lên khỏi không trung. Giữ ngón tay xuống phía dưới sẽ giúp Kong trượt trong một khoảng cách ngắn, trong khi lướt sang bên phải sẽ gây ra lực tàn phá lớn bằng vai làm vỡ nát những chướng ngại vật xuất hiện ở đường chạy. Hãy chú ý là phải luôn thu thập những quả chuối trên đường, thu thập càng nhiều chuối bạn sẽ đổi được nhiều vật phẩm tăng sức mạnh và những công cụ hữu ích. Tìm ra những bí mật và mở khóa những tính năng bổ sung để trải nghiệm trò chơi đầy đủ nhất.

Banana Kong cho Android

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Banana Kong cho Android: