Barn Story: Farm Day cho Windows Phone 1.1.0.0 Game ngày hội nông trang miễn phí

 • Phát hành Barn Story
 • Đánh giá 16 đánh giá
 • Lượt tải 875
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 86 MB
 • Cập nhật 19/12/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Sở hữu một nông trại rộng lớn với bạt ngàn các loại nông sản trong tựa game Barn Story: Farm Day miễn phí cho Windows Phone. Đến với trò chơi, bạn sẽ trở thành một tay nhà nông lành nghề khi tự bản thân chăm sóc nông trại của mình lớn mạnh, được nhiều người biết đến và mở rộng buôn bán có quy mô lớn. Tải game Barn Story: Farm Day cho Windows Phone để mang một nông trang ngay trên điện thoại.

Barn Story: Farm Day miễn phí - Game nông trại cho Windows Phone

Bạn đã quá quen thuộc với những trò chơi đánh chiến hoa mắt, hoặc những cảnh bắn súng gay cấn. Vậy thì hãy thử một khung cảnh yên bình trong tựa game nông trại Barn Story: Farm Day miễn phí cho Windows Phone. Một không gian thư thái, yên bình và phóng thoáng bởi màu xanh của cây cối và tiếng kêu của những loại động vật tạo nên một bản giao hưởng rộn ràng trong ngày mùa vụ. Đối với nhiều game thủ ưa những thể loại gay cấn hay hồi hộp thì game nông trại sẽ không đáp ứng được như cầu vì mục đích chung của thể loại game này là tạo ra một không gian trong lành, giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi cho người chơi khi bạn say sưa với công việc đồng áng.

Game nông trại Barn Story: Farm Day cho Windows Phone Sở hữu nông trang rộng lớn trong game Barn Story: Farm Day

Tuy game không cần quá nhiều những kỹ năng giao tranh chiến đấu nhưng cũng đừng vì thế mà bạn nghĩ rằng Barn Story: Farm Day không tạo ra những trở ngại gì. Game đòi hỏi bạn phải biết quản lý thời gian của mình hợp lý để có thể trồng các loại cây nông sản theo đúng thời gian, và thu hoạch chúng vào đúng lúc thích hợp để có được chất lượng tốt nhất của nông sản. Game không áp lực ở việc đối thủ sẽ tấn công bạn ra sao hay các chiêu thức đánh chiến như thế nào mọi thứ đều rất nhẹ nhàng, nhưng khối lượng công việc lại khá vất vả. Công việc của bạn ở những level đầu tiên khá đơn giản chỉ là trồng những loại cây yêu cầu thời gian ít và số tiền bỏ ra để mua cũng không nhiều.

Ở những level sau, nhiệm vụ của mỗi tay nhà nông không chỉ là phát triển các giống cây lương thực mà còn có những loại cây hoa quả, và những loại vật nuôi. Khu nông trang sẽ được chia thành từng khu khác nhau và có hàng rào để phân cách nên sẽ dễ dàng trong quá trình quản lý. Điều này khá khác với nhiều tựa game nông trại thông thường khi các khu trồng liền với nhau, khó lòng kiểm soát cây khi đến lúc cần thu hoạch. Xung quanh trang trại sẽ có thêm những vật dụng cần thiết khác như cột điện, nhà ở cho động vật,... 

 Các loại vật nuôi dễ thương trong Barn Story: Farm DayTrao đổi buốn bán trong game Barn Story: Farm Day

Vật nuôi trong Barn Story: Farm Day không chỉ là những loại tạo ra sản phẩm như lông cừu, sữa bò, trứng gà mà bạn cũng sẽ được gặp những chú chó tinh nghịch hay cô nàng mèo nằm lười sưởi nắng. Khi đã xây dựng cho bản thân một cơ ngơi nông trại với khá nhiều mặt hàng phóng phú, người chơi có thể buôn bán với hàng xóm xung quanh, hoặc lớn hơn dùng tàu hỏa để chuyển hàng hóa đến nhiều nơi, ký hợp đồng với các lái buôn lớn khác. Công việc khá bận rộn nên bạn phải biết cách sắp xếp thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và các đơn đặt hàng. 

Tính năng chính của game mô phỏng Barn Story: Farm Day miễn phí

 • Hoàn toàn miễn phí khi tham gia tựa game trên điện thoại.
 • Trồng nhiều loại cây giống khác nhau, thu hoạch đúng thời gian để đảm bảo chất lượng.
 • Tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau từ chính những nông sản thu hoạch.
 • Chăm nuôi các loại động vật tùy theo từng chủng loại như gà tây, bò sữa, bò thịt,...
 • Thêm phong phú bằng những loại vật nuôi dễ thương như chó, mèo, thỏ,...
 • Thực hiện những giao dịch buôn bán với những hàng xóm, hoặc mở rộng giao thương với nhiều thương lái đến từ nhiều nơi trên thế giới.
 • Mở rộng trang trại, mở rộng trồng trọt và phát triển buôn bán.
 • Thiết kế nông trang bằng những vật liệu trang trí, tạo diện mạo mới cho nông trang của mình.
 • Thư giãn trong không gian thanh bình, âm nhạc sôi nổi.
 • Thể hiện kinh nghiệm làm nông trong trò chơi.
 • Chia sẻ bức ảnh nông trại của mình qua Facebook hoặc Instagram.

Buôn bán hành hóa với bạn bè hoặc hàng xóm Thực hiện những chuyến phiêu lưu trong game Barn Story: Farm Day

Một không gian yên tĩnh nơi làng quê tronh lành không nhiễm chút khói bụi nơi đô thị, Barn Story: Farm Day sẽ đưa bạn hóa thân thành một nhà nông đúng nghĩa, mọi công việc trong nông trại đều do một mình người chơi thực hiện, và quản lý. Tạo ra những nông sản chất lượng cao, thực hiện các hợp đồng mua bán để nổi danh người nhà nông tài giỏi. Tải game nông trại Barn Story: Farm Day miễn phí để sở hữu một nông trang di động.