Battle Islands: Commanders 1.1.1 Game cuộc chiến trên đảo miễn phí

 • Phát hành 505 Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 517
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/11/2016
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật chiến tranh trên đảo

Battle Islands: Commanders là game chiến thuật miễn phí được phát hành bởi 505 Games. Game Battle Islands: Commanders sẽ mang đến cuộc chiến đầy thú vị với những trận đấu của những chiếc xe tăng. Hãy tải game Battle Islands: Commanders để bắt đầu tham gia cuộc chiến đặc biệt trên hòn đảo xinh đẹp.

Video giới thiệu game game Battle Islands: Commanders

 

Lấy chủ đề Thế chiến thứ 2 người chơi sẽ trở thành những chiến binh tham gia cuộc chiến tranh khốc liệt trên đảo. Vũ khí chủ yếu trong game là những chiếc xe tăng với vô số nòng đạn đang bắn phá liên tục về phía đối thủ. Không gian trong game sẽ không quá rộng bởi cuộc chiến trên đảo nên người chơi sẽ dễ dàng hơn để tiêu diệt quân địch.

Biệt đội chiến đấu

Giống như một bàn cờ trên game cờ tướng, chúng ta đặt các xe tăng cũng như các tháp canh để bắn trả quân địch. Nòng súng bên nào có khả năng bắn xa và mạnh sang địa phận của đối thủ bên đó sẽ nắm chắc phần thắng. 2 bên được ngăn cách nhau khá rõ rệt bởi một hố vách sâu tuy nhiên vẫn có đường qua lại. Nhiệm vụ của chúng ta là ngăn chặn không cho bất cứ một đội quân nào xâm phạm vùng đất của mình.

Cuộc chiến trên đảo

Để ngăn chặn được sự tấn công của quân địch người chơi sẽ phải mua được vũ khí phòng thủ tốt, các loại súng đa nòng có khả năng bắn ở mọi hướng và đặt chúng ở các vị trí thích hợp. Ngoài các đồn, bốt có vị trí cố định thì các xe tăng sẽ di chuyển về phía địch nhằm xâm chiếm lại hòn đảo. Không giống như các game thủ thành khác, các game thủ phải đồng thời đảm bảo công việc phòng thủ và phối hợp tấn công quân địch.

Chiến thắng cuộc chiến

Chính vì vậy chiến thuật trong game Battle Islands: Commanders không đơn giản là thực hiện từng công việc riêng lẻ mà người chơi cần phải có sự nhanh nhẹn, khôn ngoan hơn rất nhiều để đánh lừa được quân đội của địch. Các hành động tấn công nhỏ lẻ dùng để dụ chúng, còn âm mưu lớn hơn là trang bị cho mình một vũ khí hạng nặng có khả năng bắn từ xa và có mức độ phá hủy cao.

Lựa chọn vũ khí

Game Battle Islands: Commanders có cách chơi khá đơn giản, chỉ cần lựa chọn quân đội cũng như vũ khí hợp lý thông qua các lá bài có sẵn ở trên. Sau đó tấn công và bắn phá đối thủ đúng lúc chúng ta sẽ có được chiến thắng dễ dàng ở mỗi màn đấu. Nếu bạn muốn tham gia cuộc chiến thú vị trên đảo hãy tải game Battle Islands: Commanders để bắt đầu, hiện Battle Islands: Commanders hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Chiến tranh trên đảo

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 2 GB
 • DirectX: phiên bản 10
 • Đồ họa: GeForce 210, Radeon HD 5450, Intel HD Graphics 3000 

Xây dựng tháp phòng thủ

Video hướng dẫn cách chơi game Battle Islands: Commanders