Battle Royale: Survivors Game bắn súng sinh tồn cấu hình siêu nhẹ

  • Phát hành momoStorm Entertainment
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 534
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/07/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Battle Royale: Survivors - Game sinh tồn miễn phí

Battle Royale: Survivors là game bắn súng sinh tồn vừa được phát hành miễn phí dưới dạng Early Access trên Steam. Game Battle Royale: Survivors sẽ chính thức ra mắt vào giữa năm 2019 nhưng bây giờ bạn có thể thể truy cập chơi sớm để có phản hồi về cho nhà phát hành. Có thể nói sự thành công của PUBG, Rules Of Survival hay Fortnite đã nhanh chóng đưa dòng game battle royale đến với ngôi vương trên thị trường game và Battle Royale: Survivors là 1 trong số đó.

Game sinh tồn

Các tựa game thuộc dòng game này đều có đặc điểm chung là yêu cầu cấu hình rất cao nhưng Battle Royale: Survivors đã làm khác đi rất nhiều, một sản phẩm Battle Royale với cấu hình thấp và miễn phí. Tuy nhiên game Battle Royale: Survivors vẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo, mới lạ.

Lựa chọn vũ khí

Không gian của Battle Royale: Survivors không rộng lớn như PUBG với đồ họa tối giản có góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ nhập vai trở thành một tên tù nhân và bị ném xuống hòn đảo cô lập để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn cùng những tù nhân khác. Đến đây với 2 bàn tay trắng, người chơi sẽ phải bắt đầu thu thập vũ khí cũng như các công cụ khác để trở thành kẻ sống sót duy nhất trên đảo hoang.

Tùy chỉnh nhân vật

Game Battle Royale: Survivors với phiên bản E A sẽ hỗ trợ 25 người cùng chơi, cuộc chiến bắt đầu cũng chính là thời điểm bạn phải một mình chống lại 24 người chơi khác. Để có cơ may chiến thắng hãy lập tức tìm kiếm và thu thập vũ khí, rất nhiều loại khác nhau từ súng ngắn, súng trường đến các vũ khí cận chiến như: dao, gậy bóng chày, vv. Ngoài ra rất nhiều trang bị như: giáp, mũ bảo hiểm, vv để bạn lựa chọn.

Bắn súng tiêu diệt đối thủ

Bên cạnh đó chúng ta có thể tùy chỉnh nhân vật với rất nhiều điều thú vị từ giới tính, màu sắc, trang phục, vv. Các bản đồ ở những vị trí khác nhau chỉ định rất rõ vị trí của người chơi. Mọi chuyển động đều sẽ được mô tả chi tiết nên hãy luôn quan sát để không bị tấn công từ phía sau. Để chiến thắng bạn cần sử dụng vũ khí linh hoạt trong các trường hợp khác nhau.

Lựa chọn nhân vật

Về cơ bản có cách chơi khá giống với các game bắn súng sinh tồn ở thời điểm hiện tại, nhưng với cấu hình mà Battle Royale: Survivors yêu cầu thì đây là một tựa game rất đáng để chơi ngay bây giờ. Tải game Battle Royale: Survivors để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn trên đảo hoang cùng những tên tội phạm vô cùng nguy hiểm.