Battle Towers cho iOS 2.8 Game ngăn chặn quái vật

  • Phát hành GIGL
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 512
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 48,3 MB
  • Cập nhật 30/04/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1 or later.

Giới thiệu

Battle Towers là game thủ thành được phát triển từ nhà phát hành game nổi tiếng GIGL. Thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ, theo mô típ là phát triển thành trì và xây dựng quân đội. Lối chơi game đòi hỏi tính chiến thuật cao, tuy nhiên với những game thủ chuyên chơi các game thủ thành, thì cách chơi của Battle Towers tương đối giống với game Mushroom Wars - chiến binh nấm.

Tai Battle Towers cho iOS - game bảo vệ thành trì 

Tham gia vào Battle Towers nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng thành trì, tháp canh để bảo vệ vùng đất của mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ được cấp rất nhiều các vũ khí để đi xâm chiếm các vùng đất của đối thủ. Trong game sẽ là sự đối đấu của 2 vị tướng của 2 vùng đất: Order và Chaos. Trước đây hai vương quốc này sống với nhau khá hòa thuận. Tuy nhiên khi tướng lĩnh của Order nổi lòng tham, muốn thống lĩnh thiên hạ. Chính vì thế sự hòa bình của 2 vùng đất bị phá vỡ.

Battle Towers sẽ là sự đối đầu của Order và Chaos trong 40 trận đấu tương đương với 40 cấp độ chơi. Mỗi trận đấu sẽ diện ra ở các môi trường hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy để ngăn chặn được kẻ thù tấn công, bạn sẽ phải xây dựng các công trình phòng thủ khá đa dạng gồm thành chính, nông trang, xưởng vũ khí và cả các trạm gác nhằm ngăn chặn kẻ thù.

Một điều đặc biệt thú vị trong thể bỏ qua trong game chính là toàn bộ tiền tệ trong game sẽ được quy về hết đơn vị tính là bánh mì. Sau mỗi lần xây dựng hoàn thành công trình nào, quân đội của bạn sẽ được cộng thêm vào kho lương thực một số lượng bánh mì nhất định. Không chỉ trong công việc xây dựng, mà mọi điểm thưởng trong game cũng sẽ được quy thành bánh mì và chuyển vào kho lương lực của người chơi.

Điều đánh phải lưu ý khi tham gia vào Battle Towers người chơi sẽ phải thận trọng khi thời gian trong game là đệm, khi đên đến quân đội sẽ trở nên yếu đuối và chậm chạm hơn ban ngày, chính vì thế tuyệt đối không nên tham gia tấn công vào thời gian này, khả năng bại trận sẽ cao hơn rất nhiều. Với lối chơi đơn giản và khá truyền thống so với các game thủ thành, Battle Towers hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự thú vị riêng với hình ảnh 3D chân thực.

Hãy tải Battle Towers để có được trải nghiệm game thủ thành đầy đủ vị này để chơi trên thiết bị di động của bạn.