BattleBlock Theater Game hành trình tẩu thoát của tù nhân

  • Phát hành The Behemoth
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 69
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download BattleBlock Theater - Game phiêu lưu hành động

BattleBlock Theater là game phiêu lưu nhập vai vô cùng hấp dẫn đã được phát hành từ năm 2014 trên Steam nhưng vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các game thủ. Game BattleBlock Theater sẽ mang đến cho bạn những màn chơi vô cùng vui nhộn với phong cách game được thiết kế khá dễ thương để nói về hành trình vượt ngục của 1 quái vật dễ thương. Tải game BattleBlock Theater để bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm này của bạn.

Game BattleBlock Theater có cốt truyện không có gì quá mới lạ khi bạn nhập vai trở thành tù nhân phải vượt qua những thử thách mà tên cai ngục Hatty Hattington đặt ra. Chúng ta sẽ điều khiển nhân vật đó vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi bằng cách nhảy, đấm, đá, vv. Bất cứ cách làm nào giúp cho bạn đi qua được chướng ngại vật đều có thể sử dụng khi game BattleBlock Theater không đưa ra quá nhiều luật lệ hay quy định cho người chơi.

Về cơ bản cách chơi của game BattleBlock Theater chơi theo phong cách game di chuyển ngang truyền thống với chướng ngại vật rất đa dạng. Bạn sẽ được đi qua rất nhiều địa điểm trên bản đồ để tìm được con đường trốn thoát cuối cùng. Tuy nhiên với mỗi màn chơi ngoài việt đi qua các cạm bẫy thì bạn cần phải hoàn thành màn chơi với khả năng tốt nhất để có được 3 viên kim cương trên đường đi để mở ra cánh cửa tiếp theo.

Các cánh cửa đó cứ nối tiếp nhau cho đến khi nhân vật của bạn có được sự tự do là thoát khỏi sự giam cầm của ngục tù. Game BattleBlock Theater có rất nhiều chế độ chơi để các bạn lựa chọn như chế độ chơi đơn, chơi đôi để chinh phục thử thách theo các cách khác nhau. Thậm chí trong chế độ chơi đôi chúng ta có thể sử dụng các chiêu trò thú vị như nhảy lên đầu đồng đội để leo được lên tường một cách nhanh nhất. Ngoài ra chế độ đấu trường hỗ trợ tối đa 4 thành viên cũng vô cùng hấp dẫn với những ai yêu thích chơi cùng bạn bè.

Trong quá trình chơi bạn sẽ thu thập cũng như mở khóa thêm rất nhiều loại vũ khí. Tuy nhiên song hành cùng điều đó người chơi sẽ cũng gặp phải vô số những khó khăn gia tăng qua từng màn chơi với sự xuất hiện của những quái vật mới nguy hiểm hơn trên đường đi. Bên cạnh đó bạn có thể mua bán trao đổi vũ khí với những người chơi khác thông qua hệ thống Steam.

Game BattleBlock Theater là 1 tựa game với phong cách đồ họa rất tươi sáng cùng những màn chơi vui nhộn rất dễ thu hút người chơi. Mỗi màn chơi là 1 thử thách mới luôn tạo nên sự mới mẻ để rất đáng để thử nghiệm. Chắc chắn những ai yêu thích sự thử thách cũng như lối chơi nhanh thì BattleBlock Theater sẽ là 1 lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Video hướng dẫn cách chơi game BattleBlock Theater