Battleplans cho Android 1.3 Game chiến thuật hấp dẫn cho Android

 • Phát hành C4M
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 135
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 63 MB
 • Cập nhật 05/03/2016
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Battleplans for Android - Tải game chiến thuật hấp dẫn miễn phí cho Android

Battleplans là tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Với lối chơi độc đáo, đồ họa hấp dẫn, Battleplans sẽ khiến bạn có những giây phút giải trí thú vị. Hãy tham gia Battleplans để được sở hữu một vương quốc rộng lớn và tham gia các cuộc chiến đấu kịch tính nhé!

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đóng vai người lãnh đạo vương quốc xinh đẹp. Tại vương quốc này, mọi người đang sinh sống êm đềm, hạnh phúc. Game thủ sẽ phải điều khiển đội quân của mình và sắp xếp họ thành một đội quân chuyên nghiệp, sẵn sàng trước mọi thử thách.

Battleplans for Android

Ngay khi mới ra mắt vào cuối năm 2015, Battleplans đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các game thủ trên thế giới. Bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước thiết kế đồ họa bắt mắt, hệ thống vương quốc, lâu đài long lanh, hoành tráng. Hệ thống nhân vật được nhà sản xuất trau chuốt kỹ lưỡng với hình ảnh đẹp mắt. Người chơi sẽ được chiến đấu trong thời gian thực mang đậm chất chiến thuật. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hấp dẫn sẽ thử thách tài năng của bạn. Bạn đã sẵn sàng tham gia vương quốc Battleplans chưa?

Tải game chiến thuật hấp dẫn miễn phí

Nhiệm vụ chính của game thủ là phải tấn công hạm đội của kẻ thù và cố gắng phá hủy hệ thống phòng thủ của chúng. Mỗi đội sẽ được đại diện bằng các màu sắc khác nhau, khi đánh chiếm được đất đai của những người khác, vùng đất của họ sẽ chuyển sang màu đội quân của bạn và ngược lại. Bởi vậy, chỉ cần nhìn màu sắc trên bản đồ game, chúng ta dễ dàng phát hiện ra đội quân nào đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, để chiến thắng được kẻ thù là một nhiệm vụ khó nhằn dành cho bạn. Người chơi phải biết vận dụng các chiến thuật thông mình trong điều binh khiển tướng để có thể phủ màu của mình trên đất đai kẻ thù.

game chiến thuật hấp dẫn

Một trong những chiến thuật bạn có thể sử dụng đó là dàn binh lính khắp nơi để mở rộng tấn công của mình. Ngoài ra, hãy bám sát những đối thủ bạn muốn đánh bại để tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt. Địa hình vô cùng hiểm trở và đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm luôn rình rập quân lính của bạn. Vừa phải tấn cống kẻ địch, bạn cũng phải chú ý bảo vệ vương quốc của mình trước âm mưu của những người bạn láng giềng khác.

Game chiến thuật

Không chỉ sở hữu những quân tướng khổng lồ, game thủ còn được sở hữu đội lính nhỏ vô cùng nhanh nhẹn, linh hoạt. Hãy bố trí và sắp xếp các quân lính của mình thật khoa học và thông minh để đánh lạc hướng quân địch. Không giống lối điều khiển auto trong các tựa game khác, người chơi sẽ được tự tay sắp xếp đội quân của mình tham gia tấn công và chiến đấu.

Battleplans

Bạn phải có những quyết định nhanh chóng và chính xác trước khi ra quân để dễ dàng dành chiến thắng. Kẻ thù sẽ liên tục để mắt đến bạn, người chơi cần lên kế hoạch chi tiết trước khi chiến đấu. Mang phong cách chiến đấu hấp dẫn và đồ họa thiết kế, Battleplans là tựa game độc đáo mang đến cho bạn những trải nghiệm thu vị và thời gian giải trí hấp dẫn.

Tính năng chính của game Battleplans miễn phí cho Android

 • Giao diện trực quan, sinh động.
 • Hệ thống nhân vật anh hùng đa dạng cùng quân lính độc đáo.
 • Một tựa game đa dạng trên nền tảng điện thoại khác nhau.
 • Mở khóa các nhân vật mới thú vị.
 • Thu thập các kỹ năng độc đáo.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Battleplans miễn phí cho Android