BBM cho Windows Phone 1.0.1.26 Gửi tin nhắn, chat miễn phí trên Windows Phone

  • Phát hành BlackBerry
  • Đánh giá
  • Lượt tải 27
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 12 MB
  • Cập nhật 20/08/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Nhắc đến BBM chắc hẳn người yêu chuộng Blackberry đã quá quen thuộc với nó. Đây là ứng dụng giúp người sử dụng có thể chat, chia sẻ với bạn bè mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào, tấc độ nhanh và chính xác tuyệt đối.  Điều đó đã khiến những người sử dụng các hệ điều hành (Windows Phone, Android, Iphone) khác không khỏi ghen tỵ. Tin vui cho những người sử dụng Windows Phone, Iphone đó là  mới đây Blackberry  Mesenger đã cập nhật BBM cho nó.

Nếu các bạn là những người ưa thích cái mới, thích sự hoàn hảo, thì đừng bỏ lỡ  BBM trên Windows Phone này nhé. Có rất nhiều điều bất ngờ, thú vị đang chờ đợi bạn.

 Windown Phone

Hãy cùng xem qua những điều bất ngờ mà BBM mang lại cho Windows Phone:

Thiết kế đặc biệt dành cho Windows Phone. Với tính năng này các bạn khỏi lo nhé. Chính vì nó được thiết kế riêng cho Windows Phone nên nó rất phù hợp với máy. Bạn thỏa sức sử dụng mà không phải lo đến sự tương tác nào với máy.

Cho phép chat và chia sẻ cùng lúc. Đây là tính năng giúp chúng ta có thể nói chuyện, chia sẻ hình ảnh, gửi tin nhắn không giới hạn cho nhiều người trong cùng một lúc. Tính năng này rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc nhóm, hay những nhà lãnh đạo.

BBm cho Windown Phone

Tùy chỉnh quyền riêng tư cho người dùng. Nếu bạn có những hình ảnh, tâm sự gì không muốn bạn bè biết, hãy sử dụng đến tính năng này nhé. Hơn nữa khi có nhiều người muốn nói chuyện với bạn, nhưng trong số đó bạn lại không muốn nói chuyện với ai đó thì BBM sẽ giúp bạn làm điều này một các dễ dàng.

Tạo tài khoản cá nhân. Bạn có thể tạo tài khoản với nhứng cái tên dễ thương, cute kết hợp với những bức ảnh xinh xắn của mình lên ngay màn hình để bạn bè có thể dễ dàng theo dõi. Thật là thú vị phải không?

Vậy còn chờ gì nữa hãy tải BBM ngay bây giờ và trải nghiệm.