BBQ King Game quản lý nhà hàng BBQ cho Windows

  • Phát hành Ruilue
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 401
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27,6 MB
  • Cập nhật 08/12/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Donwload game mô phỏng BBQ King miễn phí

Thử sức mình trong vai trò người đầu bếp bán đồ nướng, người chơi sẽ được thể hiện khả năng kinh doanh, quản lý nhà hàng và phục vụ hàng trăm vị thực khách trong tựa game quản lý BBQ King miễn phí cho máy tính. Tự tay bạn sẽ là người chuẩn bị những món ăn và mang đến cho từng vị khách, tăng lượng tiền lãi cho cửa hàng để có thể phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán đồ nướng trong game BBQ King miễn phí.

Video tham khảo cách chơi BBQ King

 

Lấy tốc độ và khả năng quản lý thời gian của người chơi làm nguyên lý chính thực hiện nhiệm vụ, những tựa game mô phỏng đều có lối chơi khá đơn giản, không đưa những giây phút kịch tính hay những trận đấu đẫm máu vào game. Đến với thế giới của những sản phẩm game mô phỏng bạn chơi sẽ được hóa thân vào nhiều vai trò khác nhau, còn tựa game BBQ King miễn phí cho Windows sẽ đưa chúng ta đến với thế giới của một người đầu bếp chuyên môn với đồ ăn nướng. Các tay game sẽ trở thành người chủ đứng tên một cửa hàng di động, chế biến những đồ ăn nướng và bán cho những vị khách đến cửa hàng. Công việc nhìn chung không quá khó, chỉ cần thực hiện theo yêu cầu nhưng lại đòi hỏi ở từng người có độ chính xác và đúng thời gian do tính chất của công việc.

Game nấu ăn

Gian hàng mà người đấu bếp thực hiện công việc của mình khá đơn giản, sẽ có một chiếc bếp nướng để chế biến những món ăn phục vụ khách hàng. Trải qua các màn chơi sau này, bếp nướng sẽ được cung cấp rộng hơn để có thể phục vụ nhiều thực khách. Với level đầu tiên, công thức chế biến tương đối đơn giản và món ăn cũng không quá nhiều. Bạn chỉ cần dựa theo những món khách order để chuẩn bị mà thôi. Ở từng cảnh chơi đều có một lượng tiền mục tiêu bắt buộc chúng ta phải hoàn thành trong thời gian quy định. Yêu cầu của trò chơi sẽ tăng dần theo các level, tạo áp lực khá lớn cho chúng ta.

game nấu ăn BBQ King

So với những trò chơi quản lý nhà hàng cùng loại, quá trình chế biến được tích hoạt tự đông. Người chơi chỉ cần cho thức ăn vào máy chế biến và sau đó sẽ có đồ ăn hoàn chỉnh. Nhưng BBQ King lại khó khăn hơn nhiều do phần lớn đồ ăn nướng phụ thuộc vào thời gian. Người chơi sẽ vừa nhận order của khách, vừa liên tục đảo món ăn trên bếp để tránh tình trạng đồ ăn chín quá yêu cầu, ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn. Bạn cần phải canh thời gian chuẩn theo từng loại đồ ăn. Chẳng hạn với món rau củ nướng sẽ có thời gian nướng nhanh hơn so với thời gian nướng thịt,... Dựa theo món ăn được liệt kê trong từng level mà người đầu bếp tính toán thời gian nấu ăn chuẩn.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ phong phú

Trải qua 5 cảnh chơi trong game, các tay game sẽ được thử sức mình với hơn 10 đồ ăn nướng khác loại trải dài trong suốt hành trình mở rộng nhà hàng. 9 lò nướng sẽ được thay đổi liên tục, đáp ứng đủ yêu cầu cũng như số lượng khách hàng. Sẽ có khá nhiều khách gọi hai hoặc 3 món chứ không đơn giản chỉ order 1 món duy nhất như ở các level đầu tiên. Lượng khách hàng cũng tăng lên khá nhiều, khoảng cách thời gian khá ngắn, đôi khi khiến bạn không kịp mang đồ lên cho khách. Cần phân bổ thời gian hợp lý, kết hợp nướng nhiều món ăn cùng lúc và tính toán kỹ thời gian nướng đồ để đảm bảo chất lượng. Đồ ăn ngon, chúng ta sẽ nhận được nhiều tiền boa hơn và số lượng nhiều trái tim thể hiện thái độ của từng vị khách. Công việc mở rộng kinh doanh từ một nhà hàng nhỏ lẻ để trở thành một thương hiệu đòi hỏi ở chúng ta một kỹ năng nấu ăn nhanh nhẹn, quản lý thời gian khoa học để thu được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Phục vụ cách vị thực khách

BBQ King sẽ là nơi người chơi được trải mình với công việc của một người đầu bếp, hoàn thành mọi nhiệm vụ đưa món ăn đến các vị khách bằng kỹ thuật cũng như tốc độ làm việc của mình. Phát triển tên tuổi cửa hàng thành một thương hiệu nổi tiếng trong vùng với trò chơi BBQ King miễn phí cho iOS.